วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส

หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส

วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 10.11 น.
Tag : ปทุมธานี รถบรรทุก สาหัส อาชญากรรม อุบัติเหตุ
  •  

หวิดดับ! รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับเลยซอยถอยหลังทับป้าขับ จยย.สาหัส

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 9 พ.ค.68 ร.ต.อ.ธนภูวภัสสร์ สีสวย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถพ่วงบรรทุกเหล็กชนรถจักรยานยนต์ทำให้คนซ้อนรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่บริเวณถนนเชียงราก-บางขันธ์ มุ่งหน้าสามโคก ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง รถกู้ชีพบัวเพชร และรถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ


ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง 1 รายอาการสาหัสขาข้างขวาถูกล้อหลังทับทราบชื่อนางจิราวรรณ อายุ 66 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รถกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์นำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ใกล้กันครบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ honda wave ทะเบียนอ่างทอง ลมคว่ำอยู่ 1 คันด้านหลังรถพ่วงยี่ห้อ hino ทะเบียนสมุทรสาคร ทะเบียนตัวพ่วง สมุทรสาคร บรรทุกเหล็กมาเต็มคันรถ โดยมีนายทศพล อายุ 32 ปีคนขับรถบรรทุกพ่วงยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนางจิราวรรณ ผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่ารถจักรยานยนต์ลูกชายเป็นคนขับและตนซ้อนกำลังจะไปทำงานเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถบรรทุกพ่วงได้จอดและกำลังจะถอยหลังจังหวะนั้นตนได้ผลักลูกชายออกไปก่อน จึงทำให้รถบรรทุกพ่วงถอยมาทับที่ขาของตนได้รับบาดเจ็บ 

ส่วนนายทศพล คนขับรถบรรทุกเหล็กบอกว่ากำลังจะนำเหล็กไปส่งที่ไซต์งานแต่ขับเลยซอยจึงได้จอดและมองไม่เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ด้านหลัง จึงได้ถอยหลังจังหวะนั้นก็มองเห็นว่าชนอะไรจึงลงจากรถมาดูก็พบว่าได้ถอยหลังชนรถจักรยานยนต์และมีผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วจนได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ทราบ

ด้าน ร.ต.อ.ธนภูวภัสสร์ สีสวย รอง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง มาจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งได้นำตัวคนขับรถบรรทุกเหล็กไปสอบสวนอีกครั้งที่สภคลองหลวง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตำรวจพะเยาไล่ล่าแก๊งค้ายา ยิงสกัดยึดยาบ้า 1.5 แสนเม็ด คนร้ายเผ่นหนีเข้าป่า ตำรวจพะเยาไล่ล่าแก๊งค้ายา ยิงสกัดยึดยาบ้า 1.5 แสนเม็ด คนร้ายเผ่นหนีเข้าป่า
  • ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์ ระทึก! กระบะตู้ทึบพุ่งเสยเสาไฟ-รั้วบ้านพังยับ คนขับรอดปาฏิหาริย์
  • น่าสยดสยอง! ‘จยย.หลุดโค้ง’ ตกสะพานมอเตอร์เวย์-ร่างกระแทกพื้นดับ น่าสยดสยอง! ‘จยย.หลุดโค้ง’ ตกสะพานมอเตอร์เวย์-ร่างกระแทกพื้นดับ
  • ระทึก! ตร.บุรีรัมย์ไล่ยิงสกัดกระบะผัวเมียขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดกลางเมืองลำปลายมาศ ระทึก! ตร.บุรีรัมย์ไล่ยิงสกัดกระบะผัวเมียขนยาบ้า 2 ล้านเม็ดกลางเมืองลำปลายมาศ
  • ยายแทบช็อค! แก๊งฟันน้ำนมควงปืนบุกบ้าน ถามหาหลานชายเล็งปืนขู่ ยายแทบช็อค! แก๊งฟันน้ำนมควงปืนบุกบ้าน ถามหาหลานชายเล็งปืนขู่
  • สาวซิ่ง จยย.ชนกระบะกลางสี่แยกวัดไผ่ล้อม อุตรดิตถ์สาหัส คาดฝนตกถนนลื่น สาวซิ่ง จยย.ชนกระบะกลางสี่แยกวัดไผ่ล้อม อุตรดิตถ์สาหัส คาดฝนตกถนนลื่น
  •  

Breaking News

‘พล.ท.นันทเดช’ยก 3 ข้อ‘อิ๊งค์’ถวายสัตย์ฯ จับตาสำนึกจากนี้‘หยุด หรือดื้อต่อ’

‘ผบ.ตร.’ชื่นชม‘9 นักเรียนนายสิบ’มี Mindset ช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทันท่วงที

หงอเกิน! หวดรัฐบาลปล่อย‘กัมพูชา’เบ่งห้ามไทยปิดกั้น 4 ปราสาท จี้ตอบโต้ อย่าปล่อยให้เคลม

การไฟฟ้า‘กัมพูชา’สั่งเลิกออกใบแจ้งหนี้รับ‘เงินบาท’ ภาคเอกชนหนุนใช้‘เรียล’สกุลประจำชาติแทน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved