วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
'แพรพันช์'แร็พเปอร์สาว วง RedSpin ร้อง ปอท.ถูกคนตัดต่อภาพ แล้วส่งรูปโป๊ให้ในไอจี

'แพรพันช์'แร็พเปอร์สาว วง RedSpin ร้อง ปอท.ถูกคนตัดต่อภาพ แล้วส่งรูปโป๊ให้ในไอจี

วันจันทร์ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2567, 13.04 น.
Tag : แพรพันช์ RedSpin คนตัดต่อภาพ
  •  

แพรพันช์ RedSpin ร้อง ปอท. ถูกแอคเคาท์ไอจี อวตาร ส่งภาพตัดต่อคุกคาม 

วันที่ 25 มีนาคม 2567 เวลา 10.30 น. ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) น.ส.อชิรญาณ์ สำราญพยอมสุข อายุ 20 ปี หรือ แพรพันช์ ศิลปินวงRedSpin พร้อมด้วย นายสถาพร กิตติสุขสันต์ เจ้าของค่ายเพลง WYNN Entertainment  น.ส.พิมพ์พร ขยันเขียน ผู้จัดการ เดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.หญิงณัฐชยา  วงศ์รุจิไพโรจน์ สว.(สอบสวน) กก.3.บก.ปอท. เพื่อร้องขอให้ช่วยตรวจสอบบัญชีแอคเคาท์อินสตาแกรมบัญชีหนึ่งหลังมีพฤติกรรมคุกคามส่งรูปภาพตัดต่อในลักษณะลามกอนาจาร 


น.ส.อชิรญาณ์ กล่าวว่า เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (22 มี.ค.) ได้มีแอคเคาท์อินสตาแกรม บัญชีหนึ่ง เป็นบัญชีอวตาร ส่งข้อความพร้อมรูปภาพหญิงสาวโป๊เปลือยช่วงล่างมาให้ตน พร้อมกับพยายามถามว่าใช่ตนหรือไม่ จึงตอบไปว่าไม่ใช่ เพราะไม่เคยถ่ายรูปในลักษณะนี้มาก่อน แต่ผู้ใช้บัญชีแอคเคาท์ดังกล่าวกลับไม่ยอมหยุด ยังคงพยายามถามย้ำคำถามเดิมเพื่อจะให้ตนยอมตอบว่าใช่  ก่อนจะส่งภาพโป๊รูปเดิมแบบเป็นรูปเต็มตัว  เพิ่มเติมตรงเป็นใบหน้าของตนมาให้ ซึ่งเป็นรูปตัดต่อ ตนจึงถามกลับไปว่า ทำแบบนี้ไปเพื่ออะไร มีวัตถุประสงค์อะไร เจ้าตัวก็ไม่ยอมตอบ ตนจึงตัดสินใจบอกเขาไปว่าจะนำเรื่องไปแจ้งความเพราะทำให้เสียหาย เขาจึงรีบตอบกลับมาว่าไม่ได้เป็นคนทำแต่เป็นเพื่อนทำ 

“ถึงตอนนี้ก็ยังไม่ทราบเจตนาของเขาว่า ต้องการอะไรทำไมถึงทำแบบนี้ แต่ยอมรับว่าค่อนข้างกังวลใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น กลัวว่าถ้าภาพนั้นถูกเผยแพร่ออกไปตามสื่อสังคมออนไลน์ จะทำให้แฟนคลับเข้าใจผิด พร้อมยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยถ่ายภาพในลักษณะดังกล่าว และบุคคลในภาพก็ไม่ใช่ตน อย่างไรก็ตามแม้ตอนนี้ยังไม่พบว่ามีการเผยแพร่ภาพของตนในสื่อสังคมออนไลน์ เป็นการคุกคามแบบส่วนตัว แต่ก็มองว่า พฤติกรรมเช่นนี้เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ และไม่ควรมีใครต้องมาถูกกระทำเช่นนี้ ยืนยันว่าจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด” นักร้องสาวกล่าว 

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำผู้ร้องทุกข์ ก่อนนำไปพิจารณาควบคู่กับพยานหลักฐานต่างๆ ส่งต่อให้ผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'หมอวรงค์'เตือน 'สมศักดิ์'อุ้มชั้น14ระวังเจอร้องปปช.ผิดม.157

น่ากังวล! 'กอบศักดิ์' ชี้ 2 ปัญหาใหญ่ฉุดเศรษฐกิจไทย แม้ จีดีพี ไตรมาสที่ 1 สวยหรู

ระทึกเช้านี้! นักเรียนวิ่งกระเจิง ไฟไหม้อาคาร'มัธยมวัดหนองจอก' ดับเพลิงรุดเข้าควบคุม

'สรุเดช'เผย เฟ้นหาผู้สมัครเกรด A-B ภาคเหนือตอนบน มั่นใจเลือกตั้งไม่น้อยกว่า 10 เขต

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved