วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รวบแล้ว! 'ลุงสมนิจ'กุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดในซากตึกถล่ม คนสงสารแห่บริจาคเงิน

รวบแล้ว! 'ลุงสมนิจ'กุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดในซากตึกถล่ม คนสงสารแห่บริจาคเงิน

วันจันทร์ ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2568, 21.36 น.
Tag : ตึกถล่ม แผ่นดินไหวในไทยวันนี้ แผ่นดินไหวล่าสุดวันนี้ แผ่นดินไหว ลุงสมนิจ
  •  

ตำรวจ สน.บางซื่อ ตามจับ "ลุงสมนิจ" อ้างชื่อสาวเป็นเมียท้อง 4 เดือน ติดอยู่ในซากตึก สตง.ถล่ม ประชาชนสงสารบริจาคเงินให้จำนวนมาก

วันที่ 31 มีนาคม 2568 จากกรณี น.ส.กรวิภา (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี เข้าแจ้งความที่ สน.บางซื่อ หลังจาก นายสมนิจ ดวงเนตร อายุ 50 ปี นำชื่อไปอ้างว่าเป็น ภรรยาที่กำลังท้องลูกสาว 4 เดือน ทำงานเป็นเสมียนโซนออฟฟิศชั้น 4 ของอาคาร สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ที่กำลังก่อสร้างพังถล่ม ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อภรรยาได้ เนื่องจากติดอยู่ใต้ซากตึก ทำให้ประชาชนสงสารบริจาคเงินให้จำนวนมาก ต่อมาทราบว่าเรื่องราวดังกล่าวไม่เป็นความจริง โดยผู้เสียหายยืนยันว่าไม่รู้จักกับ นายสมนิจ มาก่อน 


ล่าสุดเวลา 20.30 น. มีรายงานว่า ตำรวจ สน.บางซื่อ และสืบนครบาล สามารถจับกุม นายสมนิจ ได้ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (หมอชิต)

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นายกฯย้ำผลสอบ เหตุตึกสตง.ถล่ม ออกแบบผิดก.ม. สั่งDSI-ตร.เอาผิด นายกฯย้ำผลสอบ เหตุตึกสตง.ถล่ม ออกแบบผิดก.ม. สั่งDSI-ตร.เอาผิด
  • นายกฯ สรุปผลสืบสวน 3 เดือนตึก สตง.ถล่ม เผยออกแบบ-ก่อสร้างผิดกฎหมาย นายกฯ สรุปผลสืบสวน 3 เดือนตึก สตง.ถล่ม เผยออกแบบ-ก่อสร้างผิดกฎหมาย
  • \'DSI\'ขนลังสำนวนฮั้วประมูลสัญญาตึก สตง.ส่ง\'ป.ป.ช.\' ไต่สวนฟัน\'บิ๊ก สตง.-70 ขรก.-6 ผู้บริหาร\' 'DSI'ขนลังสำนวนฮั้วประมูลสัญญาตึก สตง.ส่ง'ป.ป.ช.' ไต่สวนฟัน'บิ๊ก สตง.-70 ขรก.-6 ผู้บริหาร'
  • \'DSI\'ลุยคดีตึก สตง. จ่อสอบ\'นอมินีภาค 2\'-เผยชื่อ 4 บริษัท 'DSI'ลุยคดีตึก สตง. จ่อสอบ'นอมินีภาค 2'-เผยชื่อ 4 บริษัท
  • \'ดีเอสไอ\'เผยรู้พิกัดแล้ว! \'บินลิง วู\'อยู่ไหน เร่งติดตามนำตัวมาดำเนินคดีตึก สตง. 'ดีเอสไอ'เผยรู้พิกัดแล้ว! 'บินลิง วู'อยู่ไหน เร่งติดตามนำตัวมาดำเนินคดีตึก สตง.
  • \'DSI\'สั่งฟ้อง 5 ผู้ต้องหา คดีนอมินี\'ไชน่าเรลเวย์ฯ\' เร่งล่าตัว\'บินลิง วู\' 'DSI'สั่งฟ้อง 5 ผู้ต้องหา คดีนอมินี'ไชน่าเรลเวย์ฯ' เร่งล่าตัว'บินลิง วู'
  •  

Breaking News

'แพรรี่'เทศน์พระเอี่ยวสีกา สึกออกมาก็แค่ตาแก่คนหนึ่ง สีกาก็ร้ายไปเป็นเปรตแน่นอน

เชียงใหม่ พบผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย จาก'โรคไข้หูดับ' หลังกินหมูดิบ

ชำแหละ 4 ข้อ 'ทักษิณ'โชว์วิสัยทัศน์! 'หลงยุค หลงตัวเอง ขายฝัน แก้ตัว'

'ยุน ซอกยอล'อดีตปธน.เกาหลีใต้ติดคุกอีกรอบ ศาลอนุมัติหมายจับหวั่นหลักฐานถูกทำลาย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved