วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'บิ๊กโจ๊ก'เมิน'ทนายพัช'ขู่ฟ้องกลับ บอกฎหมายก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่เวรกรรมก็มีอยู่จริง

'บิ๊กโจ๊ก'เมิน'ทนายพัช'ขู่ฟ้องกลับ บอกฎหมายก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่เวรกรรมก็มีอยู่จริง

วันศุกร์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 14.21 น.
Tag : แอมไซนาไนด์ นางแอม วางยา ไซนาไนด์ หมายจับ กองปราบ พนันออนไลน์ เล่นพนันออนไลน์ ทนายพัช
  •  

วันที่ 26 พฤษภาคม 2566 พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พูดถึงกรณีที่ นางสาวธันย์นิชา เอกสุวรรณวัฒน์ หรือทนายพัช ให้สัมภาษณ์ว่า จะเตรียมฟ้องกลับ “บิ๊กโจ๊ก” ใน พ.ร.บ.อุ้มหาย ฐานบังคับขู่เข็นให้ “แอม” รับสารภาพ

โดย “บิ๊กโจ๊ก” ยืนยันว่า การสอบปากคำ “แอม” ทุกครั้งที่ไปในเรือนจำ เป็นการร้องขอของผู้ต้องหาเอง และยืนยันทุกครั้งที่สอบ ไม่ได้ข่มขู่ หรือบังคับขู่เข็นอะไร เพราะปัจจุบันตัวของ “แอม” เองก็ยังไม่ได้รับสารภาพ ยังปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาอยู่เลย ส่วน พ.ร.บ.การป้องกันอุ้มหาย และซ้อมทรมาน สร้างขึ้นมาเพื่อใช้กับตำรวจนอกรีด แต่ไม่ใช่คณะทำงานของคดีนี้ เพราะคดีดังกล่าวตั้งคณะทำงานขึ้นมาในรูปแบบคณะทำงาน เป็นไปตามมาตรฐานวิชาชีพ ยึดผลประโยชน์ของประชาชน ประเทศเป็นหลัก


แต่หากตัวของ ทนายพัช ยืนยันว่าจะฟ้องตน ก็ฟ้องไป แต่สุดท้ายก็ต้องจำนนต่อหลักฐาน เพราะคดีนี้หลักฐานไกลแล้ว แต่หากหลักฐานไม่เพียงพอ ศาลคงไม่ออกหมายเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องรวมถึงทนายด้วย พร้อมยังบอกอีกว่า “กฎหมายก็เป็นส่วนหนึ่ง แต่เวรกรรมก็มีอยู่จริง” พร้อมระบุอีกว่า ตนไม่คิดจะฟ้องกลับ เพราะไม่ได้เป็นคู่ขัดแย้งต่อกัน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'กัน จอมพลัง\' ร้องตรวจสอบ \'สป.สายไหม\' เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์หรือไม่ 'กัน จอมพลัง' ร้องตรวจสอบ 'สป.สายไหม' เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์หรือไม่
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’แถลงจับสาวอุบลฯคาด่านช่องเม็ก พบติดหมายจับคดีฉ้อโกง 2 หมาย ‘ตม.อุบลราชธานี’แถลงจับสาวอุบลฯคาด่านช่องเม็ก พบติดหมายจับคดีฉ้อโกง 2 หมาย
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’ตรวจเข้มพื้นที่ แถลงจับสาวอุบลฯ โยงแก๊งขนยาเสพติด ‘ตม.อุบลราชธานี’ตรวจเข้มพื้นที่ แถลงจับสาวอุบลฯ โยงแก๊งขนยาเสพติด
  • จัดหนัก!รัฐบาลสั่งปิดกั้นเว็บผิดกฎหมาย 6 เดือนแรกแสนกว่า URLs จัดหนัก!รัฐบาลสั่งปิดกั้นเว็บผิดกฎหมาย 6 เดือนแรกแสนกว่า URLs
  • ‘ตม.อุบลราชธานี’แถลงรวบชายชาวชัยนาท ติดหมายจับเสพยา รวบคาจุดตรวจช่องเม็ก ‘ตม.อุบลราชธานี’แถลงรวบชายชาวชัยนาท ติดหมายจับเสพยา รวบคาจุดตรวจช่องเม็ก
  • ทลายเครือข่ายเว็บพนัน-หนี้นอกระบบ-แก๊งหลอกลวง-อาวุธเถื่อน ทลายเครือข่ายเว็บพนัน-หนี้นอกระบบ-แก๊งหลอกลวง-อาวุธเถื่อน
  •  

Breaking News

มัลดีฟส์ลุกเป็นไฟ! 'มุก วรนิษฐ์'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สดใส

ไม่ปล่อยให้ผ่านมือ!'รอง ผกก.สืบฯฮีโร่'ขับรถกลางดึกเจอโจรผัวเมียงัดตู้เติมเงินจับทันที

สางไฟใต้!!! 'นายกฯ'ถก'รมว.กลาโหม-ผบ.ตร.-ปลัดมท.'

โอละพ่อ! คนสนิท 'สว.โชคชัย' บอกพิกัดบ้านผิด ทำ 'กกต.-DSI' หลงทาง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved