วันพฤหัสบดี ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
อบจ.นราธิวาสโชว์อัตลักษณ์  มหกรรมตาดีกาสัมพันธ์5จชต.

อบจ.นราธิวาสโชว์อัตลักษณ์ มหกรรมตาดีกาสัมพันธ์5จชต.

วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag :
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ สนามกีฬากลาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส พลโทศานติ ศกุนตนาค แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานในพิธีเปิดมหกรรมตาดีกาสัมพันธ์ 5 จชต. ครั้งที่ 25ซึ่งมี นายกูเซ็ง ยาวอหะซัน นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส 1 ใน 5 นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และชมรมตาดีกา 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เข้าร่วม โดยกิจกรรมเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป กับขบวนพาเหรดที่แสดงอัตลักษณ์ท้องถิ่นจาก 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้พร้อมทั้งช้างจำนวน 15 เชือก และการแสดงกลองบานอที่เป็นศิลปะพื้นบ้าน ของจังหวัดนราธิวาส ร่วมในขบวนพาเหรดเคลื่อนไปตามเส้นทางถนนสุริยะประดิษฐ์ มุ่งหน้าสู่ถนนศูนย์ราชการเข้ามายังบริเวณสนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาส และจากนั้นในพิธีเปิดมีการ แสดง วงบานอ “ยะหา” จากอำเภอแว้ง และการแสดงการขับร้องอนาซีด “น้องเกากัฟ” นอกจากนี้ ในพิธีเปิดทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดนราธิวาสจะมีพิธีส่งมอบการเป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการมหกรรมตาดีกาสัมพันธ์ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ให้กับองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล เพื่อเป็นเจ้าภาพในการจัดโครงการฯ ครั้งที่ 26 ต่อไปด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทร.เตรียมนำเรือปฏิบัติการอุทกศาสตร์ลำใหม่ลงน้ำ ทดแทน\'เรือหลวงสุริยะ\' ทร.เตรียมนำเรือปฏิบัติการอุทกศาสตร์ลำใหม่ลงน้ำ ทดแทน'เรือหลวงสุริยะ'
  • ‘ชาวเกาะสาหร่าย’ ยื่นหนังสือถึงผู้ว่าสตูล-หลังสะพานผุพังมานานกว่า5ปี ‘ชาวเกาะสาหร่าย’ ยื่นหนังสือถึงผู้ว่าสตูล-หลังสะพานผุพังมานานกว่า5ปี
  • ทสจ.กาฬสินธุ์ร่วมท้องถิ่น ‘ติวเข้ม-กำชับอปท.’ ยื่นคำขอทำประโยชน์พื้นที่ป่าไม้ ทสจ.กาฬสินธุ์ร่วมท้องถิ่น ‘ติวเข้ม-กำชับอปท.’ ยื่นคำขอทำประโยชน์พื้นที่ป่าไม้
  • ร้างมา7ปี! ศูนย์เด็กเล็ก2.9ล้าน สร้างทับที่ส.ป.ก. ลุยสอบทำเด็กเสียโอกาสใช้ ร้างมา7ปี! ศูนย์เด็กเล็ก2.9ล้าน สร้างทับที่ส.ป.ก. ลุยสอบทำเด็กเสียโอกาสใช้
  • ดอดเข้ามอบตัวแล้ว! ‘พลทหารแทงแฟนเก่า’ หลังพยายามง้อคืนดีแต่ถูกปฏิเสธ ดอดเข้ามอบตัวแล้ว! ‘พลทหารแทงแฟนเก่า’ หลังพยายามง้อคืนดีแต่ถูกปฏิเสธ
  • ซิ่งหนียางแตก! มอดไม้ \'ลอบขนประดู่เถื่อน’ สุดท้ายคนร้ายหนีรอดไปได้ ซิ่งหนียางแตก! มอดไม้ 'ลอบขนประดู่เถื่อน’ สุดท้ายคนร้ายหนีรอดไปได้
  •  

Breaking News

‘โฆษก DSI’ประชุมทีมสอบสวนคดี‘ตึก สตง.’ถล่ม จ่อสรุปสำนวน‘นอมินี’สิ้น พ.ค.นี้

อดีตประธาน CNPC ไม่รอด ศาลจีนสั่งจำคุก 13 ปี คดีรับสินบน

บวชแล้วกิเลสยังหนา! ยักยอกเงินวัดแทงบาคาร่าสะเทือนภาพลักษณ์ ความเสื่อมศรัทธาครั้งใหญ่

กทม.สร้างทักษะป้องกัน-แก้ปัญหายาเสพติด อาสาสมัครรุ่น 1

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved