วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิดใจ'สาวลพบุรี' เจอลิงบุกชิงทรัพย์ถุงกับข้าว จนล้มกระดูกสะโพกแตก-หัวเข่าหลุด

เปิดใจ'สาวลพบุรี' เจอลิงบุกชิงทรัพย์ถุงกับข้าว จนล้มกระดูกสะโพกแตก-หัวเข่าหลุด

วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2567, 22.12 น.
Tag : ชวนหลีกภัย ลพบุรี ลิงกัง ลิงถือปืน ลิงบุกตลาด ลิงลพบุรี
  •  

สืบเนื่องจากกรณีลิงลพบุรีชิงทรัพย์ถุงกับข้าว เหตุเกิดเมื่อเวลา 19.30 น.เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา ขณะที่น.ส.อริย์กันตา กาญจนสินเมธา หรือ น้องอ้อม เดินทางกลับจากขายของที่ตลาดนัดสวนราชา ตำบลท่าหิน อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี  โดยระหว่างไปซื้อกับข้าวนั้นเจอฝูงลิงนั่งอยู่ริมทาง แต่มี 2 ตัว พุ่งเข้าไปกระชากถุงกับข้าวในมือ จนเกิดยื้อยุดกัน จนล้มบาดเจ็บ เบื้องต้นคาดว่าสะโพกและหัวเข่าหลุด ทางหน่วยกู้ชีพจึงส่งตัวไปห้องฉุกเฉิน รพ.พระนารายณ์มหาราชนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น วันที 7 มีนาคม 2567 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปหาผู้บาดเจ็บที่บ้านพักที่หมู่บ้านธาราทิพย์ ตำบลถนนใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี พบกับน้องอ้อม ในสภาพใส่เฝือกขา โดยน้องอ้อม ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ขณะนั้นเจอฝูงลิงนั่งอยู่ริมทาง แต่มี 2 ตัว พุ่งเข้าไปกระชากถุงกับข้าวในมือ จนล้มบาดเจ็บ เบื้องต้นคาดว่า สะโพกและหัวเข่าหลุด อาการล่าสุดเจ็บที่เส้นและปวดสะโพกมาก ต้องหยุดขายของทำให้ขาดรายได้ ต้องพักฟื้นจำนวน 7 วัน ไม่รู้จะไปเอาเรื่องกับใคร


ทั้งนี้ น้องอ้อม ยังเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับผิดชอบ ช่วยมาดูแลและมาเยียวยาที่เกิดขึ้นตอนนี้ด้วย เพราะปัญหาเรื่องลิงนั้นเกิดมาหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ทำให้เราบาดเจ็บ จะมีใครมาเยียวยาในจุดนี้ ครั้งนี้อาจจะเจ็บแค่ขา และสะโพก แต่ถ้าคราวต่อไปเกิดหัวน็อคพื้นขึ้นมา ใครจะรับผิดชอบ??

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สืบสานงานประเพณี \'แข่งขันเรือยาว-เทศกาลของดีบ้านหมี่\' ส่งเสริม\'Soft Power\'ลพบุรี สืบสานงานประเพณี 'แข่งขันเรือยาว-เทศกาลของดีบ้านหมี่' ส่งเสริม'Soft Power'ลพบุรี
  • เจ้าคณะภาค3 \'มอบบ้าน\' แก่กลุ่มเปราะบาง-ตามโครงการสังฆประชานุเคราะห์ฯ เจ้าคณะภาค3 'มอบบ้าน' แก่กลุ่มเปราะบาง-ตามโครงการสังฆประชานุเคราะห์ฯ
  • ลพบุรีเริ่มแล้ว \'เทศกาลกระท้อน\' กระตุ้นเศรษฐกิจ-สินค้า OTOP ลพบุรีเริ่มแล้ว 'เทศกาลกระท้อน' กระตุ้นเศรษฐกิจ-สินค้า OTOP
  • เก๋งถูกชนท้ายพังยับ! ลุงวัย 60 ดับคาซากกระบะคู่กรณีเจ็บเล็กน้อย เก๋งถูกชนท้ายพังยับ! ลุงวัย 60 ดับคาซากกระบะคู่กรณีเจ็บเล็กน้อย
  • ชมรมศิษย์ มช.ลพบุรี-จัดกิจกรรมรับน้องรถไฟ-สืบทอดมากว่า 65 ปี ชมรมศิษย์ มช.ลพบุรี-จัดกิจกรรมรับน้องรถไฟ-สืบทอดมากว่า 65 ปี
  • รพ.อานันทมหิดล เชิญพวงมาลา-เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.8 รพ.อานันทมหิดล เชิญพวงมาลา-เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.8
  •  

Breaking News

'แจ็ค ไททัส' Mister Model International 2025 เดินสายพบสื่อมวลชน

'บิ๊กเต่า'ซัดสำนักพุทธฯ ไม่จริงใจ-ปกปิดปัญหา หวั่นปล่อยไว้เป็นมะเร็งร้าย ทำพระพุทธศาสนาเสื่อม

น่านดินสไลด์! ปิดถนนช่วงเฉลิมพระเกียรติ-บ่อเกลือ รถเล็กผ่านไม่ได้

กทม.ไม่ขัดข้อง! รถไฟฟ้า 20บาทตลอดสาย เตรียมคุย 3 ฝ่าย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved