วันศุกร์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สามารถ พยัคฆ์อรุณ  ขาวผ่อง สิทธิชูชัย  ดวลแข้งบอลการกุศล

สามารถ พยัคฆ์อรุณ ขาวผ่อง สิทธิชูชัย ดวลแข้งบอลการกุศล

วันจันทร์ ที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

ที่วัดหนองฆ้อ ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิพนธ์ เสียงจันทร์ ประธานจัดสร้างวัตถุมงคล หลวงปู่ทองสุข ลทฺธเมโธ เจ้าอาวาสวัดหนองฆ้อ และนายพิทักษ์ ศิริวงศ์ คณะกรรมการวัดฝ่ายประชาสัมพันธ์ ได้จัดให้มีการแข่งขันฟุตบอลการกุศลระหว่างทีมสมาคมมวยไทยนายขนมต้ม กับทีมศิษย์หลวงปู่ทองสุขวัดหนองฆ้อ นำทีมโดย“เพชฌฆาตหน้าหยก” สามารถ พยัคฆ์อรุณ นายกสมาคมฯ,ขาวผ่อง สิทธิชูชัย เลขานุการชมรมฯ, ดีเซลน้อย ช.ธนะสุกาญจน์และนักมวยไทยชื่อดังทั้งในอดีตและปัจจุบันร่วมการแข่งขัน เกมการแข่งขันเป็นไปอย่างสนุกสนาน ผลัดกันรุกผลัดกันรับเนื่องจากผู้จัดไม่ได้เน้นผลแพ้ชนะ จึงจบลงด้วยการยิงลูกโทษ จัดขึ้น ณ สนามกีฬาโรงเรียนวัดหนองฆ้อ

ในช่วงค่ำวันเดียวกัน นายนิพนธ์ เสียงจันทร์ ประธานการจัดงาน และประธานการจัดสร้างวัตถุมงคลวัดหนองฆ้อ ได้ขึ้นเวทีมอบของที่ระลึก แก่สมาชิกสมาคมมวยไทยนายขนมต้มที่เข้าร่วมกิจกรรม ฟุตบอลการกุศล มอบวัตถุมงคลของหลวงปู่ทองสุข ลทฺธเมโธ เจ้าอาวาสวัดหนองฆ้อ จากนั้นสมาคมมวยไทยนายขนมต้มได้ขึ้นโชว์การต่อสู้ศิลปะแม่ไม้มวยไทย และการแจกของขวัญของรางวัลแก่ประชาชนที่มาในงาน ปิดท้ายด้วยการแสดงคอนเสิร์ตบนเวที โดยวันที่ 23 เมษายน 2566 วัดหนองฆ้อ จัดให้มีพิธีพุทธาภิเษกเหรียญห่วงเชื่อม หลวงปู่ทองสุข รุ่นสรงน้ำหลวงปู่ และฉลองกำแพงวัดหนองฆ้อ มีการจัดงาน ชมฟรีหนังกลางแปลง เร้าใจกับเครื่องเล่นสวนสนุกมากมาย พร้อมคาราวานสินค้ากว่า 100 ร้านค้า ชมคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังสลับสับเปลี่ยนตลอดงาน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โชเฟอร์ไม่รู้! รถพ่วงล้อหลุด หมุนพุ่งข้ามเลน ชนรถคุณหมอยับ โชเฟอร์ไม่รู้! รถพ่วงล้อหลุด หมุนพุ่งข้ามเลน ชนรถคุณหมอยับ
  • เจ้าอาวาสเสพยาบ้าคากุฏิ! อ้างเพื่อบิณฑบาต-รับกิจนิมนต์-สวดมนต์ได้นาน เจ้าอาวาสเสพยาบ้าคากุฏิ! อ้างเพื่อบิณฑบาต-รับกิจนิมนต์-สวดมนต์ได้นาน
  • พสบ.ทร. 22 ร่วมเติมพลังให้ทหารกล้าจันทบุรี-ตราด พสบ.ทร. 22 ร่วมเติมพลังให้ทหารกล้าจันทบุรี-ตราด
  • ‘เผ่าภูมิ’ มอบสัญญาเช่าที่ราชพัสดุ สร้างความมั่นคงด้านที่ดิน แม่สาย ‘เผ่าภูมิ’ มอบสัญญาเช่าที่ราชพัสดุ สร้างความมั่นคงด้านที่ดิน แม่สาย
  • ‘สุวัจน์’โวเสถียรภาพรัฐปึ้ก แรงกระเพื่อมปรับ ครม.  ชูนายกฯ ‘อิ๊งค์’ เก่งอยู่แล้ว ‘สุวัจน์’โวเสถียรภาพรัฐปึ้ก แรงกระเพื่อมปรับ ครม. ชูนายกฯ ‘อิ๊งค์’ เก่งอยู่แล้ว
  • ปชส.มหาสารคาม จัดการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพ ปชส.มหาสารคาม จัดการสัมมนาเพิ่มประสิทธิภาพ
  •  

Breaking News

‘พยาบาล’รพ.พระนั่งเกล้า เล่านาทีโดนผู้ป่วยหนุ่มคลั่งพุ่งทำร้าย

‘จริยธรรม’อยู่สูงกว่ากฎหมาย ทุกคนต้องยึดมั่น ไม่ใช่เฉพาะแพทย์

โชเฟอร์ไม่รู้! รถพ่วงล้อหลุด หมุนพุ่งข้ามเลน ชนรถคุณหมอยับ

ปาฏิหาริย์! ชายอังกฤษรอดชีวิตจากเครื่องบินแอร์อินเดียตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved