‘เสี่ยติ่ง’บุกเชียงราย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร-ศูนย์ประสานงานพรรคพลเมืองไทย
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 15 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา นายสัมพันธ์ เลิศนุวัฒน์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์และการเลือกตั้งของพรรคพลเมืองไทย เดินทางไปเปิดศูนย์ประสานงานของพรรคที่ อ. เชียงของ จ.เชียงราย พร้อมเปิดรับสมัครสมาชิกพรรค ปรากฏว่ามีประชาชนให้ความสนใจ เดินทางเข้าไปร่วมสมัครเป็นสมาชิกพรรคกันอย่างคับคั่ง
นอกจากนี้ นายสัมพันธ์ ยังได้แนะนำ นายนพดล รักมนุษย์ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.ของพรรคพลเมืองไทย ที่จะลงสมัครชิงที่นั่ง ส.ส.จังหวัดเชียงราย เขต 5 อำเภอเชียงของ และหลังจากนี้จะเดินทางไปเปิดศูนย์ประสานงาน และว่าที่ผู้สมัครในเขตอื่นๆต่อไป
15 ก.พ.62 สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้เผยแพร่รายชื่อบุคคลที่พรรคการเมืองจะเสนอให้รัฐสภาพิจารณาแต่งตั้งให้เป็นนายกรัฐมนตรี , รายชื่อผู้สมัคร
15 ก.พ.62 เมื่อเวลา 21.00 น.ที่ลานคนเมือง หน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย กล่าวปราศรัยปิดท้
‘กูเกิล’จัดอบรมใช้เครื่องมือรายงานข่าว‘เลือกตั้ง62’รวดเร็ว-ทันสมัย
15 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ รายงานว่า ที่บ้านดงเค็ง ม.2 ต.กุดขาคีม อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ นายปุณยวัฒน์ สนใจ หรือ สจ.เบิ้ม ผู้สมัคร ส.ส.สุรินทร์ เขต
"มาร์ค"เหน็บพปชร.-พท.สินค้าเลียนแบบ ลอกนโยบาย"เกิดปั๊บรับสิทธิ์เงินแสน"ดูแลเด็กแรกเกิด ย้อนถาม"ประยุทธ์"เป็นรบ.5ปีทำไมไ
"เฉลิม"ดุเดือด! ลั่นเลือกพท.ยึดอำนาจจากเผด็จการ ท้า"บิ๊กตู่"เจอกันในสภา ขอเลือกตั้งอย่าโกง เพราะ"พปชร."ได้เปรียบจน
ปชป.ตั้งเวทีปราศรัยใหญ่ภาคกลางหน้าศาลากลางแปดริ้ว "ชวน"ยัน!ปชป.ต้นตำรับเบี้ยผู้สูงอายุ กรีดรัฐบาลแม้วไม่เคยเพิ่มเบี้ยฯ 1
"พปชร."เปิดเวทีปราศรัยใหญ่เมืองกาญจน์ อาสานำพาประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง ชี้"บิ๊กตู่"นายกฯที่เหมาะสมสถานการณ์ ชูนโยบาย"แ
เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี