‘ตม.อุบลราชธานี’เอกซเรย์เข้มพื้นที่ ร่วมหน่วยมั่นคงจับ 3 ผู้ต้องหาติดหมายจับ
17 มิถุนายน 2568 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.วริศร์สิริภ์ ลีละสิริ ผบก.ตม.4 , พ.ต.อ.พิษณุ สิทธิฑูรย์ ผกก.ตม.จว.อุบลราชธานี สั่งการให้ชุดสืบสวนปราบปราม บูรณาการร่วมหน่วยงานความมั่นคง ลงตรวจสอบพื้นที่ เพื่อป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับ พ.ร.บ.คนเข้าเมือง 2522 และกฎหมายอื่นๆ
ต่อมา พ.ต.ท.สมพัฒน์ อุ่นคำ รอง ผกก.ตม.อุบลราชธานี , พ.ต.ต.หญิง วาสนา เทพประสิทธิ์ สว.ตม.อุบลราชธานี พร้อมชุดสืบสวน ตม.อุบลราชธานี นำโดย ร.ต.อ.ปรีชา ประกิ่ง ร้อยเวรหัวหน้าชุดสืบสวนฯ บูรณาการร่วมตำรวจท้องที่ สภ.โขงเจียม สภ.ช่องเม็ก จับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ ดังนี้
1.นายวีระศักดิ์ อายุ 27 ปี ชาวตาลสุม ตามหมายจับศาลจังหวัดอุบลราชธานี ข้อหาตามประมวลกฎหมายยาเสพติด โดยจับกุมได้ที่บริเวณบ้านพักใน ต.ตาลสุม นำตัวส่งศาลจังหวัดอุบลราชธานี ดำเนินคดีตามกฎหมาย
2.นายไสว อายุ 63 ปี ชาวอำเภอพิบูลมังสาหาร ตามหมายศาลจังหวัดอุบลราชธานี ข้อหาขับรถขณะเมาสุรา จับกุมได้บริเวณบ้านพักใน อ.พิบูลมังสาหาร นำตัวส่งศาลแขวงดำเนินการตามกฎหมาย
3.นายมอญ อายุ 48 ปี ชาวศรีเมืองใหม่ ตามหมายศาลจังหวัดอุบลราชธานี ข้อหาเสพยาเสพติด (ยาบ้า) โดยฝ่าฝืนกฎหมาย จับกุมได้บริเวณบ้านพัก นำตัวส่งศาลจังหวัดอุบลราชธานี ดำเนินคดีตามกฎหมาย
ทั้งนี้ การปฏิบัติของเจ้าหน้าที่เป็นไปตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการทรมานและกระทำให้บุคคลสูญหาย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี