วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ยุติงานสงกรานต์เลียบคลองทวีวัฒนา! ทีมผู้จัดเผยวันแรกคุมเวลาไม่ได้แถมมีทะเลาะวิวาท

ยุติงานสงกรานต์เลียบคลองทวีวัฒนา! ทีมผู้จัดเผยวันแรกคุมเวลาไม่ได้แถมมีทะเลาะวิวาท

วันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2567, 07.18 น.
Tag : คลองทวีวัฒนา ทะเลาะวิวาท สงกรานต์
  •  

เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2567 เวลาประมาณเที่ยงคืน "ป้อมลาย ดอกไม้สด" หัวหน้าทีมแอดมินเพจ "การห้ามเล่นสงการน์เลียบคลองทวีวัฒนา" ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ขอโทษพ่อค้า-แม่ค้า และประชาชนที่มาเล่นสาดน้ำในเทศกาลสงกรานต์ บริเวณถนนเลียบคลองทวีวัฒนา เนื่องจากจำเป็นต้องยุติการจัดงานในอีก 2 วันที่เหลือ คือวันที่ 14-15 เม.ย. 2567 โดยให้เหตุผลดังนี้

1.ไม่สามารถควบคุมเวลาได้ ซึ่งจากที่เคยประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น ตำรวจ สน.ศาลาแดง สำนักเขตทวีวัฒนา มีข้อตกลงกันว่า เวลา 19.00 น. โดยประมาณ จะยุติการเล่นสาดน้ำและเจ้าหน้าที่จะเริ่มระบายรถด้านในออก เพื่อเคลียร์ผิวการจราจรให้ได้ในเวลาประมาณ 21.00 น. แต่ในความเป็นจริง รถที่เข้าไปเล่นด้านในก็วนอยู่อย่างนั้นไม่ยอมออก จนผ่านมาเกือบเที่ยงคืน ทำให้คนในชุมชนบริเวณนี้เดือดร้อน บางคนบอกดึกแล้วยังเข้าบ้านไม่ได้


2.มีการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่ร้ายแรงยิ่งกว่า เพราะเรื่องเวลา วันแรกปล่อยไหลวันต่อไปยังปรับรูปแบบบริหารจัดการได้ แต่การทะเลาะวิวาท จากประสบการณ์ของตน สงกรานต์ 3 วัน หากมีเรื่องในวันแรก วันที่สองจะเป็นการเอาคืน และวันที่สามคือวันสรุปปิดงาน ซึ่งตนก็ได้ย้ำหลายครั้งแล้วว่าอย่าให้มีการทะเลาะวิวาท และทางเจ้าหน้าที่ก็กังวลเรื่องนี้มาก แม้กระทั่งทีมแอดมินก็ยังเจอกับตัว ถูกกลุ่มที่อ้างว่าเป็นเด็กสาย 4 เข้ามาประกาศหาเรื่องท้าทายในพื้นที่จัดงาน ซึ่งมีคลิปวีดีโอบันทึกเหตุการณ์และจะเผยแพร่ต่อไปหลังจากนี้

ป้อมลาย ยังขอบคุณสำหรับคนที่ให้ความร่วมมือ อย่างซุ้มรถเครื่องเสียงที่ตนเข้าไปบอกว่าดึกแล้วเขาก็ช่วยเบาเสียงลงให้ แต่ก็ต้องขอโทษที่ต้องประกาศยุติการจัดให้เล่นสาดน้ำในอีก 2 วันที่เหลือ เช่นเดียวกับพ่อค้า-แม่ค้าที่เตรียมของมาขาย ซึ่งตนแนะนำว่า หากใครยังต้องการเล่นสาดน้ำหรือขายของ ให้ไปทางสวนตาวุฒิ หรือคลองตาวุฒิ ต.หนองเพรางาย จ.นนทบุรี แทน

ขณะที่เพจเฟซบุ๊ก "สถานีตำรวจนครบาลศาลาแดง" โพสต์ข้อความเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 เม.ย. 2567 ระบุว่า "สน.ศาลาแดง แจ้งประชาสัมพันธ์ ขอความร่วมมือ ผู้ที่มาเล่นสงกรานต์ ถนนเลียบคลองทวีวัฒนา ให้เลิกกิจกรรมการเล่นสงกรานต์ ในเวลา 19.00 น."

ขอบคุณเรื่องจาก

https://www.facebook.com/share/v/rBKbkGVxNG8D1zjA/?mibextid=xfxF2i

https://www.facebook.com/share/p/S84MBjEMGYpANZ8m/?mibextid=qi2Omg

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วันสุดท้ายสงกรานต์\'68 \'คลองทวีวัฒนา’ จัดพิธีแห่พระ-ปชช.รวมตัวเล่นสาดน้ำสนุกสนาน วันสุดท้ายสงกรานต์'68 'คลองทวีวัฒนา’ จัดพิธีแห่พระ-ปชช.รวมตัวเล่นสาดน้ำสนุกสนาน
  • สงกรานต์ \'ถนนข้าวสาร\' วันสุดท้าย นักท่องเที่ยวหนาแน่น (ประมวลภาพ) สงกรานต์ 'ถนนข้าวสาร' วันสุดท้าย นักท่องเที่ยวหนาแน่น (ประมวลภาพ)
  • สงกรานต์ 3 วัน สีลม-ข้าวสาร ยอดผู้ร่วมงานทะลุ 6.51 แสนคน สงกรานต์ 3 วัน สีลม-ข้าวสาร ยอดผู้ร่วมงานทะลุ 6.51 แสนคน
  • \'ชัชชาติ\'ขอบคุณทุกฝ่าย \'ปิดทองหลังพระ\'ทำงานช่วงสงกรานต์ 'ชัชชาติ'ขอบคุณทุกฝ่าย 'ปิดทองหลังพระ'ทำงานช่วงสงกรานต์
  • กทม.เข้มมาตรการ 5 ป. เพิ่มความปลอดภัยทั่วกรุงช่วงสงกรานต์ กทม.เข้มมาตรการ 5 ป. เพิ่มความปลอดภัยทั่วกรุงช่วงสงกรานต์
  • ประมวลภาพสีสันสงกรานต์ \'สีลม\'เริ่มแล้ว คนไทย-ต่างชาติเล่นน้ำฉ่ำถนน ประมวลภาพสีสันสงกรานต์ 'สีลม'เริ่มแล้ว คนไทย-ต่างชาติเล่นน้ำฉ่ำถนน
  •  

Breaking News

เศร้า! ช้างป่ากุยบุรีขาเจ็บล้มแล้ว สะเทือนใจผลชันสูตร

ศรีสะเกษดัน 'ส้มโอบ้านตาด' เป็นแหล่งท่องเที่ยวชุมชน จัดงานใหญ่ 14-16 พ.ค.

ประเดิมคนแรก! 'กกต.-ดีเอสไอ'แปะหมายหน้าประตูห้อง'สว.อลงกต'

ชาวนาบุรีรัมย์ถือฤกษ์ดี ‘วันพืชมงคล’ เริ่มไถนาเพาะปลูกข้าว-เชื่อผลผลิตเจริญงอกงามดี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved