วันอังคาร ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2569
คุณแม่ร้องกันต์ จอมพลังให้ช่วยเหลือลูกชายวัย 19 ที่กลายเป็นเจ้าชายนิทรา แม่หมดหนทางแม้แต่เงินจะเอาน้องออกจากโรงพยาบาลเพื่อกลับบ้านยังไม่มี
วันที่ 21 เมษายน พ.ศ.2569 นายกันต์ จอมพลัง อินฟูลฯชื่อดังได้เดินทางมายังโรงพยาบาลสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการของเด็กหนุ่มวัย 19 ปี ที่ถูกรุ่นพี่ที่ทำงานซ้อมจนหน้าตาบวมปูด เลือดออกปาก สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้าผ่าตัดด่วน ถึง 2 ครั้ง แล้วแต่อาการก็ไม่ดีขึ้นแต่อย่างใด ยังคงนอนเป็นผู้ป่วยติดเตียง แขนขาเริ่มลีบลงอย่างเห็นได้ชัด
.jpg)
ทางคุณแม่ของน้องผู้ป่วยได้ร้องขอความช่วยเหลือมายัง กันต์ จอมพลัง ให้ช่วยน้องด้วยให้ตามจับคนร้ายที่เป็นรุ่นพี่ในที่ทำงานที่เหี้ยมโหดมาก เพียงเพราะน้องต้มมาม่าไม่ถูกใจต้องซ้อมน้องทารุณน้องถึงขนาดนี้เชียวหรือ น้องต้องเป็นผู้ป่วยติดเตียงแม่จะต้องคอยดูแลน้องไปตลอดชีวิต แม่ก็ยากจนมากแม้แต่เงินที่จะนำน้องออกจากโรงพยาบาล เพื่อกลับบ้านที่หาดใหญ่ก็ยังไม่มี กันต์ จอมพลัง ได้พาคุณแม่ของน้องเข้าพบกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้ช่วยเร่งตามจับรุ่นพี่โหดกลุ่มนี้มารับโทษทางกฎหมาย
ล่าสุด พล.ต.ต.ธีระเดช อธิภัคกุล ผบก.ภ.จว สมุทรสาคร ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่าทางตำรวจรู้ตัวคนร้ายกลุ่มนึ้แล้ว เตรียมที่จะขอหมายจับเพื่อนำตัวคนร้ายโหดกลุ่มนี้มาดำเนินคดีลงโทษตามกฎหมายในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน
.jpg)
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี