วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สุดอุกอาจ! คนร้ายบุกยิงเสี่ยคนดังสังขละบุรี เสียชีวิตคาลานจอดรถห้างค้าส่ง

สุดอุกอาจ! คนร้ายบุกยิงเสี่ยคนดังสังขละบุรี เสียชีวิตคาลานจอดรถห้างค้าส่ง

วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 22.56 น.
Tag : คนร้าย บุกยิงเสี่ยคนดัง เสี่ยคนดังสังขละบุรี
  •  

สุดอุกอาจ 2 คนร้ายเรียกชื่อจ่อยิงเสี่ยคนดังสังขละบุรี เสียชีวิตจมกองเลือดหน้าห้างดังเมืองกาญจน์ จนท.ตั้งไว้หลายประเด็น

วันที่ 25 มิถุนายน 2568 เวลา 19.45 น. ร.ต.อ.ธรรมวัฒน์ สุขีวัฒน์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.เมืองกาญจนบุรีว่า เกิดเหตุคนใช้อาวุธปืนยิงกันมีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขับรถยนต์หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว เหตุเกิดที่ลาดจอดรถร้านจำหน่ายวัสดุชื่อดังท้องที่ หมู่ 9 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบจากนั้นจึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.บรรจง อมฤทธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พงตงอ.พิพัฒน์ รุ่งสัมพันธ์ รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.สุรยุทธ เมฆมังกร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.อ.มานะ สำราญวงศ์ ผกก.กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.ท.วศิน พลายศิริ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.พิเชษฐชัย จันทร์พรหม รอง ผกก.ป.สภ.เมืองกาญจนบุรึ พ.ต.ท.มารุต ฉัตรทัณฑ์ สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสิบสวน กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่พอสูจน์หลักฐานตำรวจ ภ.จว.กาญจนบุรี แพทย์เวร รพ.พหลพพยุหเสนา และกำลังเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์


ไปถึงพบรถยนต์กระบะ จอดอยู่ในสภาพประตูหน้าทั้งสองข้างเปิดเอาไว้ ที่กระบะท้ายมีเก้าอี้ที่เพิ่งซื้อมาใหม่อยู่ประมาณ 40 ตัว ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาศพนอนจมกองเลือดอยู่กับพื้น การแต่งกายนุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ใส่เสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน ซึ่งที่เกิดเหตุมีประชาชนมุงดูเป็นจำนวนมาก เจ้าหนี่จึงนำเชือกมาขึงกั้นเพื่อป้องกันผู้คนเหยียบทำลายหลักฐาน

จากการชันสูตรเบื้อต้นพบว่าผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้าตามศรีษะ แขน ลำคอ หัวไหล่ รวมกว่า 15 รู พบหัวกระสุนไม่ทราบชนิด 1 หัว เจ้าหน้าที่จึงเก็บเอาไว้เป็นหลักฐาน หลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรเบื้องต้นแล้วเสร็จ จึงมอบหมายให้มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์นำร่างไปผ่าชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่งที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา ทราบชื่อต่อมาคือนาย สิทธิกร หรือเปี๊ยก (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 51 ปี ชาวตำบลบ้านโข้ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ประกอบอาชีพธุรกิจร้านอาหารชื่อดังในพื้นที่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี

ก่อนเกิดเหตุนายสิทธิกร ได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวมากับภรรยา เพื่อมาซื้อเก้าอี้ที่ร้านดังกล่าว หลังจากซื้อแล้วเสร็จพนักงานจึงนำเก้าอี้ขึ้นไปผูกไว้บนท้ายกระบะ จากนั้นภรรยาของนายสิทธิกร ได้ขึ้นไปนั่งที่ประตูหน้าซ้าย และระหว่างที่นายสิทธิกร กำลังขึ้นไปบนรถ ปรากฏว่ามีคนร้ายที่ดักซุ่มรออยู่ได้เดินเข้าไปหาพร้อมตะโกนเรียกชื่อ เมื่อนายสิทธิกร หันหน้ากลับไปดูคนร้ายจึงลงมือก่อเหตุใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงไปหลายนัด เป็นเหตุทำให้นายสิทธิกร ล้มลงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที หลังก่อเหตุคนร้ายได้วิ่งไปขึ้นรถยนต์กระบะที่มีเพื่อนขับมาจอดรออยู่แล้ว แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็วโดยไม่ทราบทิศทาง

อย่างไรก็ตามที่จุดเกิดเหตุนั้นมีกล้องวงจรปิดติดเอาไว้เป็นจำนวนมาก ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจภาพจากกล้องวงจรปิด คาดว่าจะรู้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุในเร็วๆนี้ ส่วนแรงจูงใจในการก่อเหตุได้ตั้งเอาไว้ในหลายประเด็น เพราะผู้เสียชีวิตประกอบธุรกิจในพื้นที่ อ.สังขละบุรี หลายอย่าง และเชื่อว่าคนร้ายรู้ความเคลื่อนไหวของผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี ซึ่งเจ้าหน้าที่ขอใช้เวลาในการสอบสวนสืบสวนสักระยะหนึ่งก่อน จึงจะสามารถตั้งประเด็นได้ว่าสาเหตุนั้นเกิดจากอะไร หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โหดเหี้ยม! เปิดภาพนาทีกลุ่มคนร้าย กราดยิงหน้ามัสยิดยะรัง ทำคนเจ็บสาหัส 1 ราย โหดเหี้ยม! เปิดภาพนาทีกลุ่มคนร้าย กราดยิงหน้ามัสยิดยะรัง ทำคนเจ็บสาหัส 1 ราย
  • คนร้ายกราดยิงหน้ามัสยิดยะรัง! ชายวัย 47 บาดเจ็บ หลังละหมาดเสร็จ คนร้ายกราดยิงหน้ามัสยิดยะรัง! ชายวัย 47 บาดเจ็บ หลังละหมาดเสร็จ
  • คนร้ายยิงสองผัวเมียดับคาที่หน้าบ้าน ในพื้นที่ อ.รามัน จ.ยะลา คนร้ายยิงสองผัวเมียดับคาที่หน้าบ้าน ในพื้นที่ อ.รามัน จ.ยะลา
  • ถูกกดระเบิด ตูมสนั่น! รถพังยับ ตร.สาหัสก่อนเสียชีวิต 1 เจ็บอีก 1 ที่ อ.กะพ้อ จ.ปัตตานี ถูกกดระเบิด ตูมสนั่น! รถพังยับ ตร.สาหัสก่อนเสียชีวิต 1 เจ็บอีก 1 ที่ อ.กะพ้อ จ.ปัตตานี
  • ปัตตานีเดือด! คนร้ายลอบบึ้มรถตำรวจสภ.กะพ้อ สาหัส 2 นาย ปัตตานีเดือด! คนร้ายลอบบึ้มรถตำรวจสภ.กะพ้อ สาหัส 2 นาย
  • ด่วนบึ้มปัตตานี! วางระเบิดรถบรรทุกทหาร เจ็บ 2 นาย ด่วนบึ้มปัตตานี! วางระเบิดรถบรรทุกทหาร เจ็บ 2 นาย
  •  

Breaking News

สุดอุกอาจ! คนร้ายบุกยิงเสี่ยคนดังสังขละบุรี เสียชีวิตคาลานจอดรถห้างค้าส่ง

'ลิซ่า ลลิษา'โละตู้! เตรียมขายเสื้อผ้ามือ2ของตัวเอง รายได้มอบให้องค์กรการกุศล

สุดสง่า! 'เสือดำ'เดินอวดโฉมจุดชมผีเสื้อ ป่าแก่งกระจาน ตอกย้ำความอุดมสมบูรณ์

'รมต.กัมพูชา'ซัดไทยหยุดเล่นบทน่าสงสาร ลั่นเขมรยากจนแต่มีศักดิ์ศรีมากกว่าคนไทย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved