วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘น่าน’เกิดไฟไหม้ห้าง ระดมรถดับเพลิงคุมสถานการณ์ คาดไฟฟ้าลัดวงจร

‘น่าน’เกิดไฟไหม้ห้าง ระดมรถดับเพลิงคุมสถานการณ์ คาดไฟฟ้าลัดวงจร

วันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน พ.ศ. 2567, 11.47 น.
Tag : น่าน ไฟฟ้าลัดวงจร ไฟไหม้
  •  

‘น่าน’เกิดไฟไหม้ห้าง ระดมรถดับเพลิงคุมสถานการณ์ คาดไฟฟ้าลัดวงจร

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.น่าน ว่า เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 27 เม.ย.67 ร.ต.ท.โชติชญาน์ อุตตะมะ พนักงานสอบสวน สภ.เวียงสา จ.น่าน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนครน่าน 191 ตำรวจภูธรจังหวัดน่าน ว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขาเวียงสา หมู่ 3 ต.กลางเวียง อ.เวียงสา จ.น่าน จึงไปตรวจสอบพบเจ้าหน้าที่และรถดับเพลิงกว่า 10 คัน กำลังควบคุมเพลิง จนกระทั่งเวลาประมาณ 00.10 น.วันที่ 28 เม.ย.67 จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ โดยไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ แต่ทรัพย์สินภายในห้างเสียหายเป็นจำนวนมาก


นางสาวสุภาวดี จันทร์ปง ผู้จัดการสาขา กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากระบบเตือนไฟและกล้องวงจรปิด พบว่า มีการตรวจจับควันไฟ โดยเริ่มจากตู้ถอนเงินสด (ATM) ธนาคารกรุงไทย บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้า แล้วลุกลามไปติดบูธขายสินค้าภายในห้างที่อยู่ใกล้กันอย่างรวดเร็ว จนได้ความเสียหาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเกิดไฟฟ้าลัดวงจร เนื่องจากช่วงนี้อากาศร้อนจัด อาจเป็นสาเหตุหนึ่ง จึงได้บันทึกภาพและเก็บหลักฐาน พร้อมกั้นสถานที่เกิดเหตุ และประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสถานที่เกิดเหตุเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘น่าน’สำรวจเส้นทาง-จุดจอดรถ ท่าวังผา-สองแคว/ท่าวังผา-ปัว ‘น่าน’สำรวจเส้นทาง-จุดจอดรถ ท่าวังผา-สองแคว/ท่าวังผา-ปัว
  • ไฟไหม้บ้านวอด! \'9ชีวิตหนีเอาตัวรอด\' หนูน้อย ป.2 เหลือชุดนักเรียนเพียงตัวเดียว ไฟไหม้บ้านวอด! '9ชีวิตหนีเอาตัวรอด' หนูน้อย ป.2 เหลือชุดนักเรียนเพียงตัวเดียว
  • เพลิงโหมกระหน่ำ! ‘โรงทำปลา’ ก่อนลามเข้าบ้าน-คาดไฟฟ้าลัดวงจร เพลิงโหมกระหน่ำ! ‘โรงทำปลา’ ก่อนลามเข้าบ้าน-คาดไฟฟ้าลัดวงจร
  • ควันไฟโพยพุ่ง! เพลิงลุกไหม้ ‘โกดัง’ ร้านขายส่งเจ้าใหญ่เมืองสุรินทร์ ควันไฟโพยพุ่ง! เพลิงลุกไหม้ ‘โกดัง’ ร้านขายส่งเจ้าใหญ่เมืองสุรินทร์
  • ไฟไหม้กุฏิเจ้าอาวาส\'วัดหาดปู่ด้าย\'จนท.-ชาวบ้านเร่งช่วยดับไฟ แต่สุดท้ายวอดทั้งหลัง ไฟไหม้กุฏิเจ้าอาวาส'วัดหาดปู่ด้าย'จนท.-ชาวบ้านเร่งช่วยดับไฟ แต่สุดท้ายวอดทั้งหลัง
  • เพลิงนรก! เผาร้านพลาสติกอุดรฯวอด 30 ล้านดับเพลิงไม่ได้หลับทั้งคืน หวั่นปะทุซ้ำ เพลิงนรก! เผาร้านพลาสติกอุดรฯวอด 30 ล้านดับเพลิงไม่ได้หลับทั้งคืน หวั่นปะทุซ้ำ
  •  

Breaking News

พลังรักชาติ! หนุ่มตัดผมภาพ 'แม่ทัพภาค2' พ่นสีธงชาติไทย

‘อ.ต่อตระกูล’โพสต์คำถามคาใจเด็กไทย ทำไมต้องการบ้าน รถ ชื่อเสียง ต้องฟังพระที่ไม่มีอะไรเลย

ชาวโคราชจัดหนักบัส 2 คันเคลื่อนพลเข้ากรุงร่วมชุมนุมขับไล่'แพทองธาร'ออกจากนายกฯ

‘รวมพลังแผ่นดิน’พรึ่บอนุสาวรีย์ชัยฯ จับตา‘บิ๊กเนม’ขึ้นชำแหละ‘รัฐบาลอุ๊งอิ๊งค์’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved