วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
ตร. บุกรวบตาวัย 61 ปี อนาจารหลานกว่า 2 ปี เจ้าตัวปฏิเสธอ้างไม่ได้ทำ

ตร. บุกรวบตาวัย 61 ปี อนาจารหลานกว่า 2 ปี เจ้าตัวปฏิเสธอ้างไม่ได้ทำ

วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2569, 18.14 น.
Tag : ตาอนาจารหลาน ตำรวจคอมมานโด อนาจารเด็ก
  •  

ตำรวจคอมมานโด ตามรวบตาแอบทำอนาจารหลาน นานกว่า 2 ปี เจ้าตัวยังปฎิเสธอ้างไม่ได้ทำ
 
ตำรวจบุกจับกุม นายเล็ก อายุ 61 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรปราการในความผิดฐาน “กระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่เกินสิบสามปีโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม กระทำอนาจารแก่ผู้สืบสันดานหรือผู้ซึ่งอยู่ในความดูแลหรือผู้อยู่ในความปกครองและพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจาร" โดยจับกุมได้ภายในห้องพักภายใน ต.บางเมืองใหม่ อ.สมุทรปราการ เมื้อเวลาประมาณ 20.00 น. ( 12 มี.ค ) ที่ผ่านมา

ก่อนการจับกุม แม่ของเด็กหญิง อายุ 6 ปี ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางปู ว่าลูกสาวถูกนายเล็ก อายุ 61 ปี มีศักดิ์เป็นตา กระทำอนาจาร มาตั้งแต่ช่วงปี 2566 และเพิ่งมาทราบเรื่องช่วงต้นปี 68 หลังลูกสาวคนเล็ก มาบอกให้แม่ชวนตามากินข้าวที่บ้าน แต่ลูกสาวคนกลาง ( ผู้เสียหาย ) มีอาการหวาดกลัวเดินร้องไห้บอกไม่อยากเจอตา ตาชอบเอาสายไฟตี ชอบทำอนาจาร เมื่อทราบเรื่องจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บางปู เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย กระทั่งมีการออกหมายจับ


ต่อมาตำรวจชุดจับกุมได้สืบทราบนายเล็ก ได้หลบหนีอยู่ระแวง ต.บางเมืองใหม่ อ.สมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ และพบบุคคลมีตำหนิรูปพรรณคล้ายผู้ต้องหาตามหมายจับ จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยนายเล็ก ยอมรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับจริง จากการสอบถามเบื้องต้นนายเล็กให้การภาคเสธ ว่าตนได้ไปอยู่กับลูกสาว และช่วยเลี้ยงหลานตั้งแต่ปี 2564 และเลี้ยงดูหลานตามปกติ พาหลานกินข้าวอาบน้ำ ล้างก้น เล่นหยอกล้อ แต่ไม่เคยทำอะไรหลาน

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายเล็ก ส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางปูดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! หญิงจีน วัย 63 ปี คลอดลูกสาวน้ำหนัก 2.8 กก. หลังสูญเสียลูกชายไป

สงครามพ่นพิษ คลังใหญ่จำกัดปริมาณขายส่งน้ำมันดีเซล บุรีรัมย์หลายปั้มหมดไม่มีขาย

ไอจีแทบแตก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สาดลุคแซ่บชุดแหวกอกลึก

หมดพายุฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง! กรมอุตุฯ ประกาศ 14 มี.ค. เข้าสู่สภาวะปกติฤดูร้อน อุณหภูมิสูงขึ้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved