วันเสาร์ ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
จับพ่อค้าแหนม! ขับเก๋งส่งยาบ้าหน้าธนาคาร ยึดของกลาง8หมื่นกว่าเม็ด

จับพ่อค้าแหนม! ขับเก๋งส่งยาบ้าหน้าธนาคาร ยึดของกลาง8หมื่นกว่าเม็ด

วันศุกร์ ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 09.22 น.
Tag : พ่อค้าแหนม ส่งยาบ้า
  •  

13 ธันวาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้  (12 ธ.ค.67)  นายเอกพิสิฐ ธีรนันท์ภาคิน ปลัดอำเภอน้ำโสม จ.อุดรธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครรักษาดินแดนอำเภอน้ำโสม จำนวน 8 นาย ล้อมจับนายสนธยา หรือเสี่ยบั๊ก อายุ 36 ปี เจ้าของร้านแหนมเนืองชื่อดังในตลาดสดต.นางัว ชาว ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาเสพติดประเภท 1 ยาบ้า โดยสามารถจับกุมได้หน้าธนาคารกสิกรไทย สาขา อ น้ำโสม จากการตรวจค้นในรถเก๋งยี่ห้อ โตโยต้าแคมรี่ สีขาว หมายเลขทะเบียนอุดรธานี พบยาบ้าอยู่ในถุงสีดำ จำนวน 14 ห่อ ซึ่งบรรจุยาบ้าห่อละ 6,000 เม็ด รวมยาบ้าทั้งหมด 84,000 เม็ด จึงนำตัวบันทึกการจับกุมก่อนส่งตัวให้ สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย


เจ้าหน้าที่ฯ เผยว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าบ่อ จ หนองคาย ได้จับกุมเครือข่ายยาเสพติดได้ในพื้นที่และได้ขยายผลจับกุม โดยเครือข่ายได้ซักทอดว่ารับยาบ้ามาจากนายสนธยาฯ หรือเสี่ยบั๊ก ตำรวจจึงขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดหนองคาย และจากการสืบสวนทราบว่านายสนธยาฯ ได้มาเปิดร้านขายแนมเนืองอยู่หลังตลาดสดเทศบาลตำบลนางัว อ น้ำโสม จ.อุดรธานี เมื่อเข้าพื้นที่แต่ไม่พบตัว จึงประสานตำรวจและฝ่ากปกครองในพื้นที่ไว้หากพบตัวขอให้ช่วยจับกุม

โดยก่อนเข้าจับกุมเสี่ยบั๊ก ช่วงเย็นวานนี้เวลา 17.00 น.ขณะนายเอกพิสิฐฯ ปลัดอำเภอ เลิกงานได้ขับรถกลับบ้านปรากฎว่าพบผู้ต้องหาตามหมายจับ จึงเลี้ยวรถติดตามและประสานปลัดป้องกันขอลัง อส มาสมทบ ขณะซุ่มรอพบรถโตโยต้าแคมรี่ สีขาว ทะเบียนอุดรธานี ของผู้ต้องหาได้จอดหน้าธนาคาร และมีชายคนหนึ่งลงจากรถแล้วเข้าแถวกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ปลัดเอกพิสิฐฯ มั่นว่าใช่บุคคลตามหมายจับ รูปพรรณสัณฐานและรถที่ใช้ตรงกับ จึงแสดงตนเป็นเจ้าหน้าที่ฯจับกุมนายสนธยา และจากการตรวจค้นในรถยังยาบ้าอีกจำนวน 84,000 เม็ดจึงควบคุมตัวมายังที่ว่าการอำเภอน้ำโสม จ.อุดรธานี

สอบถามเบื้องต้น นายสนธยารับสารภาพว่าไปเพิ่งรับยาบ้าดังกล่าวจาก อ.เมืองหนองคาย โดยซื้อจากชาวสปป.ลาว และกำลังจะนำยาบ้ามาพักไว้ที่ร้านขายแหนมเนือง ก่อนทยอยจำหน่ายภายหลังแต่ก็มาถูกจับกุมซะก่อน สำหรับยาบ้าจะขายในชาว อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี อ.ท่าบ่อ และอ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย โดยช่วงนี้ใกล้ปีใหม่ต้องเร่งส่งยาบ้าให้เอเย่นต์สุดท้ายก็มาโดนจับจนได้  หลังสอบปากคำนายสนธยา จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งเจ้าหน้าตำรวจ สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย เพื่อดำเนินคดีตามหมายจับต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตชด.กระบี่ไล่กวาดล้าง! ‘บุกจับหนุ่มส่งยาบ้า’ พร้อมของกลางเกือบแสนเม็ด ตชด.กระบี่ไล่กวาดล้าง! ‘บุกจับหนุ่มส่งยาบ้า’ พร้อมของกลางเกือบแสนเม็ด
  • ตร.พานจับ2หนุ่ม! ส่งกล่องพัสดุ-ยัดยาบ้าเกือบ4แสนเม็ด-ส่งปลายทางพัทลุง ตร.พานจับ2หนุ่ม! ส่งกล่องพัสดุ-ยัดยาบ้าเกือบ4แสนเม็ด-ส่งปลายทางพัทลุง
  • รวบหนุ่มรับจ้างขนยาบ้า-อาวุธปืน ส่งลงพื้นที่ภาคใต้ รับทำมาแล้ว 5 ครั้ง ได้ค่าจ้างครั้งละแสน รวบหนุ่มรับจ้างขนยาบ้า-อาวุธปืน ส่งลงพื้นที่ภาคใต้ รับทำมาแล้ว 5 ครั้ง ได้ค่าจ้างครั้งละแสน
  •  

Breaking News

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 13-19 มิ.ย.68

'ทูตประศาสน์'พร้อมคณะฝ่ายไทย เดินทางถึงกัมพูชา เตรียมเข้าร่วมประชุม JBC พรุ่งนี้

ไต่สวนคดีติดคุกทิพย์นัดแรก! 'ผบ.เรือนจำ'ยอมรับส่งตัว 'ทักษิณ' ไป รพ.ตร.ไม่ผ่านรพ.ราชทัณฑ์

จุดเริ่มต้นที่ดี! 'ภูมิธรรม' หวังเวที JBC พรุ่งนี้ราบรื่น ขอปชช. 2 ประเทศไม่บิดเบือนข้อมูล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved