วันอาทิตย์ ที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ท่องเที่ยวมุกดาหารจัดกิจกรรมเสวนาทิศทางการส่งเสริม  ‘โขง-สะหวันนะเขต’

ท่องเที่ยวมุกดาหารจัดกิจกรรมเสวนาทิศทางการส่งเสริม ‘โขง-สะหวันนะเขต’

วันศุกร์ ที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 06.00 น.
Tag : ท่องเที่ยวมุกดาหาร
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิกูล ธนวรเมธ รอง ผวจ.มุกดาหาร เป็นประธานพิธีเปิดและร่วมเสวนาในหัวข้อ ทิศทางด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดมุกดาหารอนุภาคลุ่มแม่น้ำโขงและแขวงสะหวันนะเขต โดยมีนางสาวอรกัญญา สะภา นายกสมาคมการค้าท่องเที่ยวมุกดาหาร กล่าวรายงาน และมี นางสาวเสาวนีย์ คนกล้าผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครพนม รองหัวหน้าแผนก แถลงข่าว ท่องเที่ยวและวัฒนธรรมแขวงสะหวันนะเขต สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าร่วมเสวนา โดยภายในงานมีสมาชิกสมาคมการค้าท่องเที่ยวมุกดาหาร หัวหน้าส่วนราชการ นายกเทศมนตรีเมืองมุกดาหารและผู้ที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนเข้าร่วมงาน ณ โรงแรมเคียงโขง เรสซิเดนซ์ อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร การจัดงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการกำหนดนโยบายจัดทำแผนขับเคลื่อนด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวและกำหนดเป้าหมายกิจกรรมส่งเสริมด้านการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดมุกดาหารเชื่อมโยงเครือข่ายท่องเที่ยวกลุ่มอนุภาคลุ่มแม่น้ำโขงและแขวงสะหวันนะเขต สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เพื่อให้ดำเนินการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเกิดผลประโยชน์โดยรวมแก่สมาชิก เพิ่มศักยภาพในด้านการพัฒนาธุรกิจการค้าการลงทุนบริการการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดมุกดาหาร

นายนิกูล ธนวรเมธ รองผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่าย้ำว่าทิศทางการส่งเสริมการท่องเที่ยวมุกดาหาร กลุ่มอนุภาคลุ่มน้ำโขง และแขวงสะหวันนะเขต สปป.ลาว ควรมุ่งเน้นความร่วมมือด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวในลักษณะ “ท่องเที่ยวแบบไร้พรมแดน”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

2หนุ่มส่งพัสดุเอกชน! ขนบุหรี่เถื่อน เอกสารระบุชื่อผู้ส่งผู้รับ

​‘มท.1’ปลุก‘อปท.’ กล้าใช้ดุลยพินิจตามหน้าที่-กม.เร่งช่วยเหลือพี่น้องประชาชน

'ตลาดนัดช่องสะงำ'เงียบเหงา! ชาวกัมพูชาหวั่นไทยปิดด่านชายแดน

สุดสลด! สะพานรัสเซียถล่มทับรถไฟโดยสาร ดับ 7 ราย บาดเจ็บอื้อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved