4 พฤษภาคม 2568 เมื่อเวลา 14.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านใน จ.สมุทรสาคร สามารถบันทึกภาพในขณะที่มีเครื่องบินของสายการบินไทย ทำการบินวนเหนือปากอ่าวไทยหลายรอบและมีการปล่อยน้ำมันเชื้อเพลิงก่อนจะบินกลับมาลงยังสนามบินสุวรรณภูมิ
ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบไปยังศูนย์สุวรรณภูมิ ได้รับแจ้งว่า เมื่อเวลา 14.12 น. เที่ยวบิน TG922 เส้นทาง BKK-FRA ได้ทำการ Return Flight กลับมาลง สาเหตุเกิดจาก Technical problem (ฝาครอบ Maingear ปิดไม่สนิท) เครื่องเข้าหลุมจอด Bay 120 เพื่อดำเนินการแก้ไข โดยล่าสุด TG922 ได้ทำการแก้ไขและล่าสุดเครื่องได้ Takeoff จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิแล้วเรียบร้อยเมื่อเวลา 15.20 น.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี