ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสกล ไกรรณภูมิ นายกเทศมนตรีเมืองบุรีรัมย์ พร้อมด้วยนายเกรียงศักดิ์ เภสัชชา ผู้อำนวยการกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ได้ระดมเจ้าหน้าที่ พร้อมอุปกรณ์ทำความสะอาด เข้าทำการตัดแต่งกิ่งไม้และกวาดขยะ ตามถนนเสด็จนิวัฒน์ เส้นทางจากหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 1 มาจนถึงถนนหน้าศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อเป็นการปรับภูมิทัศน์ รักษาความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อย ทั้งนี้ นายสกล กล่าวว่า ทางเทศบาลได้มีการรณรงค์ เรื่องการรักษาความสะอาดในเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ โดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ได้ทำโครงการเกี่ยวกับการลงชุมชนโดยตรง นอกเหนือจากนโยบายที่คณะผู้บริหารได้มอบหมายให้แต่ละกองได้ทำหน้าที่ในเรื่องของโครงการพัฒนาเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ของเรา ให้สะอาด สะดวก และปลอดภัย ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ลงชุมชน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี