Logo วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ในประเทศ
เก๋งBMWซิ่ง! ชนกระบะฟอร์ดจอดข้างทาง เจ็บ 2 ตาย 1 คน

เก๋งBMWซิ่ง! ชนกระบะฟอร์ดจอดข้างทาง เจ็บ 2 ตาย 1 คน

วันจันทร์ ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 10.32 น.
Tag : กระบะฟอร์ด จอดข้างทาง เก๋งBMW
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

25 ธันวาคม 2566 เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ร.ต.อ.กฤษดา หมุนมิตร รองสารวัตรสอบสวนสภหาดใหญ่ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บ ติดภายในซากรถบนถนนสายลพบุรีราเมศ ฝั่งขาออกเมืองหาดใหญ่ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่จ.สงขลา จึงประสานหน่วยกู้ชีพมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ เพื่อนำอุปกรณ์ตัดถ่างมาช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ


ที่เกิดเหตุพบ รถเก๋ง BMW 318 i หมายเลขทะเบียนกรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน คนขับและผู้โดยสารติดภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้ อุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบ ทั้ง 2 คนออกมาได้ ใช้เวลา กว่า 20 นาที ซึ่ง ผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดเป็นชาย 2 ราย บาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และโรงพยาบาลศิครินทร์ และมี 1 ราย เป็นชาย อายุ 25 ปี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งคนที่เสียชีวิตเป็นคนที่นั่งข้างคนขับ ส่วนคนขับเป็นชาย อายุ 29 ปี ยังไม่ทราบชื่อ ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคนอาการสาหัส

รถเก๋งบีเอ็มยังไปชนกับรถฟอร์ดสีขาว หมายเลขทะเบียนสงขลา ที่จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายด้วยและคนที่อยู่ในรถ 2 คนได้รับบาดเจ็บ1คนแต่บาดเจ็บไม่มาก

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เก่ง BMW สีแดงขับมาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลัก ทำให้รถเก๋งพลิกคว่ำพังยับเยินทั้งคัน ซึ่งก่อนหน้านี้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก อาจทำให้ถนนลื่นจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ซึ่งหลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บที่มากับรถเก๋ง และรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง เพื่อหาสาเหตุ ที่ชัดเจนต่อไป.012

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

กกต.สุพรรณ ส่งเรื่องร้องเรียนเลือกตั้ง เขต 2 ถึง กกต.กลาง อยู่ระหว่างประมวลผลคำร้อง

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล ในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ

ปลัดนำทีมแสดงมุทิตาจิตและขอพรผู้ว่าฯชัชชาติเนื่องในเทศกาลสงกรานต์

‘กรมสรรพสามิต’ลุยตรวจสอบใบอนุญาตจำหน่ายสุรา สกัดทำผิดกฎหมายช่วงสงกรานต์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved