วันพฤหัสบดี ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2569
วันที่ 6 กันยายน 2566 เฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro โพสต์รายการการจราจร เวลา 16.40 น. กรณีถนนทรุดตัว ก่อนถึงใต้ทางด่วนลาดพร้าว ปากซอยลาดพร้าว 67/2 ผ่านได้เลนขวา เจ้าหน้าที่จะเข้ามาดำเนินการแก้ไขหลัง 22.00 น.
โดยสภาพการจราจร ท้ายสะสมถึงหน้ายูเนี่ยนมอลล์ ถ.รัชดาภิเษก ขาเข้า มุ่งหน้ารัชดาลาดพร้าว ท้ายอยู่หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กลับกัน ขาออก ท้ายสะสมถึงอุโมงค์ห้วยขวาง
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี