533.jpg
'ลุงเปี๊ยก'โผล่แล้ว!! ตร.นำตัวสอบอีกรอบ เค้นหาคำตอบมีคนสั่งให้รับสารภาพฆ่า'ป้ากบ'หรือไม่?

'ลุงเปี๊ยก'โผล่แล้ว!! ตร.นำตัวสอบอีกรอบ เค้นหาคำตอบมีคนสั่งให้รับสารภาพฆ่า'ป้ากบ'หรือไม่?

วันอังคาร ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567, 17.22 น.

จากกรณีน.ส.บัวผัน ตันสุ  อายุ  47  ปี หรือ ป้ากบ หญิงสติไม่สมประกอบถูกฆ่าทิ้งสระน้ำข้างโรงเรียนใน จ.สระแก้ว อย่างโหดเหี้ยม ต่อมานายปัญญา อายุ 54 ปี   หรือ ลุงเปี๊ยก สามีผู้ตาย ออกมารับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าภรรยาตัวเอง และที่ขากางเกงพบว่าเปื้อนเลือดด้วย พร้อมกับถูกนำตัวไปทำแผนรับสารภาพ และฝากขังทันที แต่สุดท้ายคดีพลิกเนื่องจากมีการขุดคุ้ยภาพวงจรปิดภาพ 5 วัยรุ่นกลุ่มลูกตำรวจเป็นผู้ทำร้ายป้าบัวผันจนเสียชีวิต และถูกจับกุมในเวลาต่อมา ก่อนที่จะมีการปล่อยตัวลุงเปี๊ยก แต่ประเด็นยังไม่จบเนื่องจากมีการตั้งคำาถมว่า ใครเป็นจัดฉากอยู่เบื้องหลังให้ลุงเปี๊ยกยอมรับสารภาพหรือไม่? 

ล่าสุดมีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวลุงเปี๊ยกเดินทางมาที่กองกำกับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว เพื่อสอบสวนอีกครั้ง โดยเฉพาะประเด็นที่สังคมตั้งข้อสงสัยว่า ทำไมต้องรับสารภาพทั้งที่ไม่ได้เป็นคนทำ หรือมีใครบงการให้รับสารภาพหรือไม่ หลังจากได้มีการนำตัวออกไปเมื่อช่วงค่ำวานนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวว่า ลุงเปี๊ยกถูกนำไปเก็บตัวไว้ที่เซฟเฮ้าส์ (#แฟ้มภาพ)


ก่อนหน้านี้ พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 2 เปิดเผยว่า ได้มีการสอบสวนลุงเปี๊ยก สามีของป้าบัวผัน แล้วพาชี้จุดที่เกิดเหตุ ซึ่งรับสารภาพ แต่ขณะนั้นเมาสุรา พนักงานสอบสวนจึงไม่ให้น้ำหนักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม มีการพบเลือดติดอยู่ที่ขากางเกง ต่อมามีการไล่กล้องวงจรปิด จนทราบว่าไม่ใช่ลุงเปี๊ยก แต่เป็นผู้ต้องหาซึ่งเป็นเยาวชน 5 คน อายุ 13-16 ปี ซึ่งหนึ่งในนั้น มีลูกตำรวจรวมอยู่ด้วย ส่วนที่รับสารภาพนั้น ไม่ได้มีการจ้างแต่อย่างใด ยืนยันตำรวจทำงานตรงไปตรงมาตามพยานและหลักฐานที่ปรากฏ 

 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top