533.jpg
อีกแล้ว! ‘สารเคมี’ รั่วไหลในโรงงาน ซอยพระราม2 ย่านจอมทอง

อีกแล้ว! ‘สารเคมี’ รั่วไหลในโรงงาน ซอยพระราม2 ย่านจอมทอง

วันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2567, 08.55 น.

วันที่ 25 เมษายน 2567 เวลา 02.10 น.  เกิดเหตุเหตุสารเคมีรั่วไหลภายในโรงงาน ซอยพระรามที่ 2 ซอย 20 (ซอยจันทร์พริ้ง) เขตจอมทอง 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่จัดชุดภายในอาคารเข้าสำรวจและได้นำถังสารเคมีที่รั่วไหลออกมาทั้งหมดจำนวน 21 ถัง มีน้ำหนักขนาดถังละ 50 กิโลกรัม ออกมาไว้ด้านนอกอาคาร ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการ


เวลา 03.03 น. เจ้าหน้าที่ได้ใช้น้ำทำการเจือจางสารเคมีเป็นผล กลุ่มควันลดลงเจ้าหน้าที่ได้นำถังสารเคมีที่รั่วไหลออกมาด้านนอกตัวอาคารเพิ่มเติมอีกเป็นจำนวน 12 ถัง

เวลา 03.12 น. ขณะนี้ไม่มีกลุ่มควันจากสารเคมี และเจ้าหน้าที่จัดชุดภายในอาคารเข้าตรวจสอบ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top