เกิดอุบัติเหตุสลด! รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นสักข้างทางอย่างรุนแรง บริเวณถนนบ้านสันทราย-บ้านวังศิลา พะเยา ทำให้ผู้เป็นแม่วัย 45 ปีเสียชีวิตส่วนลูกสาววัย 5 ขวบและคนขับบาดเจ็บสาหัส กำลังเดินทางไปเยี่ยมญาติที่เชียงราย
วันที่ 12 มิ.ย.68 เมื่อเวลา 12.15 น. ร.ต.อ.ประพัฒน์ ก๋าคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.จุน ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณถนนบ้านสันทราย–บ้านวังศิลา อ.ป่าแดด เขตบ้านสันทราย ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและติดภายในรถ จึงเร่งประสานหน่วยกู้ภัยกวนอูเข้าช่วยเหลือ
ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า ทะเบียนลำปาง ด้านหน้าพังยับเยินจากการพุ่งชน ต้นสักขนาดใหญ่ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ติดอยู่ภายในรถ ทั้งหมดเป็นครอบครัวเดียวกันจากบ้านถ้ำ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา กำลังเดินทางไปเยี่ยมญาติที่ อ.เชียงของ จ.เชียงราย
เจ้าหน้าที่ได้เข้าให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยพบหญิงวัยประมาณ 45 ปี ซึ่งเป็นผู้โดยสาร ได้รับบาดเจ็บสาหัส ติดอยู่ภายในรถ ชีพจรอ่อนและหยุดเต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการสตาร์ท CPR พร้อมใช้เครื่อง AED ก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุน แต่ท้ายที่สุดเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวมีอาการศีรษะกูดบวมและมีแผลถลอกทั่วร่าง และชายวัย 47 ปีคนขับรถมีอาการแน่นหน้าอก ทั้งสองรายถูกนำส่งโรงพยาบาลจุนเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บ
จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ทั้งสามคนกำลังเดินทางไปหาญาติที่จังหวัดเชียงราย โดยใช้เส้นทางดังกล่าว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถได้เกิดเสียหลักไถลพุ่งชนต้นไม้ สำหรับสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง - 001
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี