ตัวแทนกลุ่มคนเสื้อแดงกาฬสินธุ์ และกลุ่มคนรัก “ทักษิณ”เหมารถตู้เดินทางไปรอรับ “ทักษิณ ชินวัตร” อดีตนายกรัฐมนตรี หลังทราบข่าวว่าจะมีกำหนดเดินทางกลับประเทศไทยในวันพรุ่งนี้ หลังรอคอยการกลับมากว่า 17 ปี ย้ำชาวกาฬสินธุ์และชาวอีสานยังคงคิดถึงนายกทักษิณในดวงใจ
วันที่ 21 สิงหาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ชุมชนทุ่งมน เขตเทศบาลเมืองกาฬสินธุ์ ตัวแทนกลุ่มคนเสื้อแดง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ และกลุ่มคนรัก “ทักษิณ” กว่า 40 คน นำโดยนายอุทิศ พรมสิทธิ์ อายุ 50 ปี และนายพิทยา พลเยี่ยม หรือครูยา พากันจัดเตรียมสัมภาระขึ้นรถตู้ 4 คัน เพื่อเดินทางไปสนามบินดอนเมือง กรุงเทพมหานคร เพื่อรอต้อนรับ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หลังทราบข่าวว่าจะมีกำหนดการที่จะเดินทางกลับประเทศไทยในวันพรุ่งนี้
นายอุทิศ พรมสิทธิ์ อายุ 50 ปี ตัวแทนคนเสื้อแดง และกลุ่มรักทักษิณ จ.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า ตลอดระยะเวลากว่า 17 ปีที่ผ่านมา กลุ่มคนเสื้อแดง กลุ่มคนรักทักษิณ ชาว จ.กาฬสินธุ์ และชาวอีสาน ยังคงคิดถึงนายกรัฐมนตรีที่เก่งที่สุด ชื่อ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งหลายปีที่ผ่านมานายกทักษิณยังคงอยู่ในดวงใจของชาวกาฬสินธุ์ และหลายคนยังคงรอการกลับมาของนายกทักษิณ ชินวัตรอยู่เสมอ
นายอุทิศ กล่าวอีกว่า วันนี้กลุ่มคนเสื้อแดง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ และกลุ่มคนรัก “ทักษิณ” นอกจากนี้ยังมีพี่น้องเสื้อแดงอีก 18 อำเภอก็ได้ร่วมกันเช่ารถตู้ เพื่อจะเดินทางไปรอต้อนรับนายกทักษิณ หลังจากทราบว่าจะเดินทางกลับประเทศไทยในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทุกคนรู้สึกตื่นเต้น และอยากพบ อยากกอดนายกทักษิณอีกครั้ง วันนี้ทุกคนจึงเดินทางไปด้วยใจ นำเอาความคิดถึง ความห่วงใย และความรักไปฝากในครั้งนี้ด้วย.-008
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี