วันพุธ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2566
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แตกคอ‘เงินยี่สิบบาท’หุ้นซื้อเหล้า เพื่อนขาพิการแย่งมีดแทงคู่หูดับ

แตกคอ‘เงินยี่สิบบาท’หุ้นซื้อเหล้า เพื่อนขาพิการแย่งมีดแทงคู่หูดับ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2566, 08.45 น.
Tag : คู่หู เพื่อนสนิท พัทลุง แทง 20บาท
  •  

แตกคอ‘เงินยี่สิบบาท’หุ้นซื้อเหล้า เพื่อนขาพิการแย่งมีดแทงคู่หูดับ

12 มกราคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.พัทลุง ว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ควนขนุน พร้อมกำลังอาสาสมัครกู้ภัยพัทลุงเขตควนขนุน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณลานหินหน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 10 ต.ปันแต อ.ควนขนุน จ.พัทลุง หลังได้รับแจ้งมีคนถูกแทง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ (จยย.) ป้ายทะเบียนพัทลุง ล้มอยู่กลางถนน ห่างออกไปประมาณ 100 เมตรตรงลานหินหน้าบ้าน พบร่างของนายสิทธิกร อายุ 28 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพดูบาดแผลตามร่างกาย พบว่า บริเวณแผ่นหลังมีแผลถูกฟันหลายแผล เมื่อพลิกศพด้านหน้าพบมีบาดแผลโดนแทง 4 รู เลือดไหลนอง และบริเวณนิ้วโป้งมือซ้ายมีบาดแผลจากของมีคมบาด ก่อนนำไปชันสูตรเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้งที่โรงพยาบาลควนขนุน

ด้านนายบุญเสริม อายุ 60 ปี ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ผู้ก่อเหตุเคารพนับถือ เล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือนายสิทธิชัย หรือนายเค อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับผู้ตาย หลังก่อเหตุนายเค ได้วิ่งมายังบ้านของตน ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 200 เมตร พร้อมยกมือทั้ง 2 ข้างขึ้นแล้วบอกว่าขอมอบตัว เพราะแทงคนตาย ก่อนจะยื่นมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุให้ด้วย ตนจึงรีบไปแจ้งตำรวจสายสืบที่อยู่บ้านใกล้กันให้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ควบคุมตัวนายเค พร้อมอาวุธมีด ไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ควนขนุน

ที่ สภ.ควนขนุน นายสิทธิชัย รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือแทงนายสิทธิกร โดยก่อนเกิดเหตุได้นั่งซ้อนท้ายรถจักยานยนต์มากับผู้ตายเพื่อที่จะมาซื้อเหล้าที่ร้านค้า และจอดรถเพื่อตกลงว่าจะหุ้นเงินกัน คนละ 20 บาท เพื่อที่จะซื้อเหล้าเถื่อน นายสิทธิชัยได้ชักเงินใบละยี่สิบออกมา ทางแต่ฝ่ายผู้ตายไม่ยอมให้ จึงมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกัน กระทั่งผู้ตายได้ชักมีดปลายแหลมออกมา จนเกิดการแย่งมีดไปมา ด้วยความที่นายสิทธิชัย เคยประสบอุบัติเหตุจนต้องใส่ขาเทียม กลัวจะสู้ไม่ไหว แย่งมีดมาได้ จึงกระหน่ำแทงนายสิทธิกรจนเสียชีวิตดังกล่าว

-005

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สลด!ดับยกคัน 5 ศพ รถพ่วงยางแตกเหินข้ามเลนชนกระบะ สลด!ดับยกคัน 5 ศพ รถพ่วงยางแตกเหินข้ามเลนชนกระบะ
  • อดีตผัวหึงโหดบุกยิงเมียเก่าแม่ยายบาดเจ็บก่อนหลบหนี ตร.ล่าตัวดำเนินคดี อดีตผัวหึงโหดบุกยิงเมียเก่าแม่ยายบาดเจ็บก่อนหลบหนี ตร.ล่าตัวดำเนินคดี
  • ลูกเลี้ยงโหดไม้หน้าสามทุบพ่อเลี้ยงวัย 62 ปีดับปมทะเลาะกันเรื่องไก่แจ้ ลูกเลี้ยงโหดไม้หน้าสามทุบพ่อเลี้ยงวัย 62 ปีดับปมทะเลาะกันเรื่องไก่แจ้
  • จับพ่อค้ายาบ้าขี้เซา โดนใส่กุญแจมือก็ยังไม่ยอมตื่น จับพ่อค้ายาบ้าขี้เซา โดนใส่กุญแจมือก็ยังไม่ยอมตื่น
  • ลูกเขยห้าว! ทะเลาะเมียชอบยิงปืนพ่อตาเตือนฉุนจัดชักปืนยิงใส่เจอสวนกลับดับ ลูกเขยห้าว! ทะเลาะเมียชอบยิงปืนพ่อตาเตือนฉุนจัดชักปืนยิงใส่เจอสวนกลับดับ
  • กระบะขนแรงงานเถื่อนพลิกคว่ำ พม่าวิ่งหนีกระเจิง แฉจ่ายค่าหัว3หมื่น กระบะขนแรงงานเถื่อนพลิกคว่ำ พม่าวิ่งหนีกระเจิง แฉจ่ายค่าหัว3หมื่น
  •  

Breaking News

'พระพยอม'เตือนพระสงฆ์ลงนะหน้าทอง แตะตัวจับมือสีกาเป็นอาบัติ-ศิษย์นอกครู

(คลิป) สุดน่ารัก! 'ลีเดีย'เผยคลิป'น้องเดมี่'จับไมค์โชว์ร้องเพลง

พท.ปราศรัยใหญ่เมืองปทุมฯ ปลุกโหวตเชิงยุทธศาสตร์ชนะแลนด์สไลด์

สลด!!! พนักงานปศุสัตว์ฯก่อเหตุสยอง ฆ่าปาดคอเมียหมกคาบ้าน ก่อนดิ่งตึก รพ.หนีผิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved