533.jpg
เซียนกระเจิง! สืบจังหวัดสระแก้วบุกทลายบ่อนชนไก่ จับได้ 8 ราย

เซียนกระเจิง! สืบจังหวัดสระแก้วบุกทลายบ่อนชนไก่ จับได้ 8 ราย

วันอาทิตย์ ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 22.02 น.

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2565 พล.ต.ท.อิทธิพล อิทธิสารรณชัย ผบช.ภ.2 และ พล.ต.ต.สุรจิต ชิงนวรรณ์ รอง ผบช.ภ.2 ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พร้อมด้วย พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว นำกำลัง จนท.กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว บุกเข้าจับกุมบ่อนพนันไก่ชนที่ลักลอบเปิดเล่นพนันชนไก่กันที่บริเวณ ด้านหลังบ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ ต.ทัพเสด็จ อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว หลังสืบทราบว่ามีการลักลอบเปิดให้มีการเล่นพนันชนไก่

โดยขณะ จนท.นำกำลังบุกเข้าจับกุม นักพนันชนไก่ที่กำลังเล่นพนันชนไก่และส่งเสียงเชียร์กันอย่างสนุกสนานรอบสังเวียนชนไก่ หลายสิบคนเมื่อเหลือบมาเห็นเจ้าหน้าที่บุกเข้ามาต่างตกใจแตกกระเจิงวิ่งหนีไปคนละทิศละทาง ยอมทิ้งไก่ตัวโปรดคาสังเวียน เพื่อหลบหนีเอาตัวรอด สุดท้าย จนท.สามารถไล่ติดตามและจับกุมมาได้จำนวน 8 คน พร้อมตรวจยึดของกลาง ประกอบด้วย สังเวียนชนไก่ 1 วง , ไก่ชน 2 ตัว , เงินสด 40 บาท , นาฬิกาจับเวลา 1 เรือน , ปากกา 1 ด้าม คุมตัวทั้งหมดมาสอบสวน


จากการสอบสวนเบื้องต้น หนึ่งในนักพนันชนไก่ ให้การรับสารภาพว่า เป็นเจ้าบ้านและลักลอบเปิดเล่นการพนันไก่ชนกันจริง เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ว่า "เป็นเจ้าบ้านจัดให้มีการเล่นพนันและร่วมเล่นพนัน" ส่วนผู้ต้องหาที่ 2 - 8 แจ้งข้อหา "ร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ชนไก่) พร้อมพวกที่หลบหนี พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต" ก่อนนำตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.บ้านทัพไทย อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

- 006

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top