วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แม่ร่ำไห้ลูกชายขับจยย.ถูกปอร์เช่ชนเสียชีวิตในวันเกิดแม่

แม่ร่ำไห้ลูกชายขับจยย.ถูกปอร์เช่ชนเสียชีวิตในวันเกิดแม่

วันอาทิตย์ ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2566, 08.20 น.
Tag : ขับจยย. ปอร์เช่ชน วันเกิดแม่
  •  

แม่ร่ำไห้ลูกชายขับจยย.ถูกปอร์เช่ชนเสียชีวิตในวันเกิดแม่

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 26 ส.ค.66 ร.ต.ท.ปัญญพนธ์ แก้วปรีชากร ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถนั่งส่วนบุคคลชนรถจักรยานยนต์และมีผู้เสียชีวิตบริเวณถนนปทุมธานี-บางปะหัน (มุ่งหน้าบางปะหันตรงข้ามวัดตะพัง) หมู่ 5 ต.เชียงรากใหญ่  อ.สามโคก จ.ปทุมธานี  เก็บไว้ที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.สามโคก แพทย์นิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรมและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายธนวัฒน์ อายุ 25  ปี อยู่ ต.บางพูด อ.เมือง จ.ปทุมธานี สภาพศพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนช่องทางด่วนเลนขวา ห่างกันเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าลีด ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน และพบรถเก๋งนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อPorsche รุ่นCayenne หมายเลขทะเบียนป้ายแดง สภาพด้านพังยับเยินเช่นกัน  ส่วนคนขับทราบชื่อ MR JINJIN LAI อายุ 34 ปี สัญชาติจีน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวเอาไว้แล้ว

จากการสอบถามนางโสภี อายุ 48 ปี แม่ของผู้ตาย บอกว่า วันนี้เป็นวันเกิดของตนเอง ลูกชายบอกว่ากลับบ้านไปอาบน้ำก่อนจะกลับมากินเค้กกับแม่ เพิ่งไปขึ้นงานกับพ่อมาเพราะลูกชายแยกออกไปอยู่บ้านกับภรรยาเขาแล้ว ซึ่งวันนี้เป็นวันเกิดแม่และก็ไม่รู้ว่าลูกมาถูกรถชนตายได้อย่างไร เขากับน้องชายช่วยกันซื้อเค้กมาให้แม

ด้านร.ต.ท.ปัญญพนธ์  แก้วปรีชากร ร้อยเวรสอบสวนสภ.สามโคก หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติวิทยาศาสตร์ ถนนซ่อมสร้าง เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง  ซึ่งที่ตรงจุดเกิดเหตุนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีวัยรุ่นรวมกลุ่มจะแข่งรถกัน จึงได้มาตรวจและจากภาพกล้องวงจรปิดจะเห็นมีวัยรุ่นได้ขับรถหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจและไปถูกรถชนเสียชีวิตดังกล่าว

-005

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ทหารไทยจำเป็นยิงตอบโต้-ป้องกันอธิปไตย เขมรขอลดเผชิญหน้าพื้นที่‘ช่องบก’

POP MART THAILAND ยกระดับความน่ารัก สู่อีเว้นต์สุดคิวท์

'ประธานสภาฯ'แจ้งมียอด สส. ล่าสุดที่ปฏิบัติหน้าที่ได้ 495 คน

รัฐบาลย้ำโรงเรียนทั่วประเทศเตรียมพร้อมรับมือภัยพิบัติช่วงฤดูฝน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved