533.jpg
'เพจดัง'จุดพลุเขย่าติ่ง'อนค.'? ปูดใบสั่ง'คนไกล'ดัน'ทิม พิธา'หลานป๋าดุง-เขี่ยทิ้ง'ธนาธร'

'เพจดัง'จุดพลุเขย่าติ่ง'อนค.'? ปูดใบสั่ง'คนไกล'ดัน'ทิม พิธา'หลานป๋าดุง-เขี่ยทิ้ง'ธนาธร'

วันเสาร์ ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 22.00 น.

27 กรกฏาคม 2562 บนเพจ"เชียร์ลุง"ซึ่งอยู่ฝ่ายสนับสนุนการทำงานของรัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้โพสต์วิเคราะห์ประเด็นทางการเมือง โดยระบุว่า"การเมืองและการแสดงทางเมือง อะไรก็สร้างกันได้ทั้งนั้น วันนี้คนไกลสั่งให้ฝ่ายที่เรียกตัวเองว่าประชาธิปไตยเปลี่ยนม้าทำศึกแล้วนะ พระเอก+นางเอกใหม่กำลังมาแรง พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ กับ กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ อภิปรายในสภา 2 ครั้ง โหมกระแสชื่นชมกันจนแจ้งเกิดแล้ว

กุนซือพรรคใหม่ปล่อยมือ+ทิ้ง ธนาธร ปิยบุตร พรรณิการ์ ให้เคว้งคว้างเผชิญโชคตามลำพัง เก็บ ส.ส. เพศที่ 3 เข้าที่กำบังไว้ก่อน เขียนบทสร้างดาราใหม่ เมื่อบทดี+ดาราแสดงได้ดี+มีผู้ทรงอำนาจในรัฐบาลรับลูก+สื่อโหมเชียร์กันกระหึ่มก็ดังได้แค่ข้ามคืน


วันนี้ถึงกับมีกระแสเชียร์ให้เปลี่ยนหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่จากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ เป็น นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หลานชายของนายผดุง ลิ้มเจริญรัตน์ (คนหัวขาว) คนสนิทของนายทักษิณ ชินวัตร ดีหรือเปล่า ไม่ตัดสิน แต่อยากบอกว่าคืบก็การเมือง ศอกก็การเมือง อย่าวางใจอะไรง่ายๆนัก (cr:คนเขียน)

 

 

   

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top