วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เปิดคิว‘สมคิด’! ลาพักยาว นายกฯรับทราบแต่ยังไม่เห็นหนังสือรมต.ไขก๊อก

เปิดคิว‘สมคิด’! ลาพักยาว นายกฯรับทราบแต่ยังไม่เห็นหนังสือรมต.ไขก๊อก

วันพุธ ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 19.55 น.
Tag : กอบศักดิ์ ภูตระกูล ที่ปรึกษา ลายาว สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ ครม.ประยุทธ์2
  •  

เปิดคิว‘สมคิด’! ลาพักยาว นายกฯรับทราบแต่ยังไม่เห็นหนังสือรมต.ไขก๊อก

15 กรกฎาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ากรณีของนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ยังไม่ได้รับการยืนยันที่ชัดเจนว่าได้ยื่นใบลาออกแล้วจริงหรือไม่ ตามที่มีกระแสข่าว โดยมีบางกระแสอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดนายสมคิด เปิดเผยว่า นายสมคิดได้ยื่นใบลาออกกับนายกฯแล้ว เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม ขณะที่อีกกระแสข่าวระบุว่า นายสมคิดเพียงแต่แจ้งนายกฯขอพัก 


อย่างไรก็ตาม วันที่ 15 กรกฎาคม นายสมคิด ได้เดินทางไป จ.ชุมพร โดยเป็นการเดินทางไปล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้ (15 กรกฎาคม 2563) มีภารกิจเปิดงานกองทุนหมู่บ้านในเวลา 09.00 น.วันที่ 16 กรกฎาคม 2563

มีรายงานด้วยว่า นายสมคิด ได้ขอลาพักผ่อนต่อนายกฯ เนื่องจากมีญาติอยู่ จ.ชุมพร จึงขอลาพักผ่อนอยู่กับญาติต่อเนื่องไปตลอดทั้งสัปดาห์นี้

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.อ.ประยุทธ์ ได้เปิดเผยเพียงสั้นๆผ่านคนใกล้ชิดถึงการลาออกของรัฐมนตรี ว่า “รับทราบในเรื่องดังกล่าวแล้ว แต่ยังไม่เห็นหนังสือลาออก”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'จิตรา\'และแกนนำกลุ่มมะขามหวานมารอรับ \'อนุทิน\'ก่อนเข้าประชุม ครม. สยบข่าวลือเตรียมลาออกที่ปรึกษา \ 'จิตรา'และแกนนำกลุ่มมะขามหวานมารอรับ 'อนุทิน'ก่อนเข้าประชุม ครม. สยบข่าวลือเตรียมลาออกที่ปรึกษา "มท.1"
  • \'วิรังรอง\'ฟาด\'ผู้ตรวจการแผ่นดิน\' ที่ปรึกษาเป็นโหล-เปลืองงบฯ แต่\'ไร้ประสิทธิภาพ\' 'วิรังรอง'ฟาด'ผู้ตรวจการแผ่นดิน' ที่ปรึกษาเป็นโหล-เปลืองงบฯ แต่'ไร้ประสิทธิภาพ'
  • สวดยับผู้ว่าฯปราจีน! ‘อนุทิน’สับตั้ง‘ที่ปรึกษาจีน’เปลืองกระดาษราชการ สั่งสแกนพื้นที่อื่น สวดยับผู้ว่าฯปราจีน! ‘อนุทิน’สับตั้ง‘ที่ปรึกษาจีน’เปลืองกระดาษราชการ สั่งสแกนพื้นที่อื่น
  • ไล่สอบ-คาดโทษ‘14 เสี่ยป.’ที่ปรึกษาประธานกมธ.ทำตัวมีอิทธิพล ไล่สอบ-คาดโทษ‘14 เสี่ยป.’ที่ปรึกษาประธานกมธ.ทำตัวมีอิทธิพล
  • โละทิ้งยกล็อต!‘สุทิน’รับพบเรียกผลประโยชน์ เซ็นยกเลิกคำสั่งแต่งตั้งที่ปรึกษา 44 คน โละทิ้งยกล็อต!‘สุทิน’รับพบเรียกผลประโยชน์ เซ็นยกเลิกคำสั่งแต่งตั้งที่ปรึกษา 44 คน
  • ฮือฮา! \'กาโม่ อาชวิน\' ลูก\'วัน\'หลาน\'เฉลิม\' นั่งที่ปรึกษา รมต.ดิจิทัลฯ-ที่ปรึกษาประธานกมธ.กีฬา ฮือฮา! 'กาโม่ อาชวิน' ลูก'วัน'หลาน'เฉลิม' นั่งที่ปรึกษา รมต.ดิจิทัลฯ-ที่ปรึกษาประธานกมธ.กีฬา
  •  

Breaking News

ตำรวจพะเยาไล่ล่าแก๊งค้ายา ยิงสกัดยึดยาบ้า 1.5 แสนเม็ด คนร้ายเผ่นหนีเข้าป่า

‘ชัชชาติ’ ยันพร้อมรับมือฝนตกต่อเนื่อง เผยจุดน่าห่วงคือพื้นที่ที่ท่วมซ้ำซาก

'ไทยสร้างไทย'จี้'ฐากร'ลาออกพ้นสส.พรรค เปิดหน้าร่วมงานกับ 'แพทองธาร'อย่างเปิดเผย

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศกระทรวงมหาดไทย ขอสละสัญชาติไทย จำนวน 195 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved