วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘ดร.จักษ์’ร่ายกวี‘เฉดหัว’พวกด่าประเทศ ซัดคนจ้างวานใช้‘วิชามาร สันดานโจร’

‘ดร.จักษ์’ร่ายกวี‘เฉดหัว’พวกด่าประเทศ ซัดคนจ้างวานใช้‘วิชามาร สันดานโจร’

วันเสาร์ ที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 16.42 น.
Tag : ประเทศกูมี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ปอท. แร็พ ทำร้ายประเทศ ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร เฉดหัว
  •  

‘ดร.จักษ์’ร่ายกวี‘เฉดหัว’พวกด่าประเทศ ซัดคนจ้างวานใช้‘วิชามาร สันดานโจร’

27 ต.ค.61 ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร แกนนำและผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ได้โพสต์บทกวีผ่านเฟซบุ๊ค “ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร” แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการแต่งเพลงด่าประเทศตัวเอง พร้อมตั้งคำถามมีการจ้างวานในเรื่องดังกล่าวหรือไม่ ดังนี้


#วิชามารสันดานโจร

ออกมาท้า ด่าประเทศ

ทำทุเรศ น่าเฉดหัว

ด่าบ้านตน ประเทศตัว

ลิ้นระรัว ละเลงคำ

 

ส่วนที่ดี มี-ไม่เห็น

มาร้องเต้น ประเด็นต่ำ

เรื่องดีดี มี-ไม่ทำ

เลือกเหยียบย่ำ ทำเป็นเพลง

 

ทั้งภาพเสียง เรียงจังหวะ

ลีลาล่ะ ระเร้าเร่ง

แดกด่าได้ ไม่กลัวเกรง

ค่าละเลง เพลงคงแพง

 

ใครลงทุน ใครหนุนทรัพย์

ใครกำกับ ใครปรับแต่ง

ใครคนบอก ใครออกแรง

ใครจัดแสง ใครแบ่งงาน

 

กล้าทำเก่ง ละเลงด่า

ก็จงกล้า เปิดหน้าต้าน

หรือว่าเก่ง แค่จ้างวาน

วิชามาร สันดานโจร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘แก้วสรร’ให้ปากคำ‘ปอท.’ ถูกพาดพิงในบทความ พร้อมฝากข้อความถึง‘ทักษิณ’ ‘แก้วสรร’ให้ปากคำ‘ปอท.’ ถูกพาดพิงในบทความ พร้อมฝากข้อความถึง‘ทักษิณ’
  • ศปปส.บุกสถานทูตสหรัฐฯ จี้ขอโทษคนไทยกรณีก้าวก่ายกิจการภายในประเทศ ศปปส.บุกสถานทูตสหรัฐฯ จี้ขอโทษคนไทยกรณีก้าวก่ายกิจการภายในประเทศ
  • \'สนธิญา\'ไม่สนุกด้วย!! บุกร้อง ปอท.เอาผิดคนทำคลิป ประชดก่อสร้างถนนพระราม 2 'สนธิญา'ไม่สนุกด้วย!! บุกร้อง ปอท.เอาผิดคนทำคลิป ประชดก่อสร้างถนนพระราม 2
  • จัดหนัก!‘วิรังรอง’แจ้งเช็คบิลเกรียนคีย์บอร์ด ผิด‘ม.112-พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์’จาบจ้วง 47 ครั้ง จัดหนัก!‘วิรังรอง’แจ้งเช็คบิลเกรียนคีย์บอร์ด ผิด‘ม.112-พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์’จาบจ้วง 47 ครั้ง
  • ‘เอกชัย หงส์กังวาน’พ้นโทษแล้ว หลังติดคุกจากทำผิด‘พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์’ ‘เอกชัย หงส์กังวาน’พ้นโทษแล้ว หลังติดคุกจากทำผิด‘พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์’
  •  

Breaking News

'ทร.สัตหีบ'ชวนชมเรือตัดน้ำแข็งXuelong2 ครั้งแรกในไทย

สว.ตั้ง‘กมธ.ร่วม’สอบมติ‘แพทยสภา’ลงโทษหมอรักษา‘ทักษิณ’ชั้น14

หึงโหด! ผช.ผญบ.สุดทน! ใช้ค้อนปอนด์ทุบหัวเมียดับ หลังจับได้คบซ้อน

ขนกันถี่ยิบ! คาราวานขนยานรกปะทะทหารผาเมืองยึดยาบ้า 1 ล้านเม็ด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved