วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
‘สจ.กอล์ฟ’พร้อมพ่อ‘สส.สมยศ’ โผล่พบตร.สงขลา หลังโดนหมายจับสั่งทำร้ายตำรวจ

‘สจ.กอล์ฟ’พร้อมพ่อ‘สส.สมยศ’ โผล่พบตร.สงขลา หลังโดนหมายจับสั่งทำร้ายตำรวจ

วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 14.09 น.
Tag : แนวหน้าออนไลน์ สงขลา สจ.กร่าง สจ.กอล์ฟ เลือกตั้งเทศบาล68
  •  

‘สจ.กอล์ฟ’พร้อมพ่อ‘สส.สมยศ’ โผล่พบตร.สงขลา หลังโดนหมายจับสั่งทำร้ายตำรวจ

ความคืบหน้าเหตุการณ์นายสิรดนัย พลายด้วง หรือ “สจ.กอล์ฟ” สจ.เขต 7 จ.สงขลา ลูกชายนายสมยศ พลายด้วง สส.เขต 3 จ.สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ หรือโกถึก ส่งลูกน้องไปรุมทำร้าย ด.ต.นิสาธิต คงเทพ ผบ.หมู่ กก.ตชด.43 ซึ่งทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยในหน่วยเลือกตั้งที่7 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา เพราะไม่พอใจที่ถูกห้ามถ่ายรูปในหน่วยเลือกตั้งขณะไปลงคะแนนกับภรรยา ก่อนถูกออกหมายจับนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ศาลออกหมายจับ‘สจ.กอล์ฟ’-ลูกสมุน รวม 7 คน กร่างทำร้ายตำรวจในหน่วยเลือกตั้ง)


ล่าสุดเมื่อเวลา 12.30 น.วันนี้ (12 พ.ค.68) มีรายงานว่านายสิรดนัย เดินทางมาที่ สภ.เมืองสงขลา พร้อมด้วย นายสมยศ เพื่อเข้าพบพนักงานสอบสวน โดย สจ.กอล์ฟ มีสีหน้าเรียบเฉยไม่ได้แสดงอาการกังวล และเดินเข้าห้องสอบสวนเพียงคนเดียว ขณะที่ สส.สมยศ พูดกับผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆว่า “พาลูกชายมามอบตัวเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ”

จนกระทั่งถึงตอนนี้ยังเหลือผู้ต้องหา คือ นายพงษ์เทพ อายุ 41 ปี ที่ยังอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามหมายจับต่อไป  ///-005

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว
  • แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ แนวหน้าวิเคราะห์ : หยุด‘คอกม้าจีนเทา’ แหล่งฟอกเงินแก๊งคอลฯ
  • ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ ค้นรังแรงงานเถื่อนชลบุรี ยึดกระสุนปืนสงครามอื้อ
  • รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน รวบหนุ่มชาวนาค้ายาข้ามจังหวัด ของกลาง 1 หมื่นเม็ด อ้างหาเงินใช้หนี้พนัน
  • คืบหน้าป่วนบอมกระบี่!! จนท.เข้าทำลาย-เก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิด รวม 4 จุดแล้ว คืบหน้าป่วนบอมกระบี่!! จนท.เข้าทำลาย-เก็บกู้วัตถุคล้ายระเบิด รวม 4 จุดแล้ว
  • ปลอดภัยแล้ว!! EOD เก็บกู้ทำลายวัตถุต้องสงสัยซุกหน้าผาแหลมพรหมเทพอีก 1 ลูก ปลอดภัยแล้ว!! EOD เก็บกู้ทำลายวัตถุต้องสงสัยซุกหน้าผาแหลมพรหมเทพอีก 1 ลูก
  •  

Breaking News

ลูกบ้านรวมกลุ่มโวย‘ผญบ.’ไม่โปร่งใส สารภาพนำเงินกองทุนฯไปใช้ทางอื่น

‘พลังประชารัฐ’ลงพื้นที่‘แม่เปา’ มอบถุงยังชีพช่วยผู้ประสบภัย‘น้ำท่วมเชียงราย’

3 โรคยอดฮิตของเด็ก ในช่วงฤดูฝน ผู้ปกครองไม่ควรมองข้าม

ออกหมายจับ 5 ‘แก๊งเสือปุ่น’ปล้นเงินสด 3.4 ล้าน กลางลานจอดรถห้างดัง ตุ๋นแลกคริปโตฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved