วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'นอท CEO'รับทราบข้อกล่าวหา'ขายสลากเกินราคา' ตามหมายเรียกรอบ 2

'นอท CEO'รับทราบข้อกล่าวหา'ขายสลากเกินราคา' ตามหมายเรียกรอบ 2

วันพฤหัสบดี ที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566, 12.12 น.
Tag : ปคบ. แนวหน้าออนไลน์ นอท นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ กองสลากพลัส
  •  

'นอท กองสลากพลัส' เข้าพบพนักงานสอบสวน ปคบ. รับข้อกล่าวหาขายสลากเกินราคา ตามหมายเรียกรอบ 2 

2 ก.พ.2566 ที่ชั้น 13 บก.ปคบ. นายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ หรือ นอท ผู้บริหารบริษัท ล็อตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด หรือ กองสลากพลัส ส่งทนายความเข้าพบพนักงานสอบสอบกองบังคับปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค เพื่อจัดเตรียมดำเนินการด้านเอกสารในการรับทราบข้อหาขายสลากเกินราคา หลังสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้มอบนิติกร ร้องทุกข์กล่าวโทษบริษัทล็อตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด หรือ แพลตฟอร์มกองสลากพลัสและนายพันธ์ธวัช ในข้อหาร่วมกันเสนอจำหน่ายและจำหน่ายสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ยังไม่ได้ออกรางวัลเกินราคาที่กฎหมายกำหนด" ซึ่งเข้าข่ายคดีอาญา 8 คดี มีอัตราโทษปรับไม่เกิน 10,000 บาท โดยก่อนหน้านี้พนักงานสอบสวนเคยเรียกให้เข้ามารับทราบข้อกล่าวหาแต่ นอท ไม่ได้มาพบ จึงออกหมายเรียกรอบที่ 2 ก่อนที่เวลา 10.35 น. ทนายความของนอท เดินทางมาพบ พงส.กก.1 บก.ปคบ.ก่อน โดยไม่ตอบคำถามใดๆ ต่อมาเวลา 11.00 น. นอท พันธ์ธวัช ได้เดินทางมาถึง บก.ปคบ.ขอพบ พงส.


 

ด้าน พลตำรวจตรีอนันต์ นานาสมบัติ ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคบ. เปิดเผยว่า วันนี้เป็นการแจ้งข้อกล่าวหาขายสลากกินแบ่งรัฐบาลเกินราคา โดยจะมีการสอบคำให้การในฐานะผู้ต้องหา ส่วนประเด็นในการสอบสวนอยู่ในสำนวนไม่สามารถเปิดเผยได้ หาก นอท ให้การรับสารภาพสามารถเปรียบเทียบปรับในชั้นพนักงานสอบสวนไม่เกิน 10,000 บาท แต่ถ้าหากปฏิเสธข้อกล่าวหาจะนำสำนวนส่งอัยการสั่งฟ้องต่อไป

นอกจากนี้ จะมีการตรวจสอบในเรื่องของการจดทะเบียนพาณิชย์ของบริษัทว่าถูกต้องหรือไม่ หากพบความผิดก็ต้องดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

-009

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย\'ตำรวจ\'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา
  • \'ผบช.ภ.1\'ให้โอวาท\'ทีมปราบไพรีอริศัตรูพ่าย\' เตรียมความพร้อมแข่งขันหน่วยปฏิบัติการพิเศษ 'ผบช.ภ.1'ให้โอวาท'ทีมปราบไพรีอริศัตรูพ่าย' เตรียมความพร้อมแข่งขันหน่วยปฏิบัติการพิเศษ
  • \'จเรตำรวจฯ\'หารือ\'ตร.ไซเบอร์อินเดีย\' พบคดีคอลเซ็นเตอร์มากกว่าไทยเกือบ 10 เท่า 'จเรตำรวจฯ'หารือ'ตร.ไซเบอร์อินเดีย' พบคดีคอลเซ็นเตอร์มากกว่าไทยเกือบ 10 เท่า
  • อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า อาการโคม่า! ด.ต.คว้ามีดทำร้ายตัวเอง หนีผิดคดีชิงทองแม่ค้า
  • เปิดภาพแก๊ง\'บุญรักษา\' ค้ายานรก-\'ผู้สมัคร สท.\'ร่วมด้วย เปิดภาพแก๊ง'บุญรักษา' ค้ายานรก-'ผู้สมัคร สท.'ร่วมด้วย
  • ผบ.ตร.ประชุม คกก.ส่งเสริมงานสอบสวน หาแนวทางแก้ไขปัญหา-พัฒนาระบบให้ครบถ้วนทุกมิติ ผบ.ตร.ประชุม คกก.ส่งเสริมงานสอบสวน หาแนวทางแก้ไขปัญหา-พัฒนาระบบให้ครบถ้วนทุกมิติ
  •  

Breaking News

เยียวยาจิตใจจากไฟสงคราม! ‘David’s Circle’พื้นที่ฟื้นฟูของชาวอิสราเอลในไทย

ปักหมุด 13 พ.ค.นี้ ‘เพื่อไทย’เปิดตัวโครงการใหม่‘Pheu Thai YPP’

ผบ.ตร.สั่งฟันเด็ดขาด! เหตุทำร้าย'ตำรวจ'ภายในหน่วยเลือกตั้ง จ.สงขลา

เช็คผลที่นี่!!! 'เลือกตั้งเทศบาล'ส่วนใหญ่แชมป์เก่าคว้าชัย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved