วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
กกต.ปทุมธานีรับรองผลเลือกตั้งนายกเทศมนตรี-สท.ธัญบุรีแล้ว 'สท.พีช' เตรียมลุยงาน

กกต.ปทุมธานีรับรองผลเลือกตั้งนายกเทศมนตรี-สท.ธัญบุรีแล้ว 'สท.พีช' เตรียมลุยงาน

วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 13.03 น.
Tag : เทศบาลธัญบุรี สทพีช นายกเบี้ยว เลือกตั้งท้องถิ่น กกตปทุมธานี ปทุมธานี การเมืองท้องถิ่น
  •  

กกต.ปทุมธานีรับรองผลเลือกตั้งนายกเทศมนตรี-สท.ธัญบุรีแล้ว 'สท.พีช' เตรียมเดินหน้าทำงาน!

วันที่ 7 มิถุนายน 2568 ผู้สื่อข่าวได้รับเอกสารจากคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดปทุมธานี ซึ่งได้รับรองผลการเลือกตั้งนายกเทศมนตรี และสมาชิกสภาเทศบาลในจังหวัดปทุมธานีแล้ว ในเอกสารระบุว่า สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง ขอเรียนว่า คณะกรรมการการเลือกตั้งมีมติเห็นชอบให้ประกาศผลการเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบบาล และนายกเทศมนตรี ในจังหวัดปทุมธานี เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2568 ยกเว้น สมาชิกสภาเทศบาลตำบลวามโคก เขตเลือกตั้งที่ 1 อำเภอสามโคก จำนวน 1 ราย นายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาลตำบลบางขะแยง เขตเลือกตั้งที่ 1-2 อำเภอเมืองปทุมธานี


โดยวันนี้ทางทีมธัญก้าวหน้า นำทีมโดยนายกฤษฎา หลีนวรัตน์ หรือ นายกเบี้ยว อดีตนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี นางสาวยุพเยาว์ หลีนวรัตน์ ผู้สัมครนายก นายสมิทธิพัฒน์ หลีนวรัตน์ หรือ พีช ผู้สมัคร สท. และทีมงานทั้งหมดขึ้นรถแห่ขอบคุณชาวบ้านในเขตเทศบาลธัญบุรีทั้งหมด 

ทั้งนี้ เทศบาลที่ได้รับความสนใจจากประชาชนมากที่สุด คือ เทศบาลนครรังสิต เทศบาลเมืองบางกะดี และ เทศบาลตำบลธัญบุรี ซึ่งทั้ง 3 เทศบาลได้ผ่านการรับการการเลือกตั้งจากคณะกรรมการการเลือกตั้งแล้ว ซึ่งหลังจากการที่คณะกรรมการการเลือกตั้งได้ประการผลรับรองการเลือกตั้งแล้ว จะต้องจับตาดู ข้อเรียกร้อง หรือ คำร้องต่างๆ ที่พนักงานสืบสวน คณะกรรมกมารการเลือกตั้งประจำจังหวัดปทุมธานีได้รับเรื่องเอาไว้ โดยเฉพาะของเทศบาลตำบลธัญญะบุรี ที่มีทั้งเรื่องแสดงสัญลักษณ์และหาเสียงบริเวณหน่วยเลือกตั้ง รับรอง การหาเสียง หน้าหน่วยเลือกตั้งว่า ชอบด้วยกฏหมายหรือไม่ จะมีการ แจก ใบ เหลือง หรือ ใบ แดง ย้อนหลัง หรือไม่ ซึ่งมีประชาชนจำนวนมากทั้งในจังหวัดปทุมธานีและจังหวัดต่างๆให้ความสนใจทั่วประเทศกับกรณีดังกล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตร.ทล.ดักจับ ‘รถขนหมูเถื่อน’ ยึดของกลางกว่า 1,000 กิโลกรัม ตร.ทล.ดักจับ ‘รถขนหมูเถื่อน’ ยึดของกลางกว่า 1,000 กิโลกรัม
  • ‘กกต.ปทุมธานี’รับรองผลเลือกตั้ง‘นายกเทศมนตรี-สท.’แล้ว ‘ทต.ธัญบุรี’ฉลุยยกทีม ‘กกต.ปทุมธานี’รับรองผลเลือกตั้ง‘นายกเทศมนตรี-สท.’แล้ว ‘ทต.ธัญบุรี’ฉลุยยกทีม
  • ดวงถึงฆาต! วินจยย.ขับซิ่งช่องทางหลัก ‘ชนการ์ดเลน’ พลิกคว่ำเสียชีวิต ดวงถึงฆาต! วินจยย.ขับซิ่งช่องทางหลัก ‘ชนการ์ดเลน’ พลิกคว่ำเสียชีวิต
  • ปล่อยพันธุ์ปลา-กุ้ง ครึ่งล้านตัว ‘สร้างเแลนด์มาร์ก’ กระตุ้นเศรษฐกิจปทุมธานี ปล่อยพันธุ์ปลา-กุ้ง ครึ่งล้านตัว ‘สร้างเแลนด์มาร์ก’ กระตุ้นเศรษฐกิจปทุมธานี
  • ตร.ทางหลวง-ดักรวบ! ‘แรงงานต่างด้าว’ อัดแน่นเต็มคันรถ-เสี่ยงโรคเข้าไทย ตร.ทางหลวง-ดักรวบ! ‘แรงงานต่างด้าว’ อัดแน่นเต็มคันรถ-เสี่ยงโรคเข้าไทย
  • ‘วัดพระธรรมกาย’ จัดพิธีถวายสังฆทาน‘หนุนใจพระ-ครู-ตำรวจ-ทหาร’ชายแดนใต้ ‘วัดพระธรรมกาย’ จัดพิธีถวายสังฆทาน‘หนุนใจพระ-ครู-ตำรวจ-ทหาร’ชายแดนใต้
  •  

Breaking News

ฮูย่าจบแล้ว! 'มนุษย์กบ' รุ่นที่58 จบเพียง25นายจาก68นาย พร้อมปกป้องประเทศชาติ

นักเรียนซ้อมวิ่ง! นายอำเภอบ้านกรวดเช็กหลุมหลบภัย รับมือเหตุปะทะ

'เจ้าเงาะป่า'ทำถึง! สีสันขบวนแห่งานบุญบั้งไฟ 'อบต.ตาโกน' ชาวบ้านตาลุกวาวแห่ส่องเลขธูป

ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง'หมอปลา'มาช่วยพิสูจน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved