วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เตรียมหิ้วตัวทำแผน! 3 ฆาตกรโหดแทงยับ 20 แผลดับนักธุรกิจจีน

เตรียมหิ้วตัวทำแผน! 3 ฆาตกรโหดแทงยับ 20 แผลดับนักธุรกิจจีน

วันพุธ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 20.07 น.
Tag : อาชญากรรม รีสอร์ท ฆาตกร ตรัง หมกห้องน้ำ แทงไม่ยั้ง นักธุรกิจจีน ฆ่าโหด
  •  

หิ้วตัว 2 วัยรุ่นชายสตูล เพื่อนสาวค้ากามวัย 17 ปีสอบเข้ม หลังฆ่าเหี้ยม ‘เสี่ยนักธุรกิจชาวจีน’ ซื้อบริการเด็กสาวมาหลับนอน แต่กลับถูกถ่ายรูปแบล็คเมล์-บริการไม่ประทับใจ และถูกเชิดเงินค่าซื้อบริการ ทำสาววัย 17 ปี วางแผนเปิดหน้าต่างให้เพื่อนชายวัย 22 ปี ที่มาด้วยกัน ซ่อนตัวในห้องน้ำ ลงมือฆ่าแล้วฉกทรัพย์สิน ก่อนไปจนมุมถูกรวบที่ อ.ละงู จ.สตูล เตรียมนำตัวทำแผน 

วันที่ 17 พฤษภาคม 2566 เวลาประมาณ 18.00 น.  กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง ชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง นำตัว นายอิฐ อายุ 19 ปี และ นายเจ อายุ 22 ปี ทั้งหมดเป็นชาว ต.กำแพง อ.ละงู จ.สตูล หลังตกเป็นผู้ต้องหาลงมือฆ่า นายซีรุย ลี (Mr.Zhirui Li) อายุ 43 ปี สัญชาติจีน นักธุรกิจส่งออกไม้ยางพาราแปรรูป โดยมีโรงงานอยู่ในพื้นที่ จ.ตรัง จ.สุราษฎร์ธานี และ จ.สงขลา โดยใช้อาวุธมีดกระหน่ำแทงโหดกว่า 20 แผล พร้อมทั้งใช้ผ้าอุดปากของผู้ตาย เป็นศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตบนพื้นห้องน้ำ ภายในห้องพักของรีสอร์ตแห่งหนึ่ง อ.เมืองตรัง จ.ตรัง จนกระทั้งมีพนักงานของรีสอร์ตไปพบเป็นศพ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ผ่านมา (16 พ.ค.66)


โดยได้ควบคุมตัวมาจาก กอง บก.สส.ภ.ภาค 9 เพื่อนำตัวมาสอบปากคำอย่างละเอียด ที่ สภ.เมืองตรัง ซึ่งไม่ปรากฏให้เห็นตัวของ น.ส.ฝ้าย (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี หนึ่งในคนร้ายซึ่งเป็นสาวขายบริการให้กับผู้ตาย มีเพียงแค่นายณัฐพล หรืออิฐ และ นายณัฐดนัย หรือเจ ที่ถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวเข้าห้องสืบสวนเท่านั้น โดยที่ผู้ต้องหาทั้งสองรายมีสีหน้าที่เคร่งเครียด ปฏิเสธให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ขณะที่ พ.ต.อ.สานิตย์ พลเพชร ผกก.สภ.เมืองตรัง ระบุว่า หลังจากเสร็จสิ้นการสอบปากคำในวันนี้แล้ว จะนำตัวผู้ต้องหาเข้าห้องขังก่อน เพื่อเตรียมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่รีสอร์ตเกิดเหตุ และนำตัวแจ้งข้อกล่าวหาส่งฝากขังศาล จ.ตรัง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนผู้ต้องหาที่เป็นผู้หญิงที่เป็นเยาวชนนั้น ได้อยู่ในระหว่างการสอบปากคำของสหวิชาชีพ

จากการปากคำ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ผู้ตายได้มาเปิดห้องพักเบอร์ 5 ที่รีสอร์ทดังกล่าว โดยนัดกับหญิงสาวอายุ 17 ปี ซึ่งเป็นสาวขายบริการที่เคยนัดกันมาแล้วก่อนหน้านี้ประมาณ 3 ครั้ง เป็นเงินประมาณ 12,000 – 18,000 บาท เพื่อมาร่วมหลับนอนกัน ส่วนหญิงสาวได้เดินทางออกมาจาก อ.ละงู จ.สตูล พร้อมกับเพื่อนชายจำนวน 2 คน โดยใช้รถยนต์กระบะตอนครึ่ง สีบรอนซ์เงิน เมื่อมาถึงรีสอร์ทเพื่อนชายทั้ง 2 คนได้ไปเปิดห้องพักและอยู่ภายในห้องเบอร์ 18 ส่วนหญิงสาวได้เดินไปหาผู้ตายที่ห้องหมายเลข 5 ก่อนจะร่วมกันดื่มเบียร์ และร่วมหลับนอนมีเพศสัมพันธุ์ด้วยกัน แต่ปรากฏว่าฝ่ายหญิงได้ใช้โทรศัพท์มือถือแอบถ่ายภาพผู้ตายขณะร่วมหลับนอน ประกอบกับฝ่ายหญิงบริการไม่ดี ทำให้ผู้ตายซึ่งมีอาการมึนเมาไม่พอใจ

จึงปฏิเสทที่จะให้เงินค่าซื้อบริการ และได้ใช้กำลังตบเข้าที่ใบหน้าของหญิงสาว ฝ่ายหญิงจึงได้พยายามใช้ยานอนหลับที่พกติดตัว ผสมลงไปในเบียร์ที่ผู้ตายดื่ม แต่ผลปรากฏว่ายานอนหลับไม่ออกฤทธิ์ จึงได้แชทเฟสบุ๊กไปบอก นายณัฐดนัย ซึ่งเป็น 1 ในเพื่อนชายที่มาด้วยกัน ก่อนที่นายณัฐดนัย ถามหญิงสาวว่าให้ฆ่าหรือไม่ ก่อนที่หญิงสาวจะถามว่ากล้าหรือไม่ นายณัฐดนัย จึงได้เดินมาวนเวียนรอบห้องเบอร์ 5 แล้วเดินกลับไปห้องพักเบอร์ 18 พร้อมกับบอกนายณัฐพล ให้เช็คเอาท์ห้องเบอร์ 18 และให้ขับรถยนต์กระบะตอนครึ่ง สีบรอนซ์ ไปจอดรอด้านนอกรีสอร์ท

ก่อนที่นายณัฐดนัยได้เดินกลับมาที่ห้องเบอร์ 5 และได้ปีนเข้าไปทางห้องน้ำของห้องน้ำในห้องเบอร์ 5 โดยมีฝ่ายหญิงเปิดให้ไว้ ก่อนจะเข้าไปหลบซ่อนในห้องน้ำ ซึ่งในระหว่างนั้น ผู้ตายได้พยายามจะใช้กำลังทำร้ายฝ่ายหญิงอีกรอบ ทำให้นายณัฐดนัย ซึ่งซ่อนตัวอยู่ภายในห้องน้ำได้นำอาวุธมีดที่พกติดตัวแทงผู้ตายจนเสียชีวิต ก่อนจะนำเอาโทรศัพท์มือ และทรัพย์สินผู้ตายไปด้วย โดยนายณัฐดนัย และฝ่ายหญิงได้ขับรถของผู้ตาย หลบหนีออกไปจากรีสอร์ท

ซึ่งมีนายณัฐพล ขับรถยนต์กระบะตอนครึ่ง สีบรอนซ์ตามหลัง มุ่งหน้าเข้า จ.สตูล ก่อนที่ทั้งหมด 3 คนจะขึ้นรถของผู้ตายหลบหนีต่อโดยไปเปิดห้องพักซ่อนตัวอยู่ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงได้เปิดดูทรัพย์สินของผู้ตายที่ได้มา และนำบัตรเอทีเอ็มผู้ตายไปตระเวนกดเงิน โดยได้รหัสจากที่เขียนไว้หลังบัตร ปรากฏว่ามีเงินหมุนเวียนอยู่ในบัญชีจำนวนมาก จึงได้สืบหาข่าวว่าผู้ตายเป็นใคร ก่อนจะพบว่ามีการนำเสนอข่าว ทั้ง 3 จึงได้หลบหนีมาซ่อนตัวในพื้นที่ จ.สตูล และเตรียมที่จะหลบหนีไป จ.ชุมพร แต่ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดตามจำกุมได้เสียก่อน

สำหรับคดีนี้กำลังตำรวจชุดสืบสวน ภ.9 กำลังชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง และกำลังตำรวจ สว.กก.6 บก.ป แกะรอยจากพิกัด หรือจีพีเอสมือถือของผู้ตาย และของคนร้าย ประกอบไล่กล้องวงจรปิด กระทั้งช่วงเวลาประมาณ 22.00 น. ของคืนที่ผ่านมา (16 พ.ค.) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำกำลังบุกเข้าจับกุมตัวคนร้ายทั้ง 3 ราย ได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่ง ใน อ.ละงู จ.สตูล

พร้อมยึดของกลางเป็นอาวุธมีดพกสั้นที่ใช้ก่อเหตุจำนวน 1 เล่ม สมุดบัญชีธนาคารผู้ตาย 11 เล่ม บัตรเอทีเอ็ม 5 ใบ บัตรเครดิต 1 ใบ เงินสดจำนวน 11,700 บาท หนังสือเดินทาง 2 เล่ม กระเป๋าเงิน 1 ใบ โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง และรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นแอคคอด . จึงได้นำตัวไปสอบปากคำ ที่ จ.สงขลา จนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ พร้อมนำไปชี้จุดหลบซ่อนตัว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดแผนสุดเหี้ยม!รวบ 3 ฆาตกรโหดแทงยับ20แผลดับนักธุรกิจจีน เค้นสอบไม่เชื่อหวังทรัพย์สิน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบโจ๋วัย 17 ซุก\'ไอซ์\'ในขวดโลชั่น จ่อส่งเกาหลีใต้ รวบโจ๋วัย 17 ซุก'ไอซ์'ในขวดโลชั่น จ่อส่งเกาหลีใต้
  • ซิ่งหนีจนควันดำ! ล่ากระบะชักดาบค่าน้ำมัน 1 พัน ซิ่งหนีจนควันดำ! ล่ากระบะชักดาบค่าน้ำมัน 1 พัน
  • วิสามัญ 2 ศพ! \'กกล.ผาเมือง\'ปะทะเดือด\'แก๊งขนยานรก\' ยึดยาบ้า 500,000 เม็ด วิสามัญ 2 ศพ! 'กกล.ผาเมือง'ปะทะเดือด'แก๊งขนยานรก' ยึดยาบ้า 500,000 เม็ด
  • ตร.สงขลา ‘นำ5ผู้ต้องสงสัย’ตรวจเขม่าดินปืน-หลังเหตุ‘สาดอาก้า’ถล่มคู่อริดับ ตร.สงขลา ‘นำ5ผู้ต้องสงสัย’ตรวจเขม่าดินปืน-หลังเหตุ‘สาดอาก้า’ถล่มคู่อริดับ
  • อุกอาจ!! คนร้ายขับรถเก๋ง ‘สาดอาก้า’ ถล่มคู่อริดับคาร้านชำ-ตร.เร่งล่าตัว อุกอาจ!! คนร้ายขับรถเก๋ง ‘สาดอาก้า’ ถล่มคู่อริดับคาร้านชำ-ตร.เร่งล่าตัว
  • \'DSI\'จับกุมตัวผู้ต้องหาฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์ 'DSI'จับกุมตัวผู้ต้องหาฟอกเงินเว็บพนันออนไลน์
  •  

Breaking News

หงส์เปิดบ้านฉลองแชมป์ลีก!เช็คเงื่อนไขล่าตั๋วยูซีแอลนัดสุดท้าย

‘ชวน-นิพนธ์’นำ‘คณะผู้แทนไทย’ดูงานเทคโนโลยีโดรนจีนที่‘เฉิงตู’

‘โฆษก รทสช.’เตรียมเคาะขุนพล‘อภิปรายงบ 69’ แนะฝ่ายค้านไม่ฉวยโอกาสซักฟอก

พบศพทารกจิ๋ว! คาดอายุ3เดือนถูกทิ้งข้างถังขยะ ใกล้คอนโดย่านลำลูกกา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved