วันพุธ ที่ 6 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘ปู’ควงกระเป๋าใบละเกือบ8ล. กลางลอนดอน.???

‘ปู’ควงกระเป๋าใบละเกือบ8ล. กลางลอนดอน.???

วันศุกร์ ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2561, 12.48 น.
Tag : คสช. ปูหนี ปูอยู่ลอนดอน เปิดทางหนี พ.ต.อ.พาปูหนี ยิ่งลักษณ์หนี ออกหมายจับยิ่งลักษณ์ Hermès Birkin 35 PINK
  •  

ส่องกระเป๋า‘ปู’ หิ้วเฉิดฉายหนีคดีอยู่ลอนดอน เบาะๆแค่เกือบ8ล.

5 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงาน ภายหลังจากเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา เครือข่ายสังคมออนไลน์ได้มีการแชร์และส่งต่อภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ซึ่งหลบหนีคำพิพากษาจำคุก 5 ปี จากกรณีละเลยการปฏิบัติหน้าที่จนทำให้เกิดการทุจริตโครงการรับจำนำข้าว โดยเป็นภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ หิ้วกระเป๋าหรู ถ่ายคู่กับหญิงไทยคนหนึ่งในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมกับระบุว่าเป็นภาพที่ถ่ายในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ กำลังทำธุระอยู่กลางกรุงลอนดอน และ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ไม่ได้มีความพยายามที่จะปิดบังตัวตนแต่อย่างใด ขณะที่การรักษาความปลอดภัยก็ไม่ได้เข้มงวด


ภายหลังภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไปอย่างกว้างขวางนั้น ปรากฏว่าเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงกระเป๋าใบที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ถืออยู่ โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะเป็นกระเป๋า Hermès Birkin 35 PINK หรือไม่

ทั้งนี้ แบรนด์เครื่องหนังชั้นสูงของประเทศฝรั่งเศส และเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สุดหรูที่ได้รับความนิยมมากทั่วโลก ซึ่งรุ่นนี้มีราคาแพงกว่าบ้านและรถ โดยความพิเศษอยู่ที่ทำจากหนังจระเข้ ประดับด้วยทองคำขาว และเพชร ซึ่งหายากมากถึงขนาดที่ครั้งหนึ่งสื่อต่างชาติ เคยรายงานว่า “พอช” หรือ วิคตอเรีย เบ็คแฮม เซเลบคนดัง และเป็นภรรยาของ เดวิด เบ็คแฮม อดีตซูเปอร์สตาร์วงการฟุตบอลโลก ยังหาซื้อมาถือไม่ได้

นอกจากนี้ www.fortune.com ยังรายงานว่า เมื่อปี 2015 กระเป๋ารุ่นนี้มีการประมูลผ่านบริษัท Christie’s auction ในฮ่องกง ที่ราคา 223,000 เหรียญสหรัฐ หรือคิดเป็นราคา 7,136,000 บาท(อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา 1 เหรียญสหรัฐ เท่ากับ 32 บาท) กลายเป็นกระเป๋าที่มีการประมูลสูงที่สุดของปี 2015

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เลิกเก็บตัว! ภาพ 'ปู' โผล่ว่อน เดินทำธุระในกลางกรุงลอนดอน

ภาพประกอบและข้อมูลจาก

http://fortune.com/2015/06/23/hermes-birkin-investment/

https://www.dailystar.co.uk/fashion-beauty/438371/Britain-s-most-expensive-handbag-Posh-Victoria-Beckham-Hermes-Birkin-made-to-measure-pink

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'สุชาติ\'เพ้อหนัก! บอก\'จีนเทา\'ผลพวงจากการทำรัฐประหารของ คสช. 'สุชาติ'เพ้อหนัก! บอก'จีนเทา'ผลพวงจากการทำรัฐประหารของ คสช.
  • ‘พันธุ์ใหม่’จี้‘สว.มุ้งใหญ่’รับหลักการ‘ม.256’ ล้างภาพ‘องครักษ์พิทักษ์รธน.’ฉบับ‘คสช.’ ‘พันธุ์ใหม่’จี้‘สว.มุ้งใหญ่’รับหลักการ‘ม.256’ ล้างภาพ‘องครักษ์พิทักษ์รธน.’ฉบับ‘คสช.’
  • ‘กมธ.’ยกเลิก‘คำสั่งคสช.’แล้ว 36 ฉบับ จ่อคิวอีก 17 ฉบับขัดสิทธิมนุษยชน ‘กมธ.’ยกเลิก‘คำสั่งคสช.’แล้ว 36 ฉบับ จ่อคิวอีก 17 ฉบับขัดสิทธิมนุษยชน
  • ถึงเวลาคืนประชาธิปไตยกินได้!‘ก่อแก้ว’สับ 18 ปี‘รัฐประหาร 19 กันยาฯ’ พรากสารพัดโอกาส ถึงเวลาคืนประชาธิปไตยกินได้!‘ก่อแก้ว’สับ 18 ปี‘รัฐประหาร 19 กันยาฯ’ พรากสารพัดโอกาส
  • ชำแหละ‘ครม.อิ๊งค์ 1’ แยกไม่ออก‘ทักษิณ3’หรือ‘ประยุทธ์3’ ชำแหละ‘ครม.อิ๊งค์ 1’ แยกไม่ออก‘ทักษิณ3’หรือ‘ประยุทธ์3’
  • ‘วิษณุ’ไร้คำแนะนำดิจิทัลวอลเล็ต บอกไม่มีใครมาถาม คอนเฟิร์มยกเลิกคำสั่ง‘คสช.’ได้ ‘วิษณุ’ไร้คำแนะนำดิจิทัลวอลเล็ต บอกไม่มีใครมาถาม คอนเฟิร์มยกเลิกคำสั่ง‘คสช.’ได้
  •  

Breaking News

‘นิพนธ์’ถึงบางอ้อ! ที่แท้'พท.'ใช้'มท.'ปลดล็อกพนัน เดินหน้าเอ็นเตอร์เทนเมนต์ฯ เต็มสูบ

'สิงคโปร์'มองเหตุปะทะไทย-กัมพูชา สะท้อนความล้มเหลวของผู้นำ

น้ำป่าหลาก! ท่วมทางเข้าวัดป่าถ้ำวัว สถานที่ปฏิบัติธรรมชื่อดังแม่ฮ่องสอน

ด่วน!!! ตร.อำนาจเจริญเข้ม ‘ห้ามบินโดรน’ ฝ่าฝืนจำคุก1ปี-ปรับ40,000บาท

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved