วันเสาร์ ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
รอดเพราะคาดเข็มขัดนิรภัย! หนุ่มหลับใน ขับเก๋งตกถนนรถขาด 2 ท่อน

รอดเพราะคาดเข็มขัดนิรภัย! หนุ่มหลับใน ขับเก๋งตกถนนรถขาด 2 ท่อน

วันเสาร์ ที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 15.07 น.
Tag : คาดเข็มขัดนิรภัย รถขาด หนุ่มหลับใน
  •  

วันที่ 4 ตุลาคม 2568 เมื่อเวลา 07.49 น. เกิดอุบัติเหตุ ที่ถนนสาย 304 ใกล้โรงงานแป้ง KR อ.เมือง จ.นครราชสีมา  รถเก๋งเสียหลักตกร่องกลางถนน แล้วชนต้นไม้ คนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ที่เบาะคนขับ

เจ้าหน้าที่กู้ชีพ-กู้ภัยต้องเข้าให้ความช่วยเหลือและปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยพบว่าผู้บาดเจ็บมีแผลที่ใบหน้า รอบดวงตา และศีรษะแตก รวมถึงรอยฟกช้ำตามร่างกาย แต่ ยังมีสติและสามารถสื่อสารได้ ก่อนจะรีบนำส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา


จากการสอบถามคนขับเบื้องต้น ให้การว่า ตนเองเพิ่งเลิกงานและกำลังขับรถกลับบ้าน แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ เกิดอาการหลับใน ทำให้ควบคุมรถไม่ได้จนรถเสียหลักตกลงไปในร่องกลางถนน และ พลิกคว่ำกระแทกกับต้นไม้หลายต้นอย่างแรง จนรถขาดออกจากกัน

เหตุการณ์นี้ ถือว่าคนขับยังโชคดีที่รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิด แม้รถจะพังยับเยินถึงขั้นขาดครึ่ง โดยคาดว่าปัจจัยสำคัญคือการที่คนขับ คาดเข็มขัดนิรภัย และ ระบบถุงลมนิรภัย ทั้งบริเวณหลังพวงมาลัยและคอนโซลหน้าทำงานอย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วยซับแรงกระแทกและลดอันตรายร้ายแรงที่อาจเกิดขึ้นได้

ขอบคุณภาพ : Cr. พบ.หลุย ข่าวกู้ภัยโคราช , สื่อปราจีนบุรี

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เพื่อไทยโวยังไม่วิกฤต!!! ชี้อดีตผ่านอุปสรรคมาหมดแล้ว มั่นใจ'อิ๊งค์'นำพรรคกลับมาได้แน่นอน

อ่างทองรับมือน้ำทะลัก! หลังเขื่อนเจ้าพระยาเพิ่มระบาย เร่งอุดจุดเสี่ยงตลอดแนว

กลัวซ้ำรอยปี63! น้ำป่าลำห้วยโม้ถล่มเลย หลังฝนตกหนัก-ทำชาวบ้านผวา

นิตยสารดังขอโทษแล้ว! ปมครอปรูป'โรเซ่ แบล็กพิงก์' ชาวเน็ตเดือดเหยียดเชื้อชาติ?

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved