วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ด่วน! ตามตะครุบตัวได้แล้ว 'นช.แหกคุกนนท์' หนีกบดานชลบุรี

ด่วน! ตามตะครุบตัวได้แล้ว 'นช.แหกคุกนนท์' หนีกบดานชลบุรี

วันพุธ ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 15.20 น.
Tag : ทำงาน นักโทษ นักโทษชาย เรือนจำนนทบุรี
  •  

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2568 จากกรณีนักโทษชาย วสันต์ หรือ เอก อายุ 32 ปี ผู้ต้องขังคดีวิ่งราวทรัพย์ ซึ่งต้องโทษจำคุก 1 ปี 12 เดือน และรับโทษมาแล้ว 9 เดือน ได้หลบหนีจาก บริเวณงานก่อสร้างพิพิธภัณฑ์กรมราชทัณฑ์ จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 3 ก.พ. หลังถูกนำตัวออกจากเรือนจำมาช่วยงาน

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เรือนจำร่วมกับตำรวจสืบสวนกว่า 30 นาย ระดมกำลังค้นหา โดยพบภาพจากกล้องวงจรปิดเวลา 15.43 น. บริเวณแยกพงษ์เพชร พบว่านายวสันต์สวมเสื้อสีส้ม ขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าแยกบางเขน คาดว่าพยายามหนีออกจากพื้นที่


มีรายงานว่านายวสันต์ได้ นั่งแท็กซี่กลับบ้าน เพื่อขอเงินแม่ 100 บาทจ่ายค่าแท็กซี่ และยืมรถจักรยานยนต์ อ้างว่าจะไป ติดกำไล EM ที่ศาลจังหวัดนนทบุรี ทำให้แม่หลงเชื่อและให้เงินไป พร้อมมอบโทรศัพท์มือถือ กระทั่งทราบภายหลังว่าลูกชายหลบหนี

ล่าสุด เวลา 14.00 น. ตำรวจชุดสืบสวน จ.นนทบุรี นำโดย พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คําบุศย์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี และ พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี สามารถจับกุมตัวนายวสันต์ได้ที่ จ.ชลบุรี ขณะนี้อยู่ระหว่างคุมตัวกลับเรือนจำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • อุทาหรณ์ทำงานกับเครื่องจักร ยาย73ปีพลาดท่า สายพานเครื่องสีข้าวดูดร่างดับ อุทาหรณ์ทำงานกับเครื่องจักร ยาย73ปีพลาดท่า สายพานเครื่องสีข้าวดูดร่างดับ
  • ‘สนธิญา’บุกยธ.ให้กำลังใจผู้คุมคุก เมินกระแส‘นักสิทธิมนุษยชน’ลั่นอย่าทำผิดกฎหมายก็จบ ‘สนธิญา’บุกยธ.ให้กำลังใจผู้คุมคุก เมินกระแส‘นักสิทธิมนุษยชน’ลั่นอย่าทำผิดกฎหมายก็จบ
  • \'ทวี\'ตั้ง คกก.สอบปมนักโทษดับในเรือนจำเขาบิน รับต้องทำ \'แบบสำรวจ\' ถามผู้ต้องขัง 'ทวี'ตั้ง คกก.สอบปมนักโทษดับในเรือนจำเขาบิน รับต้องทำ 'แบบสำรวจ' ถามผู้ต้องขัง
  • ทำผิดแต่มาร้องขอความเป็นมนุษย์? ‘สนธิญา’บ่นรำคาญเรื่อง‘ผกก.โจ้’ เตรียมให้กำลังใจผู้คุมคุก ทำผิดแต่มาร้องขอความเป็นมนุษย์? ‘สนธิญา’บ่นรำคาญเรื่อง‘ผกก.โจ้’ เตรียมให้กำลังใจผู้คุมคุก
  • คดี‘ผกก.โจ้’การสอบสวนต้องโปร่งใส ย้ำหลักสากลเรือนจำต้องรับประกันความปลอดภัยผู้ต้องขัง คดี‘ผกก.โจ้’การสอบสวนต้องโปร่งใส ย้ำหลักสากลเรือนจำต้องรับประกันความปลอดภัยผู้ต้องขัง
  • ผู้ต้องขังก็ยังเป็นคน! นักวิชาการเตือนสติสังคม ติดคุกคือชดใช้โทษแล้วไม่ใช่สมควรถูกทำอะไรก็ได้ ผู้ต้องขังก็ยังเป็นคน! นักวิชาการเตือนสติสังคม ติดคุกคือชดใช้โทษแล้วไม่ใช่สมควรถูกทำอะไรก็ได้
  •  

Breaking News

'ม็อบภูเก็ต'มาแล้ว! นัด 19 มิ.ย.รวมตัวไล่'คนขายชาติ'

พปชร.สวดยับ! ‘เทคนิคการเจรจา’หรือว่า‘ขายชาติ’ ประชาชนเป็นคนตัดสินเอง

‘กลุ่มราษฎรรักชาติ’ไม่ทน! นัดรวมพล 20 มิ.ย.ไล่‘อิ๊งค์’พ้นนายกฯ-จี้พรรคร่วมฯถอนตัว

หนุน‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ‘น้าเดช’ย้ำเคารพการตัดสินใจ‘พีระพันธุ์-เอกนัฏ’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved