วันพุธ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
อดีตทหารขืนใจสาวออทิสติกโร่มอบตัวตำรวจแล้วอ้าง 'ไม่รู้ว่าป่วย สาวให้ท่า'

อดีตทหารขืนใจสาวออทิสติกโร่มอบตัวตำรวจแล้วอ้าง 'ไม่รู้ว่าป่วย สาวให้ท่า'

วันอังคาร ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2568, 12.01 น.
Tag : ออทิสติก อดีตทหาร บุรีรัมย์ อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ขืนใจ อาชญากรรม กระทำอนาจาร
  •  

อดีตทหารวัย 57 ปีที่ลากสาวป่วยออทิสติกไปขืนใจในห้องน้ำระหว่างไปรับจ้างทำความสะอาดบ้าน เข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว อ้างไม่รู้ว่าเด็กป่วยเป็นออทิสติกและสาวพูดให้ท่า จึงพาไปมีเพศสัมพันธ์ ขณะเมียอดีตทหารเผยเลิกกันมา 10 ปีเพราะเจ้าชู้กลับมาขออยู่ด้วยเห็นใจได้ไม่ถึง 2 เดือนก่อเหตุประกาศไม่เอาอีกแล้ว ไปไหนก็ไป

วันที่ 22 เม.ย.68 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีนางญา (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) อายุ 52 ปีชาวบ้านหมู่ 6 ต.อีสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.สำรวย อบกลาง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ กล่าวหา สิบโท พงษ์เทพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 57 ปี อยู่ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าวเขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นอดีตทหารก่อเหตุขืนใจ น.ส.ภา (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) อายุ 28 ปี ชาวบ้านหมู่ 6 ต.อีสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ บริเวณห้องน้ำภายในบ้านหลังหนึ่งในหมู่ 6 ต.อีสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2568 ที่ผ่านมาแล้วหลบหนีไป


ล่าสุด สิบโท พงษ์เทพ เดินทางมามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ แล้วโดย สิบโท พงษ์เทพ ให้การว่าวันเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงวัน ตอนนั้นตนเมาสุรามาเห็น น.ส.ภา มาทำความสะอาดให้บ้านภรรยาตนไม่เคยเห็นหน้าเพราะเพิ่งมาอยู่กับภรรยาได้เพียง 2 เดือนจึงพูดคุยเล่นตามปกติ

ช่วงเกิดเหตุตนออกจากห้องน้ำเห็น น.ส.ภา อยู่หน้าห้องน้ำพอดี จึงหยอกว่าอยากกอด ได้รับคำตอบกลับมาว่าแน่จริงให้แม่มาขอสิ ด้วยความเมาจึงจูงแขนน้องเข้าห้องน้ำแล้วมีเพศสัมพันธ์กัน ไม่ได้มีการกระชากลากถูแต่อย่างใด หลังเกิดเหตุได้ออกมานอนพักอยู่หน้าห้องน้ำ พอภรรยาทราบข่าวมาต่อว่าจึงขับรถไปเรื่อยเปื่อยและย้อนกลับมามอบตัวดังกล่าว ทั้งหมดตนยอมรับผิดที่กระทำไป ยอมรับว่าไม่รู้ว่าน้องป่วยเป็นออทิสติก

ต่อมาได้มี น.ส.สุ (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) อายุ 59 ปี ชาวบ้านหมู่ 7 ต.อีสานเขต อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.บุรีรัมย์ อดีตภรรยาของ สิบโท พงษ์เทพ ได้เดินทางมาที่ สภ.เฉลิมพระเกียรติ พร้อมเล่าพฤติกรรมของอดีตสามีว่า ตนกับสิบโท พงษ์เทพ เลิกรากันไปประมาณ 10 ปี เพราะนิสัยเจ้าชู้ทำตัวเป็นเพย์บอย

เมื่อประมาณ 2 เดือนที่ผ่านมาอดีตสามีได้เดินทางมาที่บ้านมากราบแม่ และยกมือไหว้ตนขอมาอยู่ด้วย เพราะไม่มีที่ไปแล้ว ตนจึงบอกว่าถ้าทำตัวดีไม่เจ้าชู้เหมือนเดิมก็ให้อภัย เจ้าตัวสัญญาจึงให้อยู่ไม่คิดว่าเพียง 2 เดือนจะมาก่อเหตุแบบนี้ หลังจากนี้จะไม่ให้อยู่อีกแล้วจะไปไหนก็ไป

น.ส.นัน (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) อายุ 46 ปีเจ้าของบ้านเล่าว่าเห็นน้องว่างอยู่บ้านและอยากทำงานจึงจ้างให้มาทำความสะอาดบ้าน ช่วงนั้นไม่มีใครอยู่ด้วย แต่ไม่คิดว่าสิบโท พงษ์เทพ จะทำได้เพราะสภาพน้องมองด้วยตาเปล่าก็รู้ว่าน้องป่วยเป็นออทิสติก แต่สิบโท พงษ์เทพ ก็ทำได้

ผู้สื่อข่าวสอบถาม น.ส.ภา ผู้เสียหายถึงกรณีที่สิบโท พงษ์เทพ กล่าวอ้างว่าไปให้ท่าเขาหรือไม่ น.ส.ภา ยืนยันว่าถูกลากไปห้องน้ำแล้วถูกลงมือขืนใจทันทีโดยที่ตนไม่มีทางต่อสู้ หลังจากนั้นทหารได้ออกมานอนหลับอยู่หน้าห้องน้ำตนจึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน ยอมรับว่าเสียใจเพราะในชีวิตที่เกิดมายังไม่มีใครทำแบบนี้กับตน

ทั้งนี้ ตำรวจแจ้งข้อหาสิบโท พงษ์เทพ ฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นที่ไม่ใช่ภรรยาตน -001

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • จับหนุ่มแม่สายขนไอซ์-คีตามีน 100 กิโลซ่อนในช่องหลังคารถขับข้ามด่านหน้าตาเฉย จับหนุ่มแม่สายขนไอซ์-คีตามีน 100 กิโลซ่อนในช่องหลังคารถขับข้ามด่านหน้าตาเฉย
  • ไล่ล่ากระบะต้องสงสัยชายแดนแม่ฟ้าหลวงข้ามอำเภอเจอขนยาบ้า 6 แสนเม็ด ไล่ล่ากระบะต้องสงสัยชายแดนแม่ฟ้าหลวงข้ามอำเภอเจอขนยาบ้า 6 แสนเม็ด
  • บิ๊กล็อต!จับยาเสพติดกว่า 1 ตันผู้ต้องหา 6 ราย เตรียมเสริมเขี้ยวเล็บเพิ่มรถ X-ray บิ๊กล็อต!จับยาเสพติดกว่า 1 ตันผู้ต้องหา 6 ราย เตรียมเสริมเขี้ยวเล็บเพิ่มรถ X-ray
  • หนุ่มพัทยาผวาถูก \'แก๊งตำรวจเก๊\' กระทืบอุ้มค้นบ้านชิงโทรศัพท์มือถือ หนุ่มพัทยาผวาถูก 'แก๊งตำรวจเก๊' กระทืบอุ้มค้นบ้านชิงโทรศัพท์มือถือ
  • 2 ตำรวจสายตรวจคู่หูขับ จยย.ไล่ล่ารถต้องสงสัยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต 1 นาย 2 ตำรวจสายตรวจคู่หูขับ จยย.ไล่ล่ารถต้องสงสัยเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต 1 นาย
  • อดีตทหารบุก! ‘ทวงร่างพี่สาวในสถานปฏิบัติธรรม’ หลังป่วยดับ-แต่ไม่แจ้งญาติ อดีตทหารบุก! ‘ทวงร่างพี่สาวในสถานปฏิบัติธรรม’ หลังป่วยดับ-แต่ไม่แจ้งญาติ
  •  

Breaking News

สังหารโหด! รัดคอพยาบาลสาว หมกห้องพักเกาะสมุย คนร้ายขโมยเก๋งผู้ตายหนี

คืนนี้รู้เรื่อง! 'เนวิน'ลั่นบุรีรัมย์ต้องแชมป์อาเซียนเท่านั้น

‘ตัวแม่พันธุ์ใหม่’ปูด‘วุฒิสภา’ ลักไก่ยัดวาระตั้ง‘7 เก้าอี้องค์กรอิสระ’ สอดไส้ประชุมวิสามัญถก‘งบฯ69’

เกิดอะไรขึ้นที่'ท่าแร่'เผย'ตัวอย่างแรก'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved