ทอ.ส่งF-16 จำนวน 2 หมู่ ทิ้งบอมบ์พื้นที่ยุทธบริเวณปราสาทตาเมือนธม-ตาควาย หลังกัมพูชายิงจรวดBM21 ทำลายตัวปราสาท ผล ปฏิบัติสำเร็จลุล่วงกลับฐานปลอดภัย
27 กรกฎาคม 2568 กองทัพอากาศส่งเครื่องบินขับไล่ F16 จำนวน 2 หมู่ 4 ลำ ออกไปปฏิบัติภารกิจยุทธบริเวณประสาทตาเมืองทมและประสาทตาควาย อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ โดยภารกิจสำเร็จลุล่วง พร้อมกลับฐานปฏิบัติอย่างปลอดภัย เพื่อสนับสนุนกำลังทางบกปกป้องอธิปไตยของไทย
สำหรับเมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมา ทหารกัมพูชายิงจรวด BM21 ใส่ปราสาทตาเมือนธม พื้นที่อธิปไตยของไทย.
012
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี