วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'โอ๊ค'สบช่องตั้งฉายาการเมือง ชี้'วิชา'2มาตรฐาน-'มาร์ค'ลิเก

'โอ๊ค'สบช่องตั้งฉายาการเมือง ชี้'วิชา'2มาตรฐาน-'มาร์ค'ลิเก

วันเสาร์ ที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2558, 12.56 น.
Tag :
  •  

3 ม.ค. 58 นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความลงยังเฟซบุ๊คชื่อ "Oak Panthongtae Shinawatra" แสดงความคิดเห็นถึงกรณีที่ สื่อมวลชนประจำรัฐสภาได้ออกแถลงการณ์ รัฐบาลและรัฐมนตรี ประจำปี ตามที่เคยถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติสืบเนื่องกันมา โดยนายพานทองแท้ได้ตั้งฉายาให้แก่บุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องทางการเมืองที่ผ่านทั้งหมด 12 ฉายา ได้แก่
 
1.นายสมชัย ศรีสุทธิยากร กรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) ฉายา "ผิวหน้าแข็งแกร่งแห่งปี "
2.พระสุเทพ ปภากโร หรือพระสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตแกนนำกปปส. ฉายา "พระดีแห่งปี "
3.กรวยแห่งหลวงปู่พุทธะอิสระ ฉายา "วัตถุศักดิ์สิทธิ์แห่งปี "
4.นางอมรา พงศาพิชญ์ ประธานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ(กสม.) ฉายา "คนหายแห่งปี"
5.ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ฉายา "ผู้ทรงคุณธรรมแห่งปี "
6.ดร.เสรี วงษ์มณฑา ฉายา "เหยียดมนุษยชนยอดเยี่ยมแห่งปี"
7.อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ฉายา "พระเอกลิเกแห่งปี"
8.วิชา มหาคุณ กรรมการ ป.ป.ช. ฉายา "สองมาตรฐานแห่งปี "
9.ม.ร.ว.ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ ฉายา "งานก็อปเกรดเอแห่งปี "
10.คณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ฉายา "คนขยันแห่งปี"
11.ชาวสวนยางภาคใต้ ฉายา "เจ็บปวดแห่งปี"
12.พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. ฉายา "วิสัยทัศน์ยอดเยี่ยมแห่งปี"
 
อ่านข้อความทั้งหมดที่นายพานทองแท้โพสต์ : คลิก
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ฮุนเซน\'แฉลากไส้\'ทักษิณ\' เห็นกับตาที่บ้านจันทร์ส่องหล้า\'ป่วยทิพย์\' หลอกศาล-ตบตาปชช.! 'ฮุนเซน'แฉลากไส้'ทักษิณ' เห็นกับตาที่บ้านจันทร์ส่องหล้า'ป่วยทิพย์' หลอกศาล-ตบตาปชช.!
  • \'ปู พงษ์สิทธิ์\'เหลืออด!! อัดคลิปไล่\'นายกฯอิ๊งค์\' ฉะยับยันทีมงาน 'ปู พงษ์สิทธิ์'เหลืออด!! อัดคลิปไล่'นายกฯอิ๊งค์' ฉะยับยันทีมงาน
  • บัวแก้วยันไทยใช้ช่องทางทางการสื่อสารกับรบ.กัมพูชาเท่านั้น บัวแก้วยันไทยใช้ช่องทางทางการสื่อสารกับรบ.กัมพูชาเท่านั้น
  • ทุบหม้อข้าว! ‘โฆษกกมธ.มั่นคงฯ’วิเคราะห์จุดแตกหัก 2 ตระกูล‘ชิน-ฮุน’ ทุบหม้อข้าว! ‘โฆษกกมธ.มั่นคงฯ’วิเคราะห์จุดแตกหัก 2 ตระกูล‘ชิน-ฮุน’
  • \'สมคิด\'เหน็บ\'ภท.\'ถามร่วมรัฐบาลมาตั้งนานทำไมเพิ่งรู้ว่ารบ.ไม่ดี หลังเตรียมยื่นซักฟอก 'สมคิด'เหน็บ'ภท.'ถามร่วมรัฐบาลมาตั้งนานทำไมเพิ่งรู้ว่ารบ.ไม่ดี หลังเตรียมยื่นซักฟอก
  • สวนหมัดรัฐบาลสกัดม็อบ! \'รวมพลังแผ่นดิน\'เจอกัน28มิ.ย. ระดมพลปกป้องอธิปไตย สวนหมัดรัฐบาลสกัดม็อบ! 'รวมพลังแผ่นดิน'เจอกัน28มิ.ย. ระดมพลปกป้องอธิปไตย
  •  

Breaking News

แข้งไทยคนแรก! 'มูฮัมหมัด'คว้าแชมป์ฟุตซอลลีกที่สเปน

ระทึก!บัสรับส่ง นร.ยางระเบิดหวิดคว่ำ 50 ชีวิตหนีตายอลหม่านหวั่นซ้ำรอยโศกนาฏกรรม

อวสานสายเขียว? สื่อนอกจับตาไทยนำกัญชากลับเป็นยาเสพติด กระทุบธุรกิจกว่าพันล้านเหรียญ

'ฮุนเซน'แฉลากไส้'ทักษิณ' เห็นกับตาที่บ้านจันทร์ส่องหล้า'ป่วยทิพย์' หลอกศาล-ตบตาปชช.!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved