วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ล่าลูกจ้างเมียนมา ฆ่านายจ้าง2ศพ ผัวถูกรัดคอ-เมียเปลือยกายมัดมือเท้า

ล่าลูกจ้างเมียนมา ฆ่านายจ้าง2ศพ ผัวถูกรัดคอ-เมียเปลือยกายมัดมือเท้า

วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 20.28 น.
Tag :
  •  

เร่งระดมนักสืบล่าหม่อง ฆ่านายจ้างโหด 2 ศพ ผัวถูกรัดคอ - เมียเปลือยกาย มัดมือมัดเท้า  

16 กรกฎาคม 2567 จากกรณี พบศพ นายมอจตาบา อายุ 64 ปี ชาวอิหร่าน เป็นเจ้าของร้านอาหาร และนางสาว ธนาภรณ์ อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นภรรยาของชาวอิหร่าน ถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมทิ้งศพหมกอยู่ในห้องนอนชั้น 2 ภายในร้านอาหารอิหร่าน ภายในซอยเดย์ไนท์ พัทยาใต้ หมู่ 10 ต.หนองปรือ ส่วนผู้ก่อเหตุสันนิษฐานว่า น่าจะเป็นลูกจ้างชาวเมียนมา ตามที่มีข่าวเสนอไปแล้วนั้น 


ต่อมาเมื่อเวลา 13.30 น. ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลบางละมุง ได้เข้าไปทำการชันสูตรพลิกศพ ภายในห้องนอนชั้น 2 เบื้องต้น ของศพ นาย มอจตาบา อายุ 64 ปี ชาวอิหร่าน เสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอน สภาพศพนอนหงายเปลือยท่อนล่าง ที่บริเวณลำคอถูกรัด กางเกงวอร์มสีแดง สวมเสื้อคอกลมสีดำ เปลือยท่อนล่าง ส่วนรายที่ 2 คือ น.ส.ธนาภรณ์ อายุ 49 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นภรรยาของชาวอิหร่าน อยู่บนเตียงนอน โดยมีผ้าห่มสีแดงคลุมร่าง สภาพศพ นอนเปลือยกายคว่ำหน้า ที่มือทั้ง 2 ข้างถูกรัดด้วย สายชาร์จโทรศัพท์ ขาทั้ง 2 ข้างถูกมัดด้วยเชือกฟางสีเขียว ศพทั้ง 2 รายเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 4 วัน จนสภาพศพเริ่มเน่าเปื่อย จึงไม่สามารถระบุชัดได้ว่าผู้ตายเสียชีวิตเพราะสาเหตุใด

ขณะที่ตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตาย พบว่ามีทรัพย์สินถูกรื้อค้น ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานจึงได้ทำการตรวจสอบลายนิ้วมือแฝง เพื่อหาหลักฐานของคนร้าย 

นางสาววัน อายุ 59 ปี เพื่อนสนิทของ น.ส.ธนาภรณ์ ผู้ตาย เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายชื่อเล่นว่าโรส รู้จักกับผู้ตายตั้งแต่เดินทางมาอยู่ที่พัทยา โดยก่อนหน้านี้ ผู้ตายมาบ่นให้ฟังว่า เงินที่ร้านหายบ่อย สงสัยลูกจ้างซึ่งเป็นชาวพม่า อีกทั้งลูกจ้างชาวพม่ารายนี้ยังพาผู้หญิง ซึ่งเป็นชาวพม่าด้วยกัน มาหลับนอนที่ร้าน แต่ผู้หญิงชาวพม่าไม่ได้ทำงาน ที่ผ่านมาผู้ตายเป็นคนจิตใจดี เมื่อปีที่แล้วเพิ่งไปรักษาโรคเส้นเลือดในสมองตีบ ส่วนปมเหตุที่ถูกฆ่าสังหารโหดในครั้งนี้ ไม่ทราบว่ามาจากเรื่องอะไร แต่คิดว่าน่ามาจากเรื่องฆ่าเพื่อชิงทรัพย์นายจ้าง โดยก่อนหน้านี้ลูกสาวเพิ่งซื้อทอง 1 บาทให้กับผู้ตาย และรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปหานางสาวน้ำ อายุ 31 ปี ลูกสาวของผู้ตาย ได้รับการเปิดเผยว่า แม่ขาดการติดต่อไปตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคม โดยปกติแล้วแม่ไม่เคยขาดการติดต่อ ด้วยความเป็นห่วงจึงไหว้วานคนรู้จักไปช่วยดูแม่ จนกระทั่งมาทราบว่าแม่เสียชีวิตโดยยังไม่ทราบว่าเสียชีวิตเพราะสาเหตุอะไร ยอมรับว่ารู้สึกตกใจมาก โดยก่อนหน้านี้ แม่เคยเล่าให้ฟังว่า ไม่ไว้ใจลูกจ้างชาวพม่ารายนี้เพราะเรื่องเงินหายบ่อย อีกทั้งลูกจ้างชาวพม่ารายนี้ยังมีพฤติกรรมพาผู้หญิงมานอนภายในร้าน ส่วนรายละเอียดอย่างอื่นยังไม่แน่ใจว่า มาจากอะไร ซึ่งตนเองกำลังออกเดินทางจากจังหวัดบุรีรัมย์มายังเมืองพัทยา 

ขณะที่ตำรวจได้หลักฐานสำคัญในคืนเกิดเหตุของวันที่ 11 ก.ค. 67 กล้องวงจรปิดซึ่งอยู่ตรงข้ามกับร้านที่จับภาพชายต้องสงสัย ซึ่งสันนิษฐานว่า ลูกจ้างชาวพม่า ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาในร้านช่วงเวลาประมาณ 20.19 น.จนกระทั่งในช่วงเช้าเวลาประมาณ 06.20 น. ( 12 ก.ค. ) เพราะว่าลูกจ้างชาวพม่าได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้าน ไปพร้อมกับหญิงชาวพม่าผมสั้น ซึ่งคาดว่าเป็นแฟนสาว โดยทั้งคู่มีการสะพายกระเป๋าและขนสัมภาระ ขึ้นรถรถจักรยานยนต์ แล้วขี่ออกจากร้านไป 

เบื้องต้นผู้ต้องสงสัย คือ MR.Min Lwin OO อายุ 21 ปี ลูกจ้างชาวเมียนมา ส่วนผู้หญิงผมสั้นที่ปรากฏในภาพนั่งซ้อนท้าย คือ Miss.Ei December อายุ 19 ปี เป็นชาวเมียนมาเช่นกัน ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้คลิปภาพวิดีโอ ซึ่งผู้ตายทั้งสองคน รวมถึงลูกจ้างชาวเมียนมาพร้อมกับแฟนสาว ไปร่วมเลี้ยงฉลองวันเกิด ก่อนที่ผู้ตายจะพบเป็นศพถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมหมกร้านอาหารอิหร่านของตัวเองกลางเมืองพัทยา 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘จตช.-ผบช.ภ.1’ตรวจสอบ-ชมสาธิต‘กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ-เครื่องสำรองพลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์’ ‘จตช.-ผบช.ภ.1’ตรวจสอบ-ชมสาธิต‘กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ-เครื่องสำรองพลังงานไฟฟ้าแสงอาทิตย์’
  • โครงกระดูกมนุษย์ใต้เสาไฟฟ้า คาดเป็นโจรลักสายไฟ พลาดถูกไฟช็อตดับ โครงกระดูกมนุษย์ใต้เสาไฟฟ้า คาดเป็นโจรลักสายไฟ พลาดถูกไฟช็อตดับ
  • รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน
  • รวบคู่2หนุ่มเขมร! ขายยาไอซ์หวังสร้างตัว อีกรายก่อเหตุลักทรัพย์ รวบคู่2หนุ่มเขมร! ขายยาไอซ์หวังสร้างตัว อีกรายก่อเหตุลักทรัพย์
  • ง้างปากโจรใต้! วางบึ้มจ้องทุบท่องเที่ยวไทย พื้นที่เศรษฐกิจ 3 จว.‘อันดามัน’ ง้างปากโจรใต้! วางบึ้มจ้องทุบท่องเที่ยวไทย พื้นที่เศรษฐกิจ 3 จว.‘อันดามัน’
  • มทภ.4 กำชับเจ้าหน้าที่คุมเข้มพื้นที่ จชต. เน้นเมืองเศษฐกิจ มทภ.4 กำชับเจ้าหน้าที่คุมเข้มพื้นที่ จชต. เน้นเมืองเศษฐกิจ
  •  

Breaking News

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวันประจำวันศุกร์ที่​ 27 มิถุนายน​ พ.ศ.2568

เกิดอีกแล้ว! รถพุ่งชนกลุ่มนักเรียนใน‘จีน’ ยังไม่แน่ชัดอุบัติเหตุหรือจงใจ

อย่าเพิ่งด่วนสรุปเหตุซุกระเบิดสนามบินภูเก็ต โยง 3 จังหวัดชายแดนใต้

‘ผบ.ทอ.’สวน‘ฮุน มาเนต’ปมตบโบนัสสอยบินรบไทย ย้ำหากสู้รบพร้อมปฏิบัติการใน 5นาที

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved