28 พฤษภาคม 2567 ร.ต.อ.ปรีชา เต็กสี ร้อยเวรสอบสวน สภ. ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากนายฐิติวัฒน์ สุริยเสนีย์ อายุ 30 ปี ลูกชายเจ้าของบริษัทสุริยา 9 คอฟฟิน หรือสุริยาหีบศพ มีคนร้ายเข้ามาลักอุปกรณ์ก่อสร้างภายในตึก ที่ตนเองกำลังจ้างผู้รับเหมาก่อสร้าง อาคารตึก 4 ชั้น
ที่เกิดเหตุภายในตึก 4 ชั้น กำลังก่อสร้าง ถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรีนุ่งหน้านพวงศ์ หมู่ที่ 3 ตำบล หน้าไม้อำเภอลาดแก้วจังหวัดปทุมธานี ภายในตึกชั้นที่2 พบ กล่องลังไม้ ถูกขโมย ตัดกุญแจและ ลักอุปกรณ์ก่อสร้างมี หินเจียร 1 ตัว ไฟเบอร์ตัดเหล็ก 2 ตัว เครื่องวงเดือนตัดไม้ 2 ตัว สว่านไฟฟ้า 3 ตัว ตลับเมต 10 อัน น็อต 1 กล่อง ตะปู 1 กล่อง ค้อนปอนด์ 1 อัน สายไฟ 1 ขด มูลค่าเกือบ 100,000 บาท
จากการสอบถาม นายวรพล ดวงกลม อายุ 34 ปี ช่างรับเหมาก่อสร้างบอกว่า ผมได้มาก่อสร้างอาคาร ตึก 4 ชั้น หลังจากเลิกงานได้นำอุปกรณ์ ก่อสร้างใส่ลังไม้และล็อคเก็บไว้บริเวณชั้น 2 มี ตนเอง พร้อมคนงานได้นอน ในแคมป์คนงานหลังตึกก่อสร้าง คนร้ายได้ เข้ามาบริเวณก่อสร้างโดยใช้เวลากว่าครึ่งชั่วโมง ได้งัดกล่องเก็บของ อุปกรณ์ก่อสร้างไป สูญเสียทรัพย์สินมูลค่ากว่า 100,000 บาท
ซึ่งกล้องวงจรปิดของร้านสุริยา 9 หีบศพได้จับภาพคนร้ายขับรถมาก่อนที่ขะเข้าไปขโมยของ จึงเดินทางเข้าไปแจ้งความพร้อมเจ้าของอาคาร ลงบันทึกประจำวัน ที่สภ.ลาดหลุมแก้ว เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามหาคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี