วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
น้ำรอระบาย! นักศึกษาม.กรุงเทพบ่นอุบ น้ำท่วมขังถนนประจำ-ทำสัญจรลำบาก

น้ำรอระบาย! นักศึกษาม.กรุงเทพบ่นอุบ น้ำท่วมขังถนนประจำ-ทำสัญจรลำบาก

วันจันทร์ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 12.22 น.
Tag :
  •  

29 สิงหาคม 2565 หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีฝนตกลงมาในพื้นที่จังปทุมธานีเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะในเขตพื้นที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ทำให้มีน้ำท่วมขังบนถนนพหลโยธินขาออกเป็นจำนวนมากซึ่งทางหน้ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ถนนพหลโยธินขาออกช่องทางคู่ขนานก็เช่นกันมีน้ำท่วมขังสูง 20-30 เซนติเมตร ทำให้รถยนต์และรถจักรยานยนต์สัญจรลำบากโดยเฉพาะนักเรียนที่ขับรถจักรยานยนต์มาเรียนช่วงเช้าซึ่งขณะนี้พ.ต.ท.สิงหา เฟื่องแก้ว สว.จร.สภ.คลองหลวงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงอำนวยการจราจรอยู่บริเวณที่เกิดน้ำท่วมขัง

จากการสอบถามอาจารย์ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพบอกว่าตั้งแต่ตนเองเรียนที่นี่และขณะนี้ก็เป็นอาจารย์แล้วเวลามีฝนตกลงมาเป็นเวลานานก็จะมีน้ำท่วมขังบนถนนตลอดซึ่งเวลานักศึกษาเดินทางมาเรียนก็ลำบากเพราะต้องไปขับรถจักรยานยนต์เลน 2-3 เพราะน้ำท่วมขังสูงเลนที่ 1 นักศึกษาชายไม่ค่อยเท่าไรแต่นักศึกษาหญิงก็จะลำบาก แต่ก็มีหน่วยงานเข้ามาลอกเท่าระบายเพื่อให้น้ำไหลเช่นกัน สุดท้ายก็ไม่ช่วยอะไรเลยไม่ใช่ว่าดีขึ้นน่ะไม่ดีขึ้นเลย แต่ก็ช่วยให้น้ำไหลเร็วขึ้นซึ่ง 1 ชั่วโมงก็ยังไม่พอสัญจรของนักศึกษา


ส่วนน้องนักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ บอกกับผู้สื่อข่าวว่าเมื่อเช้าฝนตกลงมาเยอะมากตนเองเรียนอยู่ที่นี่มา 4 ปี แล้วเวลาฝนตกหนักที่ไรก็เป็นแบบนี้ทุกที อยากให้หน่วยเข้ามาแก้ไขอยากให้มาดูเรื่องการระบายน้ำลำบากในการเดินทางมาเรียน

ขณะนี้ทางด้านนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง ได้ให้นายปวีณวัช ปาระมีศรี ปลัดฝ่ายความมั่นคง และเจ้าหน้าที่แขวงการทางจังหวัดปทุมธานีลงพื้นที่เร่งมาแก้ไขปัญหาน้ำท่วมขังแล้วและคาดว่าน้ำจะระบายได้เร็วขึ้น

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เข้าเรือนจำทันที!  ศาลฎีกาจำคุก\'สิระ เจนจาคะ\' 6 เดือน 20 วัน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นหมอเหรียญทอง เข้าเรือนจำทันที! ศาลฎีกาจำคุก'สิระ เจนจาคะ' 6 เดือน 20 วัน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นหมอเหรียญทอง
  • \'เอกนัฏ\' ส่ง \'สุดซอย\' ชักปลั๊กทลายอาณาจักรรีไซเคิลศูนย์เหรียญ ซุกขยะพิษ 8 พันตัน ชงเป็นคดีพิเศษ 'เอกนัฏ' ส่ง 'สุดซอย' ชักปลั๊กทลายอาณาจักรรีไซเคิลศูนย์เหรียญ ซุกขยะพิษ 8 พันตัน ชงเป็นคดีพิเศษ
  • ทลายแก๊งคอลฯ  จับ13ต่างชาติของกลางอื้อ  ตุ๋นเหยื่อออสซี่-สูญ40ล้าน ทลายแก๊งคอลฯ จับ13ต่างชาติของกลางอื้อ ตุ๋นเหยื่อออสซี่-สูญ40ล้าน
  • ‘ยาบ้า’ปัญหาหลักของไทย ‘ป.ป.ส.’เปิดปฏิบัติการไล่จับกุม-ยึดทรัพย์แม้หนีไปต่างแดน ‘ยาบ้า’ปัญหาหลักของไทย ‘ป.ป.ส.’เปิดปฏิบัติการไล่จับกุม-ยึดทรัพย์แม้หนีไปต่างแดน
  • ‘อสส.’เปิดอบรมสหวิชาชีพการคุ้มครองเด็กและผู้ถูกกระทำความรุนแรงในครอบครัว ‘อสส.’เปิดอบรมสหวิชาชีพการคุ้มครองเด็กและผู้ถูกกระทำความรุนแรงในครอบครัว
  • ‘บันนังสตา’ระอุ! ทหารปะทะโจรใต้ เจอซุ่มยิง พลีชีพ 1 นาย ‘บันนังสตา’ระอุ! ทหารปะทะโจรใต้ เจอซุ่มยิง พลีชีพ 1 นาย
  •  

Breaking News

‘อิ๊งค์’หน้านิ่ง-ถอนหายใจ หลังโดนถามปม‘อนุทิน’กร้าวไม่คืนมหาดไทย

เข้าเรือนจำทันที! ศาลฎีกาจำคุก'สิระ เจนจาคะ' 6 เดือน 20 วัน ไม่รอลงอาญา คดีหมิ่นหมอเหรียญทอง

ฟาด‘ฮุน เซน’!ประเทศที่ไม่รับเขตอำนาจ ICJ เป็น‘โจร’จริงหรือ ฉะแค่วาทะปั่นกระแส

คนไทยจะได้ตาสว่าง! ปรารถนาให้'ฮุน เซน'เปิดโปงนักการเมืองไทย ยักยอกทรัพย์สินฝากไว้ที่เขมร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved