533.jpg
ระทึก!! รถพ่วง 18 ล้อจอดเสียบนเชิงสะพานกรุง-นนท์ ไหลลงไปชนอาคารพังเสียหาย

ระทึก!! รถพ่วง 18 ล้อจอดเสียบนเชิงสะพานกรุง-นนท์ ไหลลงไปชนอาคารพังเสียหาย

วันศุกร์ ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2567, 17.52 น.

4 เม.ย.67 จากกรณีมีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บรรทุกคอนเทนเนอร์จำนวน 1 ตู้ จอดเสียบริเวณซอยสวนผัก 32 (ช่วง ถ.สวนผัก-ถ.ปลายบาง) ที่บริเวณก่อนขึ้นสะพานกรุง-นนท์ เล็กน้อยทำให้การจราจรติดขัดเนื่องจากกีดขวางการจราจรและเป็นซอยแคบ เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 13.00 น.นั้น

เมื่อเวลา 15.00 น. สถานีวิทยุ จส.100 รายงานเพิ่มเติมว่า ล่าสุดรถคันดังกล่าวได้ไหลถอยหลังลงมาชนอาคารบ้านคนเสียหาย ตู้คอนเทนเนอร์ค้ำตัวอาคารอยู่ หากนำตู้ออก อาจทำให้ตึกอาจถล่มลงมาได้ ยังไม่พบว่ามีใครได้รับบาดเจ็บ ตอนนี้ปากซอยเข้าซอยสวนผัก 32 ปิดไม่ให้รถผ่าน ปัดรถให้วิ่งไปออกทางราชพฤกษ์ ข้ามคลองมหาสวัสดิ์แทน


สำหรับอาคารที่ถูกรถไหลไปชนนั้น เป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นสร้างติดกันประมาณ 20 คูหา โดยอาคารหัวมุม 1 คูหาที่ตกแต่งเป็นร้านอาหาร ถูกตู้คอนเทนเนอร์ชนพังเสียหาย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการ

Cr.Aeky Cat , Kiik Kik



 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top