วันเสาร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ด่วน!!‘ทหาร’เหยียบกับระเบิด ขณะลาดตระเวนวางลวดหนามชายแดน เจ็บ 3 นาย

ด่วน!!‘ทหาร’เหยียบกับระเบิด ขณะลาดตระเวนวางลวดหนามชายแดน เจ็บ 3 นาย

วันเสาร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2568, 11.59 น.
Tag : กับระเบิด ชายแดนไทยกัมพูชา ไทยกับกัมพูชา กองทัพภาคที่2
  •  

ด่วน!!‘ทหาร’เหยียบกับระเบิด ขณะลาดตระเวนวางลวดหนามชายแดน เจ็บ 3 นาย

9 สิงหาคม 2568 พ.อ.ริชฌา สุขสุวานนท์ รองโฆษกกองทัพบก เปิดเผยว่าการตรวจสอบภายหลังเพจกองทัพภาคที่2 โพสต์ข้อความ ขณะนี้กำลังพล ร้อย ร.111 ลาดตระเวนในพื้นที่เหยียบกับระเบิดได้รับบาดเจ็บ 3 นาย


ทั้งนี้ ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 2 แถลงสถานการณ์การตามแนวชายแดนไทย - กัมพูชา ประจํา วันที่ 9 สิงหาคม 2568 เวลา 12.00 u. โดยมีรายละเอียด ดังนี้

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2568 เวลา 10.00 น. ร้อย.ร.111 ได้นํากําลังพลลาดตระเวนเส้นทาง เพื่อวางลวดหนามป้องกันพื้นที่ บริเวณรอยต่อ โดนเอาว์-กฤษณา โดยมี จ.ส.อ. ธานี พาหา เป็นหัวหน้าชุด และกําลังพล 2 นาย ระหว่างตรวจสอบเส้นทางได้เหยียบกับระเบิด เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จํานวน 3 นาย

1.จ.ส.อ. ธานี พาหา ข้อเท้าซ้ายท่อนล่างขาด

2. พลฯ ภาคภูมิ ไชยสุระ บาดเจ็บที่แขน และด้านหลัง

3. พลฯ ธนันชัย ไกรวงค์ โดนแรงอัด และเจ็บแก้วหู

ปัจจุบันได้นำกําลังพลที่ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลในพื้นที่เรียบร้อยแล้ว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ตชด.เตือน! ชาวบ้านชายแดนไทย-กัมพูชา เจอระเบิด อย่าจับ รีบแจ้ง EOD เก็บกู้ ตชด.เตือน! ชาวบ้านชายแดนไทย-กัมพูชา เจอระเบิด อย่าจับ รีบแจ้ง EOD เก็บกู้
  • ‘โฆษก ทบ.’ โต้ ‘กัมพูชา’ คุม 18 ทหาเขมร จนกว่าหยุดยิงโดยสมบูรณ์ ‘โฆษก ทบ.’ โต้ ‘กัมพูชา’ คุม 18 ทหาเขมร จนกว่าหยุดยิงโดยสมบูรณ์
  • อุปสรรคหยุดยิง!‘โฆษก ทบ.’ซัด‘กัมพูชา’ใช้อาวุธซ่อนรูป แฉพบ 18 ทุ่นPMN-2ที่‘ภูมะเขือ’ อุปสรรคหยุดยิง!‘โฆษก ทบ.’ซัด‘กัมพูชา’ใช้อาวุธซ่อนรูป แฉพบ 18 ทุ่นPMN-2ที่‘ภูมะเขือ’
  • ตอกหน้าเขมร!‘กองทัพบก ทันกระแส’เปิดภาพแฉกัมพูชาซุกระเบิด ถาม‘เฮง รัตนา’ไหนว่าไม่ใช้ ตอกหน้าเขมร!‘กองทัพบก ทันกระแส’เปิดภาพแฉกัมพูชาซุกระเบิด ถาม‘เฮง รัตนา’ไหนว่าไม่ใช้
  • 7 จว.สถานการณ์ปกติ ตลอดคืนถึงเช้านี้ไร้เหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา 7 จว.สถานการณ์ปกติ ตลอดคืนถึงเช้านี้ไร้เหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา
  • ตำรวจไซเบอร์ส่งสำนวนคลิปเสียง\'ฮุน เซน\' สั่งไล่ล่ากลุ่มคนเห็นต่าง มอบให้ อสส.พิจารณา ตำรวจไซเบอร์ส่งสำนวนคลิปเสียง'ฮุน เซน' สั่งไล่ล่ากลุ่มคนเห็นต่าง มอบให้ อสส.พิจารณา
  •  

Breaking News

ทริปยุโรปเปิดตัว!? 'โบว์ เบญจวรรณ'แชะภาพร่วมเฟรม'แบงค์ พชร'อดีตสามี'นิหน่า สุฐิตา'

จอมลวงโลก! ลากไส้'กัมพูชา'โกงเงินนานาชาติ รับเงินมาทำลายทุ่นระเบิด แต่แอบใช้กับไทย

‘แม่ค้าแผงลอยข้างตลาดสตูล’ ยืนยันปักหลักขายของ-ร้องหาพื้นที่หลังเทศบาลสั่งรื้อ

‘รมว.ทวี’ลงพื้นที่จ.อุบลฯ เยี่ยมเรือนจำ นำ‘เสก โลโซ’สร้างขวัญกำลังใจให้ทหารและผู้อพยพ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved