ปาฏิหาริย์! รถบรรทุกมะม่วง 9 ตันคว่ำ คนขับรอดเหลือเชื่อ เชื่อบารมีหลวงพ่อกวยช่วยชีวิต
เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 11 มิ.ย.68 ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ บรรทุกมะม่วงน้ำดอกไม้หนักกว่า 9 ตัน เสียหลักพลิกตะแคงชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง บนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่องใต้ หมู่ 9 ต.ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง ทำให้มะม่วงจำนวนมากกระจายเกลื่อนถนน สร้างความแตกตื่นแก่ผู้สัญจรไปมา
นายเอกชัย ช่วยปานพะเนา อายุ 33 ปี คนขับรถ เผยว่า กำลังขนมะม่วงจากเชียงใหม่ไปตลาดที่ อ.เบตง จ.ยะลา ระหว่างทางมีรถยนต์คันหนึ่งตัดหน้ากะทันหัน ทำให้ต้องหักหลบจนรถเสียหลักเกิดอุบัติเหตุขึ้น
ที่น่าอัศจรรย์คือ นายเอกชัยไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย โดยเจ้าตัวเชื่อว่ารอดตายอย่างปาฏิหาริย์จาก บารมีของหลวงพ่อกวย วัดโฆษิตาราม ที่ตนเองแขวนติดตัวอยู่เป็นประจำช่วยคุ้มครองชีวิต
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี