วันพุธ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สลด! ครูสาวศรีสะเกษป่วยซึมเศร้า จุดไฟเตาอั้งโล่รมควันฆ่าตัวตายคารถกระบะ

สลด! ครูสาวศรีสะเกษป่วยซึมเศร้า จุดไฟเตาอั้งโล่รมควันฆ่าตัวตายคารถกระบะ

วันศุกร์ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 09.14 น.
Tag : ครูสาว ฆ่าตัวตาย
  •  

สลด!!! ครูสาวศรีสะเกษป่วยซึมเศร้า จุดไฟเตาอั้งโล่รมควันฆ่าตัวตายคารถกระบะ กลางลานจอดรถเกาะกลางน้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 27 ต.ค. 65 ร.ต.อ.เจมรัก โสสอน รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งมีเหตุคนนอนเสียชีวิต ภายในรถยนต์ ที่ลานจอดรถเกาะกลางน้ำห้วยน้ำคำ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับ และรีบเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฐกิตติ์  เจริญเกษสุวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ พ.ต.ท.สุรพงศ์ วรพิมพ์รัตน์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.ทนงศักดิ์ ยะสูงเนิน สวป. ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลศรีสะเกษ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะแบบแค็ป ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ ทะเบียน บล 9075 ศรีสะเกษ จอดติดเครื่องอยู่ ในช่องจอดรถยนต์บริเวณด้านหน้าหอประชุมเกาะกลางน้ำห้วยน้ำคำ ภายในรถยนต์พบผู้หญิง นั่งเอนหลังในลักษณะปรับเบาะเอนนอนอยู่บนเก้าอี้ฝั่งคนขับ เสียชีวิตแล้ว พบเตาอั้งโล่สภาพคล้ายซื้อมาใหม่ตั้งอยู่บริเวณที่วางเท้าฝั่งเบาะนั่งข้างคนขับมีถ่านไฟที่ผ่านการใช้งานแล้วอยู่ในเตา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ นางจิรวดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 146 หมู่ที่ 9 ต.ซำ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ อาชีพข้าราชการครู โรงเรียนบ้านหนองม่วง-หนองแวง ต.โพนเขวา อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ จากการตรวจสอบร่างกาย ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายแต่อย่างใด สภาพร่างกาย แขน ขา เริ่มแข็งตัว แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4-6 ชั่วโมง โดยมี นายประยงค์ ศรีโนนลาน อายุ 50 ปี สามีผู้เสียชีวิต ยืนเศร้าโศกเสียใจอยู่ในที่เกิดเหตุ

ขณะที่ นายประยงค์ ศรีโนนลาน อายุ 50 ปี สามีผู้เสียชีวิต บอกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาตนได้ออกจากบ้านไปทำงานปกติ ไม่ทราบว่าภรรยาของตน ออกจากบ้านมาตอนช่วงเวลาใด ซึ่งช่วงค่ำที่ผ่านมาตนไม่เห็นภรรยาอยู่บ้าน จึงเป็นห่วงและรีบโทรศัพท์หา แต่โทรเท่าไหร่ก็ไม่ติด ไม่มีผู้รับสาย จึงให้ลูกชายช่วยจับ จีพีเอส ในเครื่องโทรศัพท์ค้นหา ก็พบว่าจุดที่ จีพีเอส ระบุตำแหน่ง อยู่ที่เกาะกลางน้ำ จึงได้พาลูกชายออกมาตามหา และมาพบว่าภรรยาของตนสตาร์ทรถนอนอยู่ข้างใน ตนจึงพยายามทุบกระจก แต่ทุบยังไงก็ไม่แตก จึงให้ลูกชายไปเรียกพนักงานรักษาความปลอดภัยภายในเกาะกลางน้ำมาช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบกระทั่งมารู้ว่าภรรยาของตนได้เสียชีวิตแล้วดังกล่าว

"ภรรยาตนเป็นโรคซึมเศร้า และรับประทานยาอยู่เป็นประจำ ก่อนหน้านี้ไม่พบว่าภรรยาของตนมีท่าทีว่าจะทำร้ายตัวเองหรือคิดฆ่าตัวตายแต่อย่างใด มีแต่เครียดบ้างเล็กๆน้อยๆ แล้วขับรถออกจากบ้านไป ไม่นานก็กลับมา แต่ครั้งนี้ไปนานผิดปกติและติดต่อไม่ได้ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้น ตนเสียใจมาก” นายประยงค์ กล่าว

ขณะที่ พ.ต.อ. ณัฐกิตติ์ เจริญเกษสุวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า หลังได้รับรายงานจึงเดินทางมาตรวจสอบ ก็พบรถคันดังกล่าวติดเครื่องยนต์ทิ้งไว้ จึงได้ช่วยกันทุบกระจกแค็ป ใช้มือล้วงเข้าไปเปิดล็อกประตู จึงรู้แน่ชัดว่าบุคคลในรถได้เสียชีวิตแล้ว จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ามีการจุดเตาอั้งโล่ในรถยนต์คันดังกล่าว พร้อมกับปิดกระจกหน้าต่างมิดชิด และสตาร์ทรถทิ้งไว้ ส่วนสาเหตุที่คิดสั้นฆ่าตัวตายในครั้งนี้ยังไม่แน่ชัดว่าด้วยสาเหตุใดต้องรอสอบปากคำญาติและผู้เกี่ยวข้องพร้อมกับตรวจสอบพยานหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ซึ่งตำรวจได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งโรงพยาบาลศรีสะเกษเพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

-001

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ฆ่าตัวตายแปลก! สาวใหญ่โดดลงแทงค์น้ำ เขียนจดหมายสั่งเสียลา ฆ่าตัวตายแปลก! สาวใหญ่โดดลงแทงค์น้ำ เขียนจดหมายสั่งเสียลา
  • ผู้ใหญ่บ้านหมู่10ฆ่าตัวตาย!  ยิงจ่อคางทะลุหัว นอนตะแคงมือกำปืนลูกโม่ ผู้ใหญ่บ้านหมู่10ฆ่าตัวตาย! ยิงจ่อคางทะลุหัว นอนตะแคงมือกำปืนลูกโม่
  • สลด! หญิงป่วยซึมเศร้า ดิ่งชั้น 3 รพ. เสียชีวิต  แม่เผยพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง สลด! หญิงป่วยซึมเศร้า ดิ่งชั้น 3 รพ. เสียชีวิต แม่เผยพยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง
  • สลด! หนุ่ม 39 ปีป่วยโรคซึมเศร้า แขวนคอฆ่าตัวตาย สลด! หนุ่ม 39 ปีป่วยโรคซึมเศร้า แขวนคอฆ่าตัวตาย
  • เด็กหญิงอายุ 14 ถูกเพื่อนรุม ‘บูลลี่’ พ่อแม่แยกทาง ซ้ำถูกอนาจาร น้อยใจโดดนํ้าดับ เด็กหญิงอายุ 14 ถูกเพื่อนรุม ‘บูลลี่’ พ่อแม่แยกทาง ซ้ำถูกอนาจาร น้อยใจโดดนํ้าดับ
  • แห่ชื่นชม! ตร.สายตรวจบางบัวทอง โดดน้ำช่วยสาวคิดสั้นฆ่าตัวตาย แห่ชื่นชม! ตร.สายตรวจบางบัวทอง โดดน้ำช่วยสาวคิดสั้นฆ่าตัวตาย
  •  

Breaking News

'พระพยอม'เตือนพระสงฆ์ลงนะหน้าทอง แตะตัวจับมือสีกาเป็นอาบัติ-ศิษย์นอกครู

(คลิป) สุดน่ารัก! 'ลีเดีย'เผยคลิป'น้องเดมี่'จับไมค์โชว์ร้องเพลง

พท.ปราศรัยใหญ่เมืองปทุมฯ ปลุกโหวตเชิงยุทธศาสตร์ชนะแลนด์สไลด์

สลด!!! พนักงานปศุสัตว์ฯก่อเหตุสยอง ฆ่าปาดคอเมียหมกคาบ้าน ก่อนดิ่งตึก รพ.หนีผิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved