วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หนุ่มเฝ้ารีสอร์ทพักผ่อนไม่เพียงพอ แหกโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงสนั่น

หนุ่มเฝ้ารีสอร์ทพักผ่อนไม่เพียงพอ แหกโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงสนั่น

วันอาทิตย์ ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2565, 22.06 น.
Tag : อุบัติเหตุ จ.อุทัยธานี แนวหน้าออนไลน์
  •  

หนุ่มเฝ้ารีสอร์ทพักผ่อนไม่เพียงพอ แหกโค้งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงสนั่น ล้มใส่หลังคารถวอดทั้งคัน

11 ธ.ค.65 สถานีตำรวจภูธรลานสักได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีรถกระบะชนเสาไฟฟ้าหักคาบนรถ บาดเจ็บอาการสาหัส ที่ถนนสายในทัพทัน-ลานสัก บ้านป่าคา ต.ประดู่ยืน อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หลังจากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลานสัก พร้อมกู้ภัยอบต.เขากวางทองและกู้ภัยอบต.ประดู่ยืน รีบรุดมายังที่เกิดเหตุ พบรถกระบะสีเทาดำโตโยต้าแค๊ป หมายเลขทะเบียนผม.9899 กทม. อยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน พร้อมเสาไฟฟ้าติดหม้อแปลง 2 ลูก หักคารถผู้บาดเจ็บ 1 ต้น พบชายติดคาในรถอาการบาดเจ็บสาหัส หน้าอกช้ำกระแทกมาลัย เลือดออกปาก ออกจมูก เจ้าหน้าที่เร่งดำเนินการนำส่งโรงพยาบาลลานสักเป็นการเร่งด่วน เนื่องจากผู้บาดเจ็บอาการสาหัส


 

ทราบต่อมาว่า ผู้บาดเจ็บชื่อ นายรณยศ บัวบาน อายุ 39 ปี ชาวอุทัยธานี จากการสอบถามชาวบ้านได้เล่าว่า ผู้บาดเจ็บมีอาชีพเป็นคนงานรับจ้างเฝ้ารีสอร์ทแห่งหนึ่งในตำบลทุ่งนางาม หลังออกเวรแล้ว ผู้บาดเจ็บได้ออกมาซื้อของอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน แถวบริเวณบ้านป่าคา ต.ประดู่ยืน อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี หลังจากซื้อของเสร็จแล้ว ขากลับบ้าน ผู้บาดเจ็บได้ขับรถหลุดช่วงทางโค้ง แล้วชนเสาไฟฟ้าอย่างจัง ทำให้เสาไฟฟ้าที่หม้อแปลงหักล้มคารถ 1 ต้น ขณะที่ไฟฟ้าดับตลอดทาง เจ้าหน้าที่ไฟฟ้าต้องมาตัดไฟ ระหว่างนั้น ชาวบ้านได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่มารับผู้บาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ลานสัก พบทรัพย์สินของข้าราชการเสียหาย 1 ต้น พร้อมหม้อแปลงแตก โดยไม่มีคู่กรณี เบื้องต้นคาดว่า ผู้บาดเจ็บอาจจะหลับใน แล้วหลุดโค้งชนเสาไฟฟ้า อย่างไรก็ตาม ต้องรอผู้บาดเจ็บสาหัสออกจากโรงพยาบาลแล้วมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่อย่างละเอียดอีกครั้ง  -009

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มหาชัยโกลาหล! ฝนตกน้ำทะเลหนุน เกิดอุบัติเหตุซ้ำ-จราจรอัมพาต มหาชัยโกลาหล! ฝนตกน้ำทะเลหนุน เกิดอุบัติเหตุซ้ำ-จราจรอัมพาต
  • \'สจ.กอล์ฟ\'อ่วม! ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม\'ซ่องโจร\' \'บิ๊กอู๊ด\'ยื่นคัดค้านประกันตัวผู้ต้องหาทั้งหมด 'สจ.กอล์ฟ'อ่วม! ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม'ซ่องโจร' 'บิ๊กอู๊ด'ยื่นคัดค้านประกันตัวผู้ต้องหาทั้งหมด
  • รวบ\'แก๊งค้ามนุษย์\' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ รวบ'แก๊งค้ามนุษย์' ลวงเยาวชนทำงาน ตปท.สุดท้ายตกเป็นเหยื่อแก๊งคอลฯ
  • ‘สจ.กอล์ฟ’คอตก! ตร.ไม่ให้ประกัน-นอนคุกพร้อมพวก ‘สจ.กอล์ฟ’คอตก! ตร.ไม่ให้ประกัน-นอนคุกพร้อมพวก
  • จ่อหมายจับ 4 ฆาตกรโหด! ฆ่าเผานั่งยาง\'ผจก.สวนปาล์ม\'พร้อมลูกน้อง 3 ศพ จ่อหมายจับ 4 ฆาตกรโหด! ฆ่าเผานั่งยาง'ผจก.สวนปาล์ม'พร้อมลูกน้อง 3 ศพ
  • ค้าขายต้องรู้! ยกคำร้อง\'แม่ค้าออนไลน์\' ปมขอพิจารณาคดีใหม่อ้างไม่ได้อีเมลสำเนาฟ้องศาล ค้าขายต้องรู้! ยกคำร้อง'แม่ค้าออนไลน์' ปมขอพิจารณาคดีใหม่อ้างไม่ได้อีเมลสำเนาฟ้องศาล
  •  

Breaking News

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวัน​พฤหัสบดี15 พฤษภาคม 2568

‘อิ๊งค์’คอนเฟิร์ม! ‘เงินหมื่นดิจิทัล’ยังไม่เลิกแจก ขอทบทวนแผนศก.คลุมทุกช่วงอายุ

มหาชัยโกลาหล! ฝนตกน้ำทะเลหนุน เกิดอุบัติเหตุซ้ำ-จราจรอัมพาต

‘กรณ์’ยก 6 ข้อ ไทยเจรจา‘ภาษีทรัมป์’ Art of the Deal คือ ต้องมี deal

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved