วันพฤหัสบดี ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ผวจ.ตากประชุมนโยบาย  เน้นย้ำแก้ไขปัญหาไฟป่า  ในพื้นที่5อำเภอชายแดน

ผวจ.ตากประชุมนโยบาย เน้นย้ำแก้ไขปัญหาไฟป่า ในพื้นที่5อำเภอชายแดน

วันพุธ ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag :
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่ห้องประชุมชั้น 6 เทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก นายชูชีพ พงษ์ไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดการประชุมทำความเข้าใจ มอบนโยบายเน้นย้ำการแก้ไขปัญหาไฟป่า หมอกควัน และฝุ่นละอองขนาดเล็ก(PM2.5) จังหวัดตาก ประจำปี พ.ศ. 2568 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ นายกเทศมนตรีนครแม่สอดเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และผู้แทนเครือข่ายภาคประชาชน ในพื้นที่ 5 อำเภอชายแดนฝั่งตะวันตกของ จ.ตาก เข้าร่วมประชุม

โดยนายชูชีพ ผวจ.ตาก และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันทำความเข้าใจ และเน้นย้ำมาตรการต่างๆ ในการป้องกันและแก้ไขปัญหาไฟป่า หมอกควัน และฝุ่นละออง
ขนาดเล็ก PM2.5 หลังจากที่ผ่านมา จ.ตาก มีการนำมาตรการเร่งด่วนมาใช้ เพื่อแก้ไขปัญหาไฟป่า และหมอกควันที่เกิดขึ้น มีมาตรการคิกออฟและเคาะประตูบ้าน รณรงค์ให้ประชาชน
ทุกภาคส่วน เข้ามามีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาฯ ร่วมกันรวมทั้งรณรงค์ทำแนวกันไฟในพื้นที่เสี่ยงต่างๆ นอกจากนี้ ยังได้เน้นบูรณาการการปฏิบัติงานร่วมกัน กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ จ.ตาก ส่งต่อและทำความเข้าใจตามนโยบายและแนวทางการดำเนินงานของแต่ละหน่วยงาน ในการปฏิบัติงานแก้ไขปัญหาไฟป่าและหมอกควัน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แม่-ญาติทุกข์ใจ! 4 หมอดูทักลูกสาว ถูกผีตายโหงเข้าสิง ซูบผอม วอน\'หมอปลา\'ช่วย แม่-ญาติทุกข์ใจ! 4 หมอดูทักลูกสาว ถูกผีตายโหงเข้าสิง ซูบผอม วอน'หมอปลา'ช่วย
  • \'รอง ผบช.ภ.1\'และคณะ ตรวจประเมิน\'แฟลตตำรวจ\'พื้นที่นนทบุรี 'รอง ผบช.ภ.1'และคณะ ตรวจประเมิน'แฟลตตำรวจ'พื้นที่นนทบุรี
  • เลยน้ำป่าทะลัก! โรงเรียนปิดการสอน-ชาวบ้านเร่งนำกระสอบทรายกั้น เลยน้ำป่าทะลัก! โรงเรียนปิดการสอน-ชาวบ้านเร่งนำกระสอบทรายกั้น
  • น่านดินสไลด์! ปิดถนนช่วงเฉลิมพระเกียรติ-บ่อเกลือ รถเล็กผ่านไม่ได้ น่านดินสไลด์! ปิดถนนช่วงเฉลิมพระเกียรติ-บ่อเกลือ รถเล็กผ่านไม่ได้
  • น้ำป่าถล่มอำเภอเทิง! \'เสียหาย 2 ตำบล\' สะพาน 3 แห่ง-ถนน 15 สายได้รับผลกระทบ น้ำป่าถล่มอำเภอเทิง! 'เสียหาย 2 ตำบล' สะพาน 3 แห่ง-ถนน 15 สายได้รับผลกระทบ
  • สะเก็ดล้านนา : 17 กรกฏาคม 2568 สะเก็ดล้านนา : 17 กรกฏาคม 2568
  •  

Breaking News

รวบโจรเมียนมา สะเดาะกุญแจขโมยทองเพื่อน เผยได้วิชาจากบ้านเกิด

'น้าหงา'แซะนักการเมือง 'ยึดสภาหากิน' หวังให้ลูกหลานสืบทอด แต่เพื่อนกลับ'ลักตีกิน'กันเอง

'กาญจนบุรี'เจ้าภาพ จัดฟุตบอลคิงส์คัพครั้งที่51

ทนแรงกดดันไม่ไหว! 'รมว.แรงงานคิวบา'ประกาศลาออก เซ่นคำพูด'ประเทศนี้ไม่มีคนขอทาน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved