Logo วันจันทร์ ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / ในประเทศ
เปิดภาพนาทีโดนข่มขู่ ให้ลบงาน! นักข่าวช่องดังเข้าแจ้งความ เอาผิด กก.ตร.สน.ลาดพร้าว

เปิดภาพนาทีโดนข่มขู่ ให้ลบงาน! นักข่าวช่องดังเข้าแจ้งความ เอาผิด กก.ตร.สน.ลาดพร้าว

วันอาทิตย์ ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2568, 22.04 น.
Tag : ข่มขู่นักข่าว นักข่าวแจ้งความ งานโครตเปียก2025
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

นักข่าวสาวช่องดัง เข้าแจ้งความกองปราบ เอาผิด กก.ตร. สน.ลาดพร้าว

6 เม.ย. เมื่อเวลา 16.30 น. ที่ ศูนย์รับแจ้งความ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (กองปราบ) ผู้สื่อข่าวสาวช่องดัง พร้อมทนาย รณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวน กองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปราม (กก.1 บก.ป.) เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ กรณีถูกกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 10 คน รุมล้อมและพูดคุยข่มขู่ ขณะทำหน้าที่นักข่าวภาคสนาม กรณีเหตุยิงกันในงานโครตเปียก 2025 บริเวณลานจอดรถห้างดัง ย่านบางกะปิ มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 5 เมษายน ที่ผ่านมา 


ผู้สื่อข่าวช่องดัง เล่าทั้งน้ำตาว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนได้รับมอบหมายจากสำนักงานให้ไปติดตามเกี่ยวกับคดีเหตุยิงกันในงานโครตเปียก เมื่อไปถึง ทางทีมงานก็ขับรถเข้าไปตามปกติ เพื่อเข้าไปสังเกตุการณ์ยังจุดเกิดเหตุ ซึ่งมีผู้คนสัญจรเข้าออกได้ตามปกติ ไม่ได้มีการปิดพื้นที่แต่อย่างใด ระหว่างนั้นมีชายคนหนึ่งอายุราว ๆ 50 ปี ขี่มอเตอร์ไซค์ตามมาและบอกว่าเป็นผู้จัดงานได้เรียกเข้าไปคุย ระหว่างนั้นได้มีอีกคนสวมเสื้อสีขาวเดินตามเข้ามา แล้วบอกว่ามีการแอบถ่าย ก่อนที่บรรยากาศจะเริ่มมีความตึงเครียดเกิดขึ้น 

 

 

ด้านทนายรณรงค์ แก้วเพชร กล่าวฝากถึงคู่กรณี ผมว่าเหตุการณ์มันเพิ่งเกิดจะรู้สึกยังไงผมไม่รู้ แต่ที่น้องเขาเข้าไปยังบริเวณนั้น เจตนา คือ เข้าไปเพียงถ่ายทำข่าว เพื่อรายงานว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เหมือนกับคนที่ทำงาน ทำมาหากิน ตามหน้าที่ หากจะไม่ให้สัมภาษณ์ ที่จริงจะแจ้งหรือบอกน้องเขาก็ได้ ถ้ามองว่าน้องเขาละเมิดสิทธิ ก็มีขั้นตอนดำเนินการตามกฏหมาย ไม่ใช่ไปบังคับให้เขาต้องไปอยู่ตรงนั้นหรือมาตรงนี้ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย ยังไงเบื้องต้น น้องเขาในวันนี้ ก็จะมีการแจ้งความตามสิทธิ์ทางกฎหมายของน้องเขาไว้ก่อน ส่วนในเรื่องของการข่มขู่ หรือ ทำให้ตกใจกลัว ก็ตรงตามมาตรา 309 (กรรโชกทรัพย์) หรือ 392 (ข่มขู่)

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

นรข.เชียงราย ยึดยาบ้า 4 ล้านเม็ด ริมน้ำโขง ชายแดนเชียงแสน

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาตเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล

เจาะยุทธศาสตร์ความปลอดภัย! ฮันตาไวรัส บนเรือสำราญ กับบทเรียนที่คนไทยต้องถอดรหัส

อวยกันจนเว่อร์! อดีตรองผู้ว่าฯ กทม.ยัน รายรับสูงกว่ารายจ่ายเรื่องปกติ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved